4 cung hoàng đạo khởi sắc đường tài lộc và tình duyên trong năm 2018

Chưa gặp may mắn hay thuận lợi cả về tình yêu và sự nghiệp trong năm 2017 thì hãy yên tâm, trong năm 2018, 4 cung Hoàng đạo này không chỉ khởi sắc tình duyên mà còn "rủng rỉnh" tiền bạc nữa đấy!

 Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong năm 2017, Bạch Dương đã rất nỗ lực, tuy nhiên phải qua đến năm 2018 Bạch Dương mới được đền đáp xứng đáng. Bạch Dương trong năm 2018 sẽ trở nên sáng tạo, gây ấn tượng mạnh với cấp trên và đồng nghiệp nhờ những ý tưởng độc đáo của mình. Chính vì thế, đây chính là cơ hội kiếm được khoản tiền lớn đem lại thu nhập ổn định và chi tiêu thoải mái.

Tuy nhiên, những người sinh cung Bạch Dương cần chuẩn bị tinh thần vì một bước ngoặt về nghề nghiệp sẽ xảy ra vào khoảng cuối tháng 1. Ngoài ra, sao Mộc vẫn ở trong cung Bọ Cạp cho đến tháng 11 nên rất có thể bạn sẽ gặp vài vận may bất ngờ đấy. Tiền bạc có thể sẽ tìm đến bạn một cách tới tấp vào những khoảng thời gian như 15/5, 5/7 hoặc 25/8.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

2018 sẽ là một năm trên cả tuyệt vời trong tình yêu với các Sư Tử, bạn sẽ chìm đắm trong những phút thăng hoa, nồng cháy bên nửa kia của mình. Đối với các Sư Tử độc thân sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh và có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, đầu năm có thể là thời điểm bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn và thất bại.

Về sự nghiệp, đến thời kỳ Trăng Non vào ngày 17/3, sự ổn định về tương lai của bạn sẽ được bảo  đảm. Ngoài ra, có thể bạn sẽ có bước ngoặt trong sự nghiệp vào tháng 5. Một lưu ý nhỏ với Sư Tử đó chính là nên tìm cách tích lũy kinh nghiệm từ cấp trên, đồng nghiệp để công việc thuận lợi suốt cả năm. Đặc biệt, sẽ có những thời điểm bạn cảm thấy như mình vừa mới “trúng số”, may mắn ập đến với bạn vô cùng bất ngờ.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy năm vừa qua là một năm không suôn sẻ về tình hình tài chính. Tuy nhiên xin chúc mừng Xử Nữ, năm 2018, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mà không phải làm việc quá vất vả. Đối với những người định chuyển việc, cơ hội sẽ đến vào đầu tháng 2.

Xử nữ cần vận dụng rất nhiều sự khéo léo, kỹ năng giao tiếp trong năm 2018 để phát triển việc làm ăn, kinh tế. Nhờ sự cần cù và tinh thần trách nhiệm cao, Xử nữ có thể được thăng chức, nhận được vị trí xứng đáng. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn được nhận trọng trách lãnh đạo cả một tập thể, làm việc nhóm sẽ giúp mọi người nhìn nhận và đánh giá khả năng của Xử nữ.

Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, cuối tháng Tư là thời điểm không được hứa hẹn cho lắm, cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một số trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, với việc sao Mộc ở cung Bọ Cạp trong suốt năm 2018, nên bạn sẽ được hưởng lợi từ công việc của mình.

Sau đó, bạn sẽ dần dần leo lên từng bậc của “chiếc thang thăng tiến” và gặt hái được thành công. Một số sẽ quyết định làm việc tại nhà trong năm nay, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì tới thu nhập của bạn. Cuối tháng 9 là thời điểm mà Bảo Bình có nhiều nguồn lực hơn, vì thế túi tiền cũng bắt đầu “rủng rỉnh”.

Bên cạnh niềm vui trong công việc, được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến, tin tưởng, Bảo Bình còn có cơ hội được đi công tác nhiều địa điểm trong và ngoài nước.

Nguồn: https://saostar  .vn/doi-song/4-cung-hoang-dao-khoi-sac-duong-tai-loc-va-tinh-duyen-trong-nam-2018-2017855  .html
Dự báo tháng 8 cực chuẩn cho 12 con giáp

Dự báo tháng 8 cực chuẩn cho 12 con giáp

Cùng xem những gì đang chờ đợi bạn ở tháng 8 sắp tới này nhé.
Năm 2018 tới rồi, và đây là 5 chòm sao thành công nhất trong năm nay!

Năm 2018 tới rồi, và đây là 5 chòm sao thành công nhất trong năm nay!

Hãy cùng check thử xem bạn có nằm trong top những chòm sao thành công nhất năm 2018 không nhé.
Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2018

Lời khuyên dành cho 12 cung Hoàng đạo trong năm 2018

Vậy là năm 2018 đã sang, có rất nhiều những bất ngờ thú vị đang chờ đợi 12 cung Hoàng đạo ở phía trước. Để có thể tự tin và vững bước trong năm mới, hãy lắng nghe và ghi nhớ những lời khuyên từ Chi...
Khám phá món quà năm mới hoàn hảo cho 12 cung Hoàng đạo

Khám phá món quà năm mới hoàn hảo cho 12 cung Hoàng đạo

Năm mới đang tới gần, và nếu bạn muốn làm ai đó bất ngờ vì những món quà thú vị thì cùng xem đâu sẽ là món đồ 12 cung Hoàng đạo ưa thích nhé.
Nhìn lại 1 năm đã qua của 12 cung Hoàng đạo

Nhìn lại 1 năm đã qua của 12 cung Hoàng đạo

2017 sắp qua đi chào đón năm 2018 sắp đến, hãy cùng xem cuộc sống và công việc của 12 cung Hoàng đạo đã có những biến động gì nhé!
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang