Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi cưới nhau và lý do không ngờ

Cưới nhau được hơn 10 năm, nhà tôi cách nhà chồng 20 km nhưng chưa một lần nào chồng ngủ lại nhà tôi.


 Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi chúng tôi cưới nhau (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi tôi còn học năm thứ 2 đại học, chồng tôi là anh của đứa bạn cùng phòng tôi, anh hay đến phòng tôi thăm em gái rồi quen tôi và chúng tôi yêu nhau.

Nhà chồng và nhà tôi chỉ cách nhau 20 km, cưới xong, chúng tôi đều có công việc cách nhà hơn 10 km nên sống cùng bố mẹ chồng.

Chồng tôi là một người được bạn bè đánh giá là khá sôi nổi, dễ gần, anh có nhiều bạn bè và rất hay tụ tập.

Nhưng khi đến nhà vợ thì anh lại là con người hoàn toàn khác, anh không nói chuyện với ai, chỉ ai hỏi câu nào thì anh trả lời câu đó, nhiều lần tôi hỏi anh, tại sao đi với bạn bè anh nói nhiều còn đến nhà tôi anh lại im lặng, có điều gì làm anh vừa ý, anh nói không, chỉ là anh cảm thấy không hợp với ai để nói chuyện mà thôi.

Đến nhà vợ chơi, cứ đi được một tý là anh lại muốn tôi về nhà, họa hoằn lắm anh mới ở lại cùng tôi ăn bữa cơm, nhưng cả bữa cơm anh cũng chỉ ăn và nghe người ta noi chuyện, chứ không tiếp chuyện, cũng không chúc rượu ai, khác hẳn với hình ảnh khi anh ở quê chồng hay gặp gỡ bạn bè.

Gia đình tôi, từ bố mẹ đến cô dì chú bác đều đặt câu hỏi, tại sao chồng tôi lại như thế và họ đoán già đoán non giữa hai vợ chồng tôi có chuyện gì đó với nhau, khiến anh như vậy, nhưng thực tình là giữa chúng tôi không có chuyện gì, bản thân tôi cũng không bao giờ hiểu được, tại sao mỗi lần về nhà tôi, anh lại là một con người hoàn toàn khác.


Chưa khi nào anh ngủ lại ở nhà tôi, kể cả khi gia đình tôi có chuyện trọng đại, khuya mấy anh cũng về nhà chứ không bao giờ ngủ lại nhà vợ.

Có lần em gái tôi lấy chồng, đêm hôm đó bố mẹ tôi nói chồng ở lại để đi đưa dâu vì nhà trai đón dâu từ rất sớm, 4 giờ sáng đã xin dâu rồi, nhưng chồng nhất định không ở, anh nói không đi đưa dâu, nên 12 giờ đêm anh xin phép về nhà ngủ rồi 4 giờ sáng không hiểu anh nghĩ thế nào lại đến đi đưa em gái tôi về nhà chồng.

Tôi và chồng cưới nhau đã được hơn 10 năm, chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, tôi sống với mẹ chồng hơn 10 năm nhưng mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu vẫn khá tốt, vậy nhưng tôi vẫn không thể hiểu nổi, tại sao chồng lại luôn không cảm thấy thoải mái khi đến nhà tôi, mỗi lần anh đến nhà tôi, anh như một con người khác.

Có phải tất cả những người đàn ông đến nhà vợ đều thể hiện thái độ như chồng tôi không? Tôi phải làm gì, để anh cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi đến nhà vợ?

Theo Đất Việt

Nguồn:
Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Nếu đúng theo dự định thì khoảng ngày này năm nay sẽ là đám cưới của hai đứa, nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể vì lý do không thể ngờ tới.
Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Tưởng cướp được chồng người mà đơn giản. Hạnh phúc đã không phải là của mình hà cớ chi cố gượng ép thêm cho mệt mỏi.
Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Nghe câu hỏi ngây thơ của con trai mà tôi nghẹn đắng trong lòng. Tôi không muốn nói dối con trai, nhưng thực sự tôi không biết phải trả lời như thế nào nữa.
Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Chúng tôi nhìn nhau, chẳng ai nói với ai tiếng nào nhưng trái tim tôi như đã vỡ vụn.
Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn thêm một giây phút nào nên vội trở về phòng mình.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang