Anh đã "giả dối" khi đến với em...

Em và bạn trai quen nhau đã gần chín tháng rồi, mới đầu thì tụi em quen khá vội vàng, có thể nói em chưa tìm hiểu kĩ càng về đối phương mà đã nhận lời, cảm giác gì đó lạ lắm ạ, thân thuộc và gần gũi, quen rồi thì em thấy anh cũng tốt nhưng đôi lúc hơi vô tâm , hời hợt và còn chưa suy nghĩ chín chắn lắm


 Em và bạn trai quen nhau đã gần chín tháng rồi, mới đầu thì tụi em quen khá vội vàng, có thể nói em chưa tìm hiểu kĩ càng về đối phương mà đã nhận lời, cảm giác gì đó lạ lắm ạ, thân thuộc và gần gũi, quen rồi thì em thấy anh cũng tốt nhưng đôi lúc hơi vô tâm , hời hợt và còn chưa suy nghĩ chín chắn lắm ( anh với em quen nhau qua người bạn chung),đôi lúc thấy mệt mỏi nhưng vì thương anh nên dù nhiều lần nói chia tay nhưng không làm được.

 Từ trước tới giờ em luôn nghĩ anh là một người kiểu như là đàng hoàng, nghiêm túc chỉ là hơi không có ý chí thôi. Nhưng nào ngờ gần đây mọi chuyện mới vỡ ra và em cảm thấy mọi niềm tin trước giờ về anh dường như sụp đổ hoàn toàn. Chẳng qua là tụi em đã trao đổi nick face book cho nhau, em không muốn nhưng anh ấy không chịu nên thôi lỡ rồi, với lại em nghĩ chả có gì phải che giấu nên cứ thoải mái thôi.

 

 Tính em cũng hơi bị tò mò, muốn hiểu thêm về anh , về các mối quan hệ bạn bè của anh lúc này và lúc trước khi chưa quen nhau. Và một sự tình cờ đến lạ, em biết được trước kia anh đã tán tỉnh rất nhiều cô ( khoảng 2,3 gì đó là chính, còn những người còn lại thì cách nói chuyện kiểu tán tỉnh không đàng hoàng ý ạ) em thật sự rất choáng vì trước giờ luôn nghĩ anh là người vụng về khoản ăn nói, không nghĩ là như vậy !

 Em không biết việc em xem tin nhắn của anh lúc trước rồi đánh giá như vậy có đúng không, vì hiện tại bây giờ anh không có nhắn tin như vậy với ai. Nhưng cái em sợ là anh không chung thủy ý ạ, hồi trước khi quen em 2,3 tháng còn nói chuyện đó với mấy bạn khác kiểu tán tỉnh như vậy, mà khi quen em rồi thì làm như thật lòng lắm ý, hồi đầu mới quen anh nói trước khi thích em thì anh chỉ thích một đứa thôi, mà vậy đấy, lời nói tán tỉnh và thả thính mọi nơi, làm cho em cảm thấy sợ quá anh chị à. Em sợ tình cảm của anh là giả dối...

 Nhưng khi yêu nhau thì anh cũng thương em, có điều nhiều lúc vô tâm, còn bây giờ thì em không thể suy nghĩ bình thường về anh được nữa rồi mặc dù trong lòng vẫn vẫn còn thương. Anh cũng nhiều lần nói dối, mà kiểu như nói dối mà vô hai ý ạ( thường lại vậy), làm em nhìn nhận lầm về các mối quan hệ bạn bè của anh. Thật sự bây giờ em hoang mang lắm anh chị à, không biết xử lí sao, không biết có nên cho qua mọi chuyện không, vì những chuyện lúc đó là khi chưa quen em, nhưng em sợ cứ như vậy, một ngày nào đó anh lại lừa dối mình....

 Em mong anh chị tư vấn giúp em, và có thể gửi tư vấn qua email thôi được không ạ, em không muốn đăng bài trên trang ạ! Em xin chân thành cảm ơn, mong sớm nhận được thư của anh chị!

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Nếu đúng theo dự định thì khoảng ngày này năm nay sẽ là đám cưới của hai đứa, nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể vì lý do không thể ngờ tới.
Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Tưởng cướp được chồng người mà đơn giản. Hạnh phúc đã không phải là của mình hà cớ chi cố gượng ép thêm cho mệt mỏi.
Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Nghe câu hỏi ngây thơ của con trai mà tôi nghẹn đắng trong lòng. Tôi không muốn nói dối con trai, nhưng thực sự tôi không biết phải trả lời như thế nào nữa.
Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Chúng tôi nhìn nhau, chẳng ai nói với ai tiếng nào nhưng trái tim tôi như đã vỡ vụn.
Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn thêm một giây phút nào nên vội trở về phòng mình.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang