3 cặp đôi Hoàng đạo không đem lại cho nhau cảm giác an toàn, tin cậy

Những cặp đôi Hoàng đạo này tốt nhất không nên ở gần nhau, vì cả hai sẽ đem lại cảm giác không an toàn và thiếu tin cậy cho mối quan hệ đó.

Nữ Bạch Dương - Nam Song Ngư

Đàn ông Song Ngư vốn nhạy cảm, có phần mềm yếu, chịu để bị bắt nạt, và tâm trạng khá thất thường. Chính bởi những tính cách đó mà đàn ông Song Ngư không thể nào đem lại được cảm giác an toàn cho các bạn gái. Còn trong mắt cô nàng Bạch Dương nóng nảy, vội vàng, mạnh mẽ thì chàng Song Ngư quá yếu đuối, đa sầu đa cảm, không có khí chất nam nhi. Ngoài ra, chàng Song Ngư vốn dĩ khá đào hoa, các đối tượng xung quanh chàng nhiều vô kể nên khiến cho mối quan hệ của cặp đôi này không được an toàn, bởi nhiều khả năng sẽ có người thứ 3 xuất hiện.

3 cặp đôi Hoàng đạo không đem lại cho nhau cảm giác an toàn, tin cậy - Ảnh 1.

Nữ Kim Ngưu - Nam Nhân Mã

Đây là sự kết hợp của hai cung Đất và Lửa. Đa số những cô nàng Kim Ngưu mong mỏi một mối quan hệ ổn định, thực tế, quan tâm chăm sóc nhau. Trong khi đó, Nhân Mã lại là con người tự do, ưa bay nhảy, không đặt nặng chuyện yêu đương. Chính vì điều đó mà Nhân Mã luôn khiến Kim Ngưu cảm thấy trống trải và không đáng tin cậy. Cô nàng Kim Ngưu sẽ luôn lo sợ tình cảm của chàng và luôn cảm thấy khó nắm bắt và kiểm soát được tình yêu của mình.

Nữ Song Tử - Nam Bọ Cạp

2 cung Hoàng đạo này có thể được gọi là “khắc tinh” của nhau. Một khi đã tạo dựng mối quan hệ với nhau thì sẽ xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Cô nàng Song Tử khó lòng có thể đoán được tâm tư tình cảm của một anh chàng Bọ Cạp. Chàng Bọ Cạp thông minh, bí ẩn, hiếm khi bộc lộ tình cảm cho đối phương biết. Chính vì điều đó khiến cô nàng Song Tử luôn trở nên bối rối, thiếu cảm giác an toàn, luôn cho rằng mình không thể hiểu được đối phương và từ đó hay đưa ra những quyết định sai lầm.

Nguồn: http://afamily  .vn/3-cap-doi-hoang-dao-khong-dem-lai-cho-nhau-cam-giac-an-toan-tin-cay-2017100511243782  .chn
Dự báo tháng 8 cực chuẩn cho 12 con giáp

Dự báo tháng 8 cực chuẩn cho 12 con giáp

Cùng xem những gì đang chờ đợi bạn ở tháng 8 sắp tới này nhé.
4 cung hoàng đạo khởi sắc đường tài lộc và tình duyên trong năm 2018

4 cung hoàng đạo khởi sắc đường tài lộc và tình duyên trong năm 2018

Chưa gặp may mắn hay thuận lợi cả về tình yêu và sự nghiệp trong năm 2017 thì hãy yên tâm, trong năm 2018, 4 cung Hoàng đạo này không chỉ khởi sắc tình duyên mà còn "rủng rỉnh" tiền bạc n...
Năm 2018 tới rồi, và đây là 5 chòm sao thành công nhất trong năm nay!

Năm 2018 tới rồi, và đây là 5 chòm sao thành công nhất trong năm nay!

Hãy cùng check thử xem bạn có nằm trong top những chòm sao thành công nhất năm 2018 không nhé.
Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2018

Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2018

Vậy là năm 2018 đã sang, có rất nhiều những bất ngờ thú vị đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo ở phía trước. Để có thể tự tin và vững bước trong năm mới, hãy lắng nghe và ghi nhớ những lời khuyên từ Chi...
Khám phá món quà năm mới hoàn hảo cho 12 cung Hoàng đạo

Khám phá món quà năm mới hoàn hảo cho 12 cung Hoàng đạo

Năm mới đang tới gần, và nếu bạn muốn làm ai đó bất ngờ vì những món quà thú vị thì cùng xem đâu sẽ là món đồ 12 cung Hoàng đạo ưa thích nhé.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang