Bổn phận của em là phải nhẫn nhịn khi bị anh xỉ vả....

Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau rất nhiều. Mọi thứ đều rất bình yên và ấm áp. Năm thứ 2 anh ấy dần thay đổi.

Em và anh ấy yêu nhau đã hơn 3 năm 7 tháng rồi. Năm đầu tiên yêu nhau em và anh ấy đều cảm thấy rất hạnh phúc, chúng em nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau rất nhiều. Mọi thứ đều rất bình yên và ấm áp. Năm thứ 2 anh ấy dần thay đổi. Anh ấy quan tâm tới các mối quan hệ khác hơn là người yêu của mình. Trước đây yêu anh ấy không bao giờ xúc phạm hay chửi em. Nhưng giờ anh ấy có thể bảo em câm mồm, bảo em cút và chửi em rất nặng lời. Mỗi khi cãi nhau anh ấy đều chọn giải pháp đi ngủ để đỡ phải nghe em nói. Dù mọi chuyện có căng thẳng anh ấy cũng mặc kệ em rồi tự mình tìm niềm vui nơi khác.


 Anh ấy không phải là người đàn ông hèn hạ hay chỉ biết đến bản thân mình. Nhưng giờ đây anh ấy lại nghe bạn bè khích đểu rồi nói em. Bạn bè anh ấy cả nam cả nữ đều kích động để anh ấy rời xa em. Em không quan tâm họ nói gì, điều làm em thất vọng là anh ấy vì bạn bè mà cãi nhau rồi xúc phạm em, thậm chí em và anh ấy cãi nhau rất nhiều lần chỉ vì đám bạn gái của anh ấy.

6 tháng trở lại đây mới là những tháng ngày mệt mỏi nhất. Anh ấy tỏ ra mình là người bảo thủ, gia trưởng và định kiến. Anh ấy nói rằng em phải nhẫn nhịn để tình yêu được yên ổn hạnh phúc. Dù có chuyện gì xảy ra em cũng phải nhẫn nhịn, anh ấy nói đó là bổn phận của em.

 

 Mỗi khi em sai anh ấy đều rất nặng lời trách móc và bắt em phải làm theo ý anh ấy. Còn khi anh ấy sai, em chưa kịp nói hết lời đã bị anh ấy bảo nói nhiều, khó chịu, không muốn nghe. Anh ấy không bao giờ xin lỗi, cũng không nhận lỗi, lúc nào anh ấy cũng cho mình đúng còn em mới là người sai. Mỗi khi cãi nhau anh ấy đều tỏ thái độ bất cần, đó là có em cũng được, không có cũng được, anh ấy không quan trọng.

 Anh ấy không còn lắng nghe em tâm sự như trước, vì mỗi lần em không vui, em nói với anh ấy, anh ấy đều trách ngược lại em, rồi tỏ thái độ nhăn nhở với em. Thậm chí khi cãi nhau anh ấy còn trêu tức bằng những lời nói gây ức chế, khiến cho cả 2 càng thêm căng thẳng. Anh ấy khác xưa quá nhiều, không còn là người mà em yêu lúc trước nữa.

 Hôm nay em đã nói với anh ấy em không thể tiếp tục nhịn để anh ấy vui vẻ nữa. Em hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể yêu thương em như trước không, anh ấy nói không thể, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục như bây giờ. Liệu em phải làm sao, em yêu anh ấy rất nhiều, càng không muốn tình yêu hơn 3 năm phải chấm dứt như thế này. Nhưng anh ấy đã không thể trở lại như trước nữa rồi.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Tôi bối rối không biết phải làm sao bây giờ nữa. Chúng tôi ly hôn được hơn 5 tháng rồi, giờ lại bầu bí thế này, tôi nên làm gì đây?
Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Dù có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi lại phải lòng sếp, những nhớ nhung về người đàn ông ấy khiến tôi như muốn phát điên…
Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Trong quá khứ, tôi từng yêu đến chết đi sống lại với một người đàn ông tên Huy. Chúng tôi học cùng trường đại học, anh hơn tôi hai khóa. Khi hai đứa công bố chuyện tình cảm thì đều được sự ủng hộ c...
Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn.
Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Tôi nghĩ mình đã sai ở đâu, hay là ngay từ đầu mình đừng can thiệp vào, cứ để vậy vì đó là chuyện nhà người ta.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang