Biết chồng đang ôm nhân tình ngủ, vợ gọi thẳng sang máy cô ta: ’Anh xuống sảnh khách sạn kí giấy li hôn rồi gặp bố mẹ vơ tương lai đi kìa!’

Nhưng không, chị giờ còn cần những thứ đó làm gì nữa, cái gì chị đã cho anh, chị sẽ lấy lại cho bằng sạch, để cho anh biết cái giá cho việc ngoại tình này đắt như thế nào.

Biết chồng đang ôm nhân tình ngủ, vợ điện thẳng sang máy cô ta: 'Anh xuống sảnh khách sạn kí giấy li hôn rồi gặp bố mẹ vơ tương lai đi kìa!'

Chị lấy anh khi chồng mới chỉ là tay kế toán quèn, nhưng tin anh là người có chí tiến thủ nên mặc kệ lời ngăn cản của bố mẹ, chị nhất định cưới anh.

Lúc đó chị tâm niệm rằng chỉ cần anh có ý chí thì trước sau gì cũng sẽ thành công, tiền bạc không có thì có thể kiếm nhưng tình yêu, tình cảm là thứ xuất phát từ trái tim không phải nói kiếm là kiếm được dễ dàng.

Mấy năm đầu sống bên nhau tuy hơi vất vả nhưng gia đình chị hạnh phúc lắm. Nhớ những năm con bắt đầu đi học anh cũng đi học lên cao hơn nên chị phải nhận thêm việc làm để đỡ đần kinh tế.

Dần dần giai đoạn khó khăn ấy cũng qua, 1 lần anh trai chị bảo: “Cho chồng mày về công ty anh làm kế toán trưởng đi, dù sao cũng là chồng của em gái, để nó bươn chải ở ngoài như thế bố mẹ cũng chẳng vui vẻ gì”.

Nghe thấy vậy chị vui như vớ được vàng. Từ ngày chồng về làm cho công ty của anh thì kinh tế gia đình chị khá khẩm hơn trước. Cứ ngỡ cuộc sống của vợ chồng giờ sẽ khác, nhưng có tiền vào anh dường như thay đổi hẳn đi nhưng là theo chiều hướng xấu.


Chồng siêng đi tiếp khách hơn là về nhà ăn cơm với vợ, tối muộn mới về nhà nhưng toàn trong trạng thái say mèm. Chị nhờ anh trai chuyển chồng sang vị trí khác cho đỡ phải đi tiếp khách thì chồng trách chị can thiệp quá nhiều vào công việc của anh.

Hai vợ chồng vì chuyện này mà hục hoặc 1 thời gian dài. Một hôm bạn chị gọi điện hét lớn:

- Mày đang ở đâu đấy?

- Tao ở nhà thôi chứ ở đâu.

- Tao thấy thằng chồng mày đang nắm tay con nào đi xem phim kia kìa. Trông trẻ măng ấy, liệu mà giữ chồng đi.

Cụp máy của con bạn thân xuống mà chị bủn rủn hết cả tay chân. Chồng chị sao có thể ngang nhiên bồ bịch như vậy. Bán tín bán nghi, chị quyết định thuê thám tử tư theo dõi chồng. Sau 2 tuần chị đã biết rõ mọi thông tin của chồng và bồ. Nhìn những bức ảnh chị cười chua chát. 

Có những hôm vừa đưa vợ đến cơ quan anh đã quay lại đón bồ đi ăn rồi trưa rồi cả hai đi nhà nghỉ. Hôm đó sinh nhật chị nhưng anh chẳng nhớ, đến chiều thì anh bất ngờ nói đi gặp đối tác nên sẽ không về nhà, nhưng chị biết thừa, chồng đang ở bên nhân tình chứ khách hàng cái nỗi gì.

Chị hận lắm nên quyết định sẽ cho 2 kẻ đó 1 bài học nhớ đời để cho họ thấy chị không phải dạng vừa đâu và đừng có đụng vào chị. Chị viết đơn ly hôn rồi kí sẵn đàng hoàng, sau đó nhắn tin cho thám tử đến nhà cô bồ để chuyển cho bố mẹ cô ta món quà kỉ niệm mà chị gửi tặng.


Chị muốn cho cô ta hiểu hậu quả của việc cướp chồng người khác sẽ phải sống như thế nào. Xong xuôi hết cả chị gọi điện sang số máy của nhân tình. Đầu giây bên kia vừa bắt máy vừa cười khúc khích:

- Alo ai vậy??

- Em bảo chồng chị về nhà kí đơn ly hôn ngay nhé, còn em thì bố mẹ em đang chờ ngay cửa nhà nghỉ đấy. Bảo anh ta xuống cặp bố mẹ vợ tương lai luôn cũng được.

Nghe chị nói vậy, chắc cô bồ sợ quá chả kịp tắt máy mà quay sang hốt hoảng nói với chồng chị.

- Là vợ anh, kêu anh về nhà kí đơn ly hôn, bảo bố mẹ đang đợi dưới kia.

- Hả? cái gì? Đưa anh xem nào… Thôi chết rồi.

- Alo, sao em...

- Gì mà giọng anh hoảng hốt thế. Em mới chỉ đưa có mấy bức ảnh giường chiếu của anh với ả lên face book thôi. Bố mẹ cô ấy cũng nhận được tập ảnh đó. Thôi cứ coi đây là là lời cảnh cảo của em cho cả hai nhé.

Chị nghe thấy tiếng đóng sầm cửa ở đầu bên kia và tiếng khóc nức nở của cô nhân tình. Đoán chừng chồng đang về nhà để van xin chị tha thứ. Nhưng không, chị giờ còn cần những thứ đó làm gì nữa, cái gì chị đã cho anh, chị sẽ lấy lại cho bằng sạch, để cho anh biết cái giá cho việc ngoại tình này đắt như thế nào.

Theo Kênh phụ nữ

Nguồn:
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm và cái kết bất ngờ

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm và cái kết bất ngờ

"Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng"
Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc

Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc

Tôi thật sự không dám tin đây chính là người chồng đầu kê tay áp với mình bao lâu nay. Đúng là có sống lâu mới hiểu được nhiều chuyện không ngờ.
Thời trai trẻ đi nuôi nhân tình, lúc tàn phế quay về hối lỗi

Thời trai trẻ đi nuôi nhân tình, lúc tàn phế quay về hối lỗi

Ba nổi tiếng bạc nhược vì bỏ mẹ con mà đi giữa lúc cái khó, cái nghèo đang quấn lấy chân. Nhưng đối với gia đình nhỏ kia, ba lại là người chồng, người cha tuyệt vời....
Nghe tin vợ đẻ con gái, chồng không thèm về quê, ở luôn với bồ trên Sài Gòn rồi 2 năm sau chết sững khi thấy đứa trẻ…

Nghe tin vợ đẻ con gái, chồng không thèm về quê, ở luôn với bồ trên Sài Gòn rồi 2 năm sau chết sững khi thấy đứa trẻ…

"Đáng lẽ nếu em sinh được con trai thì anh cũng không thế này đâu. Nhưng giờ em sinh con gái rồi thì anh đành nói luôn. Anh ở đây kiếm con trai với bồ rồi"...
Thấy vợ vào nhà nghỉ, chồng chỉ nhờ lễ tân gửi thứ này lên phòng, 5 phút sau vợ biến sắc chạy ngay xuống

Thấy vợ vào nhà nghỉ, chồng chỉ nhờ lễ tân gửi thứ này lên phòng, 5 phút sau vợ biến sắc chạy ngay xuống

Làm xong, Hoàng ung dung ngồi quán cà phê ven đường đợi, một lúc sau, thấy vợ biến sắc quần áo xộc xệch chạy xuống lao ngay lên taxi.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang