Bạn gái vô tình bị biến thành "les"...

Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được.

Em là bác sĩ thú y và hiện tại đang làm công việc cho một công ty sản xuất con giống. Em có quen một người con gái năm nay 22 tuổi (cô ấy hiện tại đang làm công nhân cho một công ty giày). Từ lúc chúng em quen nhau đến nay cũng hơn 5 năm. Trong quá trình quen nhau thì cũng có những lúc giận nhau rồi chia tay. Cô ấy cũng có quen vài người con trại khác nhưng cuối cùng cũng trở lại bên em. chúng em cũng đã dự tính sang năm sẽ làm đám cưới.

 Làm cùng công ty của bạn gái em có một người là les (đồng tính nữ - em tạm gọi bạn này là bạn A nhé). Bạn A này thích bạn gái em và cũng có tỏ tình lâu rồi nhưng bạn gái em không chịu, chỉ coi là bạn bình thường thôi. Nhưng bắt đầu khoảng một tháng trở lại đây, em thấy bạn gái em có biểu hiện như giảm cảm xúc khi ở với em. Em có tìm hiểu qua các bạn bè của bạn gái em thì biết được bạn gái em đang yêu bạn A, em có nói chuyện và khuyên bạn gái em nhưng không được. (Vì em biết được chuyện nên cô ấy cũng thừa nhận là đã yêu bạn A và không thể bỏ bạn A chứ lúc đầu cô ấy cũng không muốn cho em biết).

 

Ảnh minh họa.

 Hiện nay cô ấy nói cảm giác đối với em chỉ còn chút chút thôi - chưa mất hẳn. Còn đối với bạn A thì có ôm và hôn nhau, còn đi sâu hơn nữa như xuống vùng kín thì em không rõ nhưng có lẽ là chưa xảy ra. Vài lần nói chuyện với bạn gái em thì cô ấy nói chỉ mới một tháng nay thôi, do lúc đó cô ấy buồn em nên đã đồng ý quen với bạn A và rồi yêu luôn từ lúc nào không biết và bây giờ thấy không thể bỏ bạn A được. Bạn gái em và bạn A bây giờ hay thường xuyên gặp nhau uống trà sữa.

 Cô ấy vẫn còn yêu em và cũng không muốn mất em nhưng cô ấy lại nhất quyết không chịu bỏ bạn A. Cô ấy làm ở Biên Hòa còn em làm ở Bà Rịa nên em không có thời gian để gần cô ấy trong thời gian này vì bình thường em về được cuối tuần thôi. Em nói cô ấy nghỉ công ty, xuống dưới Bà Rịa ở với em, kinh tế em lo hết nhưng cô ấy không chịu vì trước giờ cô ấy luôn muốn tự làm kiếm tiền chứ không muốn xin người khác.


 Cô ấy nói cho cô ấy làm hết tết để nhận tiền thưởng tết rồi cô ấy sẽ nghỉ để ở với em (cô ấy cũng không muốn mất em, cô ấy vẫn còn yêu em - trước giờ tụi em rất là yêu nhau, tính cô ấy hơi bướng chút xíu nhưng lập trường không vững, giống như dễ bị dụ dỗ vậy). Nhưng em sợ rằng nếu để kéo dài thêm nữa thì cô ấy sẽ không bao giờ rút chân ra được thế giới đó. Mà nếu ép cô ấy nghĩ việc ngay bây giờ thì em sợ sẽ có những trường hợp xấu xảy ra. Em rất yêu cô ấy, và hiện nay em cũng đang quan tâm nhiều đến cố ấy giống như cạnh tranh cuộc tình tay ba vậy. Nhưng cứ như thế này thì chắc chắn em sẽ mất cô ấy luôn và không bao giờ gỡ cô ấy ra khỏi thế giới đó được vì em sợ cô ấy sẽ trở thành đồng tính nữ luôn.

 Em cũng có tìm hiểu về đồng tính nữ nên em rất sợ. Em mong mọi người chỉ dẫn em nên làm gì để có thể đưa cô ấy trở về lại được. Em không thể bỏ cô ấy, nhất là không thể nhìn cô ấy đi vào hướng ngõ cụt như vậy. Em không xem thường những người bạn les, vì đó là giới tính của họ. Còn bạn gái em không phải les chính hiệu mà chỉ là vô tình bước vào con đường đó rồi bị cuốn hút luôn thôi.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang