Bạn gái vô tình bị biến thành "les"...

Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được.

Em là bác sĩ thú y và hiện tại đang làm công việc cho một công ty sản xuất con giống. Em có quen một người con gái năm nay 22 tuổi (cô ấy hiện tại đang làm công nhân cho một công ty giày). Từ lúc chúng em quen nhau đến nay cũng hơn 5 năm. Trong quá trình quen nhau thì cũng có những lúc giận nhau rồi chia tay. Cô ấy cũng có quen vài người con trại khác nhưng cuối cùng cũng trở lại bên em. chúng em cũng đã dự tính sang năm sẽ làm đám cưới.

 Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được. (Vì em biết được chuyện nên cô ấy cũng thừa nhận là đã yêu bạn A và không thể bỏ bạn A chứ lúc đầu cô ấy cũng không muốn cho em biết).

 

Ảnh minh họa.

 Hiện nay cô ấy nói cảm giác đối với em chỉ còn chút chút thôi - chưa mất hẳn. Còn đối với bạn A thì có ôm và hôn nhau, còn đi sâu hơn nữa như xuống vùng kín thì em không rõ nhưng có lẽ là chưa xảy ra. Vài lần nói chuyện với bạn gái em thì cô ấy nói chỉ mới một tháng nay thôi, do lúc đó cô ấy buồn em nên đã đồng ý quen với bạn A và rồi yêu luôn từ lúc nào không biết và bây giờ thấy không thể bỏ bạn A được. Bạn gái em và bạn A bây giờ hay thường xuyên gặp nhau uống trà sữa.

 Cô ấy vẫn còn yêu em và cũng không muốn mất em nhưng cô ấy lại nhất quyết không chịu bỏ bạn A. Cô ấy làm ở Biên Hòa còn em làm ở Bà Rịa nên em không có thời gian để gần cô ấy trong thời gian này vì bình thường em về được cuối tuần thôi. Em nói cô ấy nghỉ công ty, xuống dưới Bà Rịa ở với em, kinh tế em lo hết nhưng cô ấy không chịu vì trước giờ cô ấy luôn muốn tự làm kiếm tiền chứ không muốn xin người khác.


 Cô ấy nói cho cô ấy làm hết tết để nhận tiền thưởng tết rồi cô ấy sẽ nghỉ để ở với em (cô ấy cũng không muốn mất em, cô ấy vẫn còn yêu em - trước giờ tụi em rất là yêu nhau, tính cô ấy hơi bướng chút xíu nhưng lập trường không vững, giống như dễ bị dụ dỗ vậy). Nhưng em sợ rằng nếu để kéo dài thêm nữa thì cô ấy sẽ không bao giờ rút chân ra được thế giới đó. Mà nếu ép cô ấy nghĩ việc ngay bây giờ thì em sợ sẽ có những trường hợp xấu xảy ra. Em rất yêu cô ấy, và hiện nay em cũng đang quan tâm nhiều đến cố ấy giống như cạnh tranh cuộc tình tay ba vậy. Nhưng cứ như thế này thì chắc chắn em sẽ mất cô ấy luôn và không bao giờ gỡ cô ấy ra khỏi thế giới đó được vì em sợ cô ấy sẽ trở thành đồng tính nữ luôn.

 Em cũng có tìm hiểu về đồng tính nữ nên em rất sợ. Em mong mọi người chỉ dẫn em nên làm gì để có thể đưa cô ấy trở về lại được. Em không thể bỏ cô ấy, nhất là không thể nhìn cô ấy đi vào hướng ngõ cụt như vậy. Em không xem thường những người bạn les, vì đó là giới tính của họ. Còn bạn gái em không phải les chính hiệu mà chỉ là vô tình bước vào con đường đó rồi bị cuốn hút luôn thôi.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Tôi đứng hình vì điều kiện của người yêu đưa ra khi kết hôn

Tôi đứng hình vì điều kiện của người yêu đưa ra khi kết hôn

Tôi vẫn hy vọng anh ấy sẽ khác những người đàn ông còn lại. Sẽ chấp nhận và bao dung với mẹ con tôi.
Bị cả nhà chồng "tổng tấn công", cô vợ lật ngược tình thế chỉ trong vòng một nốt nhạc

Bị cả nhà chồng "tổng tấn công", cô vợ lật ngược tình thế chỉ trong vòng một nốt nhạc

Hoa thở dài thườn thượt, nét mặt không hề nao núng, lo lắng hay sợ sệt. Cô đứng lên cầm một loạt bằng chứng rồi đĩnh đạc...
Khi tôi cầu hôn, quyết định của người yêu khiến tôi vừa sốc vừa giận

Khi tôi cầu hôn, quyết định của người yêu khiến tôi vừa sốc vừa giận

Tôi vừa sốc vừa giận khi nghe câu trả lời đó của em. Cuộc nói chuyện trở nên gượng gạo còn hơn lần đầu tôi chủ động đến trò chuyện cùng em.
Day dứt vì lỡ một phút yếu lòng nhưng sau đó mới phát hiện ra màn kịch kinh khủng chồng dựng lên

Day dứt vì lỡ một phút yếu lòng nhưng sau đó mới phát hiện ra màn kịch kinh khủng chồng dựng lên

Nếu không vì một phút yếu lòng, nếu không vì cảm giác ân hận và tội lỗi với chồng, có lẽ Xuyến sẽ sống mãi trong day dứt. Nhưng có ai ngờ, chính cô mới là nạn nhân....
Tôi hứng phải trận "cuồng nộ" từ nhà chồng chỉ vì làm điều hết sức bình thường này

Tôi hứng phải trận "cuồng nộ" từ nhà chồng chỉ vì làm điều hết sức bình thường này

Tôi thật không hiểu họ đang sống ở thế kỉ nào nữa? Sao lại có thể thiển cận như vậy.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang