Bà chủ Vietjet Air: 'Tôi chưa bao giờ đếm mình có bao nhiêu tiền'

Trong buổi nói chuyện tại diễn đàn Forbes Vietnam Woman's Summit 2017 ngày 12/4, CEO VietJet Air Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ bà chưa từng quen danh xưng tỷ phú.

Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 1
Khi được mời lên sân khấu trò chuyện với khán giả, nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam tỏ ra lúng túng và ngại ngùng. Trước khi bắt đầu phần giao lưu, bà tiết lộ bản thân vẫn chưa quen khi được giới thiệu danh xưng: Nữ tỷ phú.
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 2
Với chủ đề của cuộc trò chuyện ngày hôm nay là vấn đề bình đẳng giới, bà Phương Thảo thẳng thắn nhận định đã có nhiều nữ doanh nhân khác trình bày về vấn đề này còn bản thân chỉ muốn làm tốt công việc kinh doanh hiện tại.
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 3
Thẳng thắn nói về sự việc hãng hàng không Vietjet Air từng bị phạt 1.000 USD vì trình diễn bikini trên máy bay, bà Phương Thảo cho biết đó thực sự là một sự việc ngoài mong muốn, chứ ko phải PR. Tuy nhiên bà cũng khẳng định nếu được chọn lựa thì vẫn tổ chức buổi trình diễn bikini đó.
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 4
Cũng nói về sự cố trình diễn bikini, bà Thảo cho biết bản thân muốn hướng đến sự tự do, ăn mặc theo ý thích và nhấn mạnh đó mới là hạnh phúc.
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 5
Bà Phương Thảo cũng khiến cả hội trường cười ồ lên khi cho biết hãng hàng không Vietjet Air có nhiều phụ nữ, tuy nhiên công ty không có "phái yếu".
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 6
Khi được hỏi về khó khăn của một hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, nữ CEO cho biết thách thức có rất nhiều, nhưng Vietjet Air chỉ hướng tới việc giúp cho tất cả người Việt Nam đều được bay, chứ không muốn là đối thủ của riêng hãng hàng không nào.
Ba chu Vietjet Air: 'Toi chua bao gio dem minh co bao nhieu tien' hinh anh 7
Nhiều người thắc mắc với khối lượng công việc đồ sộ điều hành hãng hàng không, liệu bà Phương Thảo còn có thời gian riêng cho bản thân, nữ tỷ phú vui vẻ khẳng định vẫn dành thời gian cho gia đình và các con.
Nguồn: http://news  .zing  .vn/ba-chu-vietjet-air-toi-chua-bao-gio-dem-minh-co-bao-nhieu-tien-post736988  .html
CEO NutiFood: Đừng ngại thiếu 'ghế', có tố chất sẽ được đặt đúng chỗ

CEO NutiFood: Đừng ngại thiếu 'ghế', có tố chất sẽ được đặt đúng chỗ

"Nếu có mơ ước và muốn biến nó thành hiện thực, bạn phải kỷ luật bản thân để có hành động đúng cho từng thời điểm, từng ngày" - CEO NutiFood Trần Thị Lệ tâm sự....
Bà chủ Kim Cương, người 20 năm 'tháo lắp' nồi cơm điện

Bà chủ Kim Cương, người 20 năm 'tháo lắp' nồi cơm điện

"Ráp xong cái nồi, tôi yêu nó quá, lôi ra lau chùi, ngắm nghía mãi, đóng gói xong đem về cất trong buồng chứ không bán, vì tiếc", bà chủ nồi cơm điện Kim Cương kể với Zing.vn....
Sheryl Sandberg - người phụ nữ 48 tuổi quyền lực nhất Facebook

Sheryl Sandberg - người phụ nữ 48 tuổi quyền lực nhất Facebook

Không ai tại thung lũng Silicon không biết tới cái tên Sheryl Sandberg, nữ doanh nhân quyền lực thứ 6 thế giới, và hiện là Giám đốc điều hành Facebook.
Nữ tướng start-up "vạch tội" người xin việc: "Lừa" người phỏng vấn để vào công ty

Nữ tướng start-up "vạch tội" người xin việc: "Lừa" người phỏng vấn để vào công ty

Sếp chứ có phải phường chèo mua vui cho các em đâu. Em thích sếp phải như Tây còn bản thân mình thì cứ như... ta. Chẳng bao giờ tự hỏi mình đã làm đúng, làm đủ chưa, chỉ thích mộng mơ và hờn dỗi....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang