Chồng đi tập gym tới 9 giờ tối mới về và sự thật đau lòng

Quả như dự tính, ăn xong anh và người phụ nữ kia bắt taxi đi đâu đó. Tôi cũng theo sát phía sau thì thấy họ dừng lại ở một căn nhà hai tầng trong một con ngõ.

Tôi và chồng quen nhau ở một phòng tập gym ở trung tâm thành phố. Sau hơn 1 năm đi tập cùng nhau, chúng tôi chính thức nên duyên vợ chồng. Cưới rồi chúng tôi vẫn ngày ngày đến phòng tập để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên từ lúc mang bầu thì tôi nghỉ hẳn, còn chồng tôi thì vẫn chăm chỉ đến đó.

Khi con trai chúng tôi được hơn 1 tuổi, chồng tôi nói nên thuê giúp việc theo giờ và rủ tôi đi tập trở lại nhưng tôi từ chối. Lý do là bởi, tôi vừa tiếc tiền lại muốn có thời gian dành cho con nhiều hơn. Không thuyết phục được tôi, anh ấy tiếp tục đi một mình, đều đặn một tuần 3 buổi vào thứ 2, thứ 5 và thứ 7.


Thời gian gần đây, chồng tôi đổi lịch tập, mọi khi anh tập vào khoảng 5-6h chiều, nhưng vì công việc phải tăng ca nên đổi sang 7h30 tối. Thương chồng, tôi thường nấu nhiều món ăn bổ dưỡng và đợi chồng về ăn. Nhưng chồng tôi luôn giục tôi ăn trước vì anh về rất muộn. Có hôm hơn 9h anh mới về đến nhà.

Vì lịch thay đổi nên chúng tôi ít có thời gian bên nhau hơn. Vào tối thứ 7 cách đây hai tuần, con trai tôi được ông bà ngoại đón sang đó chơi. Hôm đó tôi không nấu cơm mà đợi chồng về rồi ra ngoài ăn với dự định để hâm nóng tình cảm. Nhưng nghĩ chờ đến 9h thì lâu quá nên tôi nảy ý định đến phòng tập rồi hai vợ chồng đi luôn. Nghĩ là làm, tôi đã diện một bộ váy bó sát, gợi cảm và trang điểm nhẹ nhàng rồi đi thẳng tới phòng tập mà không báo cho anh.

Đến nơi, tôi thấy phòng tập thì không thấy anh. Hỏi ông chủ ở đó thì ông ta cho biết, lâu nay anh không đến đây vào ngày thứ 7. Tôi choáng váng nghe ông ta nói vậy. Không đến phòng tập, vậy thứ 7 nào anh cũng đi đến 9-10h đêm là đi đâu? Tôi bắt đầu nghĩ ngợi. Linh tính của một người đàn bà khiến tôi mơ hồ lo lắng về một điều gì đó…


Tối đó, tôi đi ăn một mình rồi về nhà coi như không có chuyện gì xảy ra. Đến thứ 7 tuần vừa rồi, anh vẫn thay đồ rồi nói đi đến phòng gym. Tôi quyết định theo dõi anh. Tôi theo sau xe anh đến một nhà hàng khá sang trọng. Đứng từ xa, tôi thấy anh bước nhanh vào trong rồi tiến thẳng tới chỗ một phụ nữ ăn mặc gợi cảm đang đợi từ trước. Tôi nhận ra đó là đồng nghiệp của anh. Chồng tôi từng kể rằng, người phụ nữ này bị chồng đánh đập nhiều lần và vừa ly hôn cách đây 3 tháng.

Hai người gọi đồ ăn rồi trao cho nhau những cử chỉ rất thân mật. Lúc đó tôi tức nghẹn họng, định xông vào làm um lên nhưng lại cố nín nhịn xem vở kịch của anh tiến xa đến đâu. Quả như dự tính, ăn xong anh và người phụ nữ kia bắt taxi đi đâu đó. Tôi cũng theo sát phía sau thì thấy họ dừng lại ở một căn nhà hai tầng trong một con ngõ. Hai người bước vào trong và khóa cửa lại. Tôi đau đớn gần như không thể thở nổi. Hóa ra, anh nói đi tập gym là tập… trên giường với đồng nghiệp!

Tôi đờ đẫn về nhà như kẻ mất hồn. Tôi chắc chắn anh đã phản bội tôi. Tôi phải làm gì lúc này?

Theo Dân Việt

Nguồn:
Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Từ ngày cưới Hùng, Ngân luôn phải sống trong sự khinh rẻ của bố mẹ chồng chỉ vì cô là gái nhà quê mà lấy được chồng thành phố.
‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay....
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

“Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng”.
Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

1 tuần liền vợ cứ đi như vậy, anh quyết định đi theo xem sự thực vợ mình đi đâu. Để rồi vừa ra tới đầu ngõ anh sốc khi thấy 1 chiếc ô tô sang trọng đứng đó đợi sẵn vợ....
Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Đúng là thật tuyệt, từ ngày đi làm cái chuyện mà rất ít người đàn ông làm tôi cảm thấy tình yêu của tôi dành cho vợ ngày càng nồng thắm hơn bao giờ hết....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang