Bổn phận của em là phải nhẫn nhịn khi bị anh xỉ vả....

Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau rất nhiều. Mọi thứ đều rất bình yên và ấm áp. Năm thứ 2 anh ấy dần thay đổi.

Em và anh ấy yêu nhau đã hơn 3 năm 7 tháng rồi. Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau rất nhiều. Mọi thứ đều rất bình yên và ấm áp. Năm thứ 2 anh ấy dần thay đổi. Anh ấy quan tâm tới các mối quan hệ khác hơn là người yêu của mình. Trước đây yêu anh ấy không bao giờ xúc phạm hay chửi em. Nhưng giờ anh ấy có thể bảo em câm mồm, bảo em cút và chửi em rất nặng lời. Mỗi khi cãi nhau anh ấy đều chọn giải pháp đi ngủ để đỡ phải nghe em nói. Dù mọi chuyện có căng thẳng anh ấy cũng mặc kệ em rồi tự mình tìm niềm vui nơi khác.


 Anh ấy không phải là người đàn ông hèn hạ hay chỉ biết đến bản thân mình. Nhưng giờ đây anh ấy lại nghe bạn bè khích đểu rồi nói em. Bạn bè anh ấy cả nam cả nữ đều kích động để anh ấy rời xa em. Em không quan tâm họ nói gì, điều làm em thất vọng là anh ấy vì bạn bè mà cãi nhau rồi xúc phạm em, thậm chí em và anh ấy cãi nhau rất nhiều lần chỉ vì đám bạn gái của anh ấy.

6 tháng trở lại đây mới là những tháng ngày mệt mỏi nhất. Anh ấy tỏ ra mình là người bảo thủ, gia trưởng và định kiến. Anh ấy nói rằng em phải nhẫn nhịn để tình yêu được yên ổn hạnh phúc. Dù có chuyện gì xảy ra em cũng phải nhẫn nhịn, anh ấy nói đó là bổn phận của em.

 

 Mỗi khi em sai anh ấy đều rất nặng lời trách móc và bắt em phải làm theo ý anh ấy. Còn khi anh ấy sai, em chưa kịp nói hết lời đã bị anh ấy bảo nói nhiều, khó chịu, không muốn nghe. Anh ấy không bao giờ xin lỗi, cũng không nhận lỗi, lúc nào anh ấy cũng cho mình đúng còn em mới là người sai. Mỗi khi cãi nhau anh ấy đều tỏ thái độ bất cần, đó là có em cũng được, không có cũng được, anh ấy không quan trọng.

 Anh ấy không còn lắng nghe em tâm sự như trước, vì mỗi lần em không vui, em nói với anh ấy, anh ấy đều trách ngược lại em, rồi tỏ thái độ nhăn nhở với em. Thậm chí khi cãi nhau anh ấy còn trêu tức bằng những lời nói gây ức chế, khiến cho cả 2 càng thêm căng thẳng. Anh ấy khác xưa quá nhiều, không còn là người mà em yêu lúc trước nữa.

 Hôm nay em đã nói với anh ấy em không thể tiếp tục nhịn để anh ấy vui vẻ nữa. Em hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể yêu thương em như trước không, anh ấy nói không thể, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục như bây giờ. Liệu em phải làm sao, em yêu anh ấy rất nhiều, càng không muốn tình yêu hơn 3 năm phải chấm dứt như thế này. Nhưng anh ấy đã không thể trở lại như trước nữa rồi.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang