Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi cưới nhau và lý do không ngờ

Cưới nhau được hơn 10 năm, nhà tôi cách nhà chồng 20 km nhưng chưa một lần nào chồng ngủ lại nhà tôi.


 Chồng chưa một lần ngủ lại nhà vợ từ khi chúng tôi cưới nhau (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi tôi còn học năm thứ 2 đại học, chồng tôi là anh của đứa bạn cùng phòng tôi, anh hay đến phòng tôi thăm em gái rồi quen tôi và chúng tôi yêu nhau.

Nhà chồng và nhà tôi chỉ cách nhau 20 km, cưới xong, chúng tôi đều có công việc cách nhà hơn 10 km nên sống cùng bố mẹ chồng.

Chồng tôi là một người được bạn bè đánh giá là khá sôi nổi, dễ gần, anh có nhiều bạn bè và rất hay tụ tập.

Nhưng khi đến nhà vợ thì anh lại là con người hoàn toàn khác, anh không nói chuyện với ai, chỉ ai hỏi câu nào thì anh trả lời câu đó, nhiều lần tôi hỏi anh, tại sao đi với bạn bè anh nói nhiều còn đến nhà tôi anh lại im lặng, có điều gì làm anh vừa ý, anh nói không, chỉ là anh cảm thấy không hợp với ai để nói chuyện mà thôi.

Đến nhà vợ chơi, cứ đi được một tý là anh lại muốn tôi về nhà, họa hoằn lắm anh mới ở lại cùng tôi ăn bữa cơm, nhưng cả bữa cơm anh cũng chỉ ăn và nghe người ta noi chuyện, chứ không tiếp chuyện, cũng không chúc rượu ai, khác hẳn với hình ảnh khi anh ở quê chồng hay gặp gỡ bạn bè.

Gia đình tôi, từ bố mẹ đến cô dì chú bác đều đặt câu hỏi, tại sao chồng tôi lại như thế và họ đoán già đoán non giữa hai vợ chồng tôi có chuyện gì đó với nhau, khiến anh như vậy, nhưng thực tình là giữa chúng tôi không có chuyện gì, bản thân tôi cũng không bao giờ hiểu được, tại sao mỗi lần về nhà tôi, anh lại là một con người hoàn toàn khác.


Chưa khi nào anh ngủ lại ở nhà tôi, kể cả khi gia đình tôi có chuyện trọng đại, khuya mấy anh cũng về nhà chứ không bao giờ ngủ lại nhà vợ.

Có lần em gái tôi lấy chồng, đêm hôm đó bố mẹ tôi nói chồng ở lại để đi đưa dâu vì nhà trai đón dâu từ rất sớm, 4 giờ sáng đã xin dâu rồi, nhưng chồng nhất định không ở, anh nói không đi đưa dâu, nên 12 giờ đêm anh xin phép về nhà ngủ rồi 4 giờ sáng không hiểu anh nghĩ thế nào lại đến đi đưa em gái tôi về nhà chồng.

Tôi và chồng cưới nhau đã được hơn 10 năm, chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, tôi sống với mẹ chồng hơn 10 năm nhưng mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu vẫn khá tốt, vậy nhưng tôi vẫn không thể hiểu nổi, tại sao chồng lại luôn không cảm thấy thoải mái khi đến nhà tôi, mỗi lần anh đến nhà tôi, anh như một con người khác.

Có phải tất cả những người đàn ông đến nhà vợ đều thể hiện thái độ như chồng tôi không? Tôi phải làm gì, để anh cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi đến nhà vợ?

Theo Đất Việt

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang