Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi cưới nhau và lý do không ngờ

Cưới nhau được hơn 10 năm, nhà tôi cách nhà chồng 20 km nhưng chưa một lần nào chồng ngủ lại nhà tôi.


 Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi chúng tôi cưới nhau (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi tôi còn học năm thứ 2 đại học, chồng tôi là anh của đứa bạn cùng phòng tôi, anh hay đến phòng tôi thăm em gái rồi quen tôi và chúng tôi yêu nhau.

Nhà chồng và nhà tôi chỉ cách nhau 20 km, cưới xong, chúng tôi đều có công việc cách nhà hơn 10 km nên sống cùng bố mẹ chồng.

Chồng tôi là một người được bạn bè đánh giá là khá sôi nổi, dễ gần, anh có nhiều bạn bè và rất hay tụ tập.

Nhưng khi đến nhà vợ thì anh lại là con người hoàn toàn khác, anh không nói chuyện với ai, chỉ ai hỏi câu nào thì anh trả lời câu đó, nhiều lần tôi hỏi anh, tại sao đi với bạn bè anh nói nhiều còn đến nhà tôi anh lại im lặng, có điều gì làm anh vừa ý, anh nói không, chỉ là anh cảm thấy không hợp với ai để nói chuyện mà thôi.

Đến nhà vợ chơi, cứ đi được một tý là anh lại muốn tôi về nhà, họa hoằn lắm anh mới ở lại cùng tôi ăn bữa cơm, nhưng cả bữa cơm anh cũng chỉ ăn và nghe người ta noi chuyện, chứ không tiếp chuyện, cũng không chúc rượu ai, khác hẳn với hình ảnh khi anh ở quê chồng hay gặp gỡ bạn bè.

Gia đình tôi, từ bố mẹ đến cô dì chú bác đều đặt câu hỏi, tại sao chồng tôi lại như thế và họ đoán già đoán non giữa hai vợ chồng tôi có chuyện gì đó với nhau, khiến anh như vậy, nhưng thực tình là giữa chúng tôi không có chuyện gì, bản thân tôi cũng không bao giờ hiểu được, tại sao mỗi lần về nhà tôi, anh lại là một con người hoàn toàn khác.


Chưa khi nào anh ngủ lại ở nhà tôi, kể cả khi gia đình tôi có chuyện trọng đại, khuya mấy anh cũng về nhà chứ không bao giờ ngủ lại nhà vợ.

Có lần em gái tôi lấy chồng, đêm hôm đó bố mẹ tôi nói chồng ở lại để đi đưa dâu vì nhà trai đón dâu từ rất sớm, 4 giờ sáng đã xin dâu rồi, nhưng chồng nhất định không ở, anh nói không đi đưa dâu, nên 12 giờ đêm anh xin phép về nhà ngủ rồi 4 giờ sáng không hiểu anh nghĩ thế nào lại đến đi đưa em gái tôi về nhà chồng.

Tôi và chồng cưới nhau đã được hơn 10 năm, chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, tôi sống với mẹ chồng hơn 10 năm nhưng mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu vẫn khá tốt, vậy nhưng tôi vẫn không thể hiểu nổi, tại sao chồng lại luôn không cảm thấy thoải mái khi đến nhà tôi, mỗi lần anh đến nhà tôi, anh như một con người khác.

Có phải tất cả những người đàn ông đến nhà vợ đều thể hiện thái độ như chồng tôi không? Tôi phải làm gì, để anh cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi đến nhà vợ?

Theo Đất Việt

Nguồn:
Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không

Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không

Em chấp nhận cô đơn lủi thủi trong căn nhà chật hẹp hoặc đi ra phố một mình. Nhưng điều em không thể chịu đựng được chính là sự phản bội.
Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Bình thường, chồng tôi luôn giữ thái độ lạnh lùng có phần khinh miệt đối với vợ, nhưng cứ hôm nào chuẩn bị “đòi yêu” là lại tử tế. Xong việc lại lạnh lùng như cũ....
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang