Bạn gái vô tình bị biến thành "les"...

Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được.

Em là bác sĩ thú y và hiện tại đang làm công việc cho một công ty sản xuất con giống. Em có quen một người con gái năm nay 22 tuổi (cô ấy hiện tại đang làm công nhân cho một công ty giày). Từ lúc chúng em quen nhau đến nay cũng hơn 5 năm. Trong quá trình quen nhau thì cũng có những lúc giận nhau rồi chia tay. Cô ấy cũng có quen vài người con trại khác nhưng cuối cùng cũng trở lại bên em. chúng em cũng đã dự tính sang năm sẽ làm đám cưới.

 Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được. (Vì em biết được chuyện nên cô ấy cũng thừa nhận là đã yêu bạn A và không thể bỏ bạn A chứ lúc đầu cô ấy cũng không muốn cho em biết).

 

Ảnh minh họa.

 Hiện nay cô ấy nói cảm giác đối với em chỉ còn chút chút thôi - chưa mất hẳn. Còn đối với bạn A thì có ôm và hôn nhau, còn đi sâu hơn nữa như xuống vùng kín thì em không rõ nhưng có lẽ là chưa xảy ra. Vài lần nói chuyện với bạn gái em thì cô ấy nói chỉ mới một tháng nay thôi, do lúc đó cô ấy buồn em nên đã đồng ý quen với bạn A và rồi yêu luôn từ lúc nào không biết và bây giờ thấy không thể bỏ bạn A được. Bạn gái em và bạn A bây giờ hay thường xuyên gặp nhau uống trà sữa.

 Cô ấy vẫn còn yêu em và cũng không muốn mất em nhưng cô ấy lại nhất quyết không chịu bỏ bạn A. Cô ấy làm ở Biên Hòa còn em làm ở Bà Rịa nên em không có thời gian để gần cô ấy trong thời gian này vì bình thường em về được cuối tuần thôi. Em nói cô ấy nghỉ công ty, xuống dưới Bà Rịa ở với em, kinh tế em lo hết nhưng cô ấy không chịu vì trước giờ cô ấy luôn muốn tự làm kiếm tiền chứ không muốn xin người khác.


 Cô ấy nói cho cô ấy làm hết tết để nhận tiền thưởng tết rồi cô ấy sẽ nghỉ để ở với em (cô ấy cũng không muốn mất em, cô ấy vẫn còn yêu em - trước giờ tụi em rất là yêu nhau, tính cô ấy hơi bướng chút xíu nhưng lập trường không vững, giống như dễ bị dụ dỗ vậy). Nhưng em sợ rằng nếu để kéo dài thêm nữa thì cô ấy sẽ không bao giờ rút chân ra được thế giới đó. Mà nếu ép cô ấy nghĩ việc ngay bây giờ thì em sợ sẽ có những trường hợp xấu xảy ra. Em rất yêu cô ấy, và hiện nay em cũng đang quan tâm nhiều đến cố ấy giống như cạnh tranh cuộc tình tay ba vậy. Nhưng cứ như thế này thì chắc chắn em sẽ mất cô ấy luôn và không bao giờ gỡ cô ấy ra khỏi thế giới đó được vì em sợ cô ấy sẽ trở thành đồng tính nữ luôn.

 Em cũng có tìm hiểu về đồng tính nữ nên em rất sợ. Em mong mọi người chỉ dẫn em nên làm gì để có thể đưa cô ấy trở về lại được. Em không thể bỏ cô ấy, nhất là không thể nhìn cô ấy đi vào hướng ngõ cụt như vậy. Em không xem thường những người bạn les, vì đó là giới tính của họ. Còn bạn gái em không phải les chính hiệu mà chỉ là vô tình bước vào con đường đó rồi bị cuốn hút luôn thôi.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Tôi bối rối không biết phải làm sao bây giờ nữa. Chúng tôi ly hôn được hơn 5 tháng rồi, giờ lại bầu bí thế này, tôi nên làm gì đây?
Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Dù có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi lại phải lòng sếp, những nhớ nhung về người đàn ông ấy khiến tôi như muốn phát điên…
Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Trong quá khứ, tôi từng yêu đến chết đi sống lại với một người đàn ông tên Huy. Chúng tôi học cùng trường đại học, anh hơn tôi hai khóa. Khi hai đứa công bố chuyện tình cảm thì đều được sự ủng hộ c...
Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn.
Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Tôi nghĩ mình đã sai ở đâu, hay là ngay từ đầu mình đừng can thiệp vào, cứ để vậy vì đó là chuyện nhà người ta.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang