Chồng ôm hơn 2 tỉ cao chạy xa bay cùng người tình

Tôi không chấp nhận việc ly hôn và yêu cầu anh ta trả số tiền hơn 2 tỉ cho tôi. Anh ta đã ôm luôn hơn 2 tỉ của tôi cao chạy xa bay cùng người tình...

Tôi là người phụ nữ bộc trực, rất thẳng thắn, nên sau khi cưới nhau tôi không được lòng gia đình bên chồng, vì ai cũng nói tôi hung dữ, khó gần. Nhưng khi gia đình chồng gặp bất cứ vấn đề gì, người đầu tiên họ tìm gặp là tôi để được giúp đỡ.

Gia đình chồng có 4 người con, 2 trai, 2 gái đều đã lập gia đình, nhưng trong đó vợ chồng tôi là giàu có nhất, tôi lại là người giữ tiền và làm ra tiền. Tôi biết trước mặt tôi họ hay tâng bốc, nói lời ngọt ngào với tôi, nhưng sau lưng toàn đâm thọc, nói xấu tôi đủ điều. Tôi biết điều đó, nhưng không quan tâm, vì mỗi người có mỗi cách sống khác nhau, tôi ăn ngay nói thẳng không hẳn là tôi xấu tính mà tôi muốn mọi vấn đề được rõ ràng, hiểu nhau hơn giữa mọi người trong gia đình.


Tôi kinh doanh mỹ phẩm, nên rất cần chữ tín, ngay cả với khách hàng tôi cũng vậy. Nhờ vậy mà tôi có lượng khách hàng khá lớn, việc kinh doanh ngày càng phát triển và thu về nhiều khoản thu nhập đáng kể. Tôi là người rộng rãi, phóng khoáng nên có tiền tôi cũng hay cho hai bên gia đình, tuy nhiên dù tôi có làm bất cứ việc gì tốt, bên phía gia đình chồng vẫn không tốt với tôi.

Ngay cả việc, khi chồng tôi ngoại tình cả gia đình chồng đều biết nhưng họ lại bưng bít tất cả mọi chuyện. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, ai cũng bênh vực anh ấy, xem tôi như là một tội đồ. Họ nói rằng tôi là phụ nữ thay vì nhẹ nhàng, yểu điệu thục nữ, thì tính tình tôi như đàn ông, ăn nói quá ngay thẳng, không dịu dàng, ngọt ngào sao mà đàn ông không chán cho được.

Tôi không ngờ người chồng đầu ấp má kề bao nhiêu năm lại lật lọng tôi một cách đến tráo trở. Vì không biết anh có người đàn bà khác bên ngoài, nên trước đó, anh có bàn với tôi việc nên mua nhà ở thành phố, để tiện cho việc học của các con tôi sau này… Thấy anh ấy nói có lý tôi đồng ý ngay, tôi tin tưởng chồng đến nỗi giao toàn bộ việc mua nhà cho anh, khi nào anh cần tiền tôi sẽ chuyển cho anh liền sau đó.


Nhưng từ khi chuyển tiền, tôi thấy anh bắt đầu thay đổi, đi nhậu về anh bắt đầu hoạch họe, chửi mắng tôi, dù tôi không có làm gì sai. Rồi sau đó anh công khai chở tình nhân, khi trông thấy tôi họ còn bỡn cợt nhau làm tôi rất chướng mắt.

 Nhưng vì con, tôi cố tình làm ngơ tất cả mọi chuyện để con tôi có một gia đình hạnh phúc nhất có thể. Nhưng thật không ngờ, cách đây 2 tháng anh thừa nhận không còn tình cảm với tôi và muốn ly hôn. Tôi không chấp nhận việc ly hôn và yêu cầu anh ta trả số tiền hơn 2 tỉ cho tôi rồi mọi việc tôi sẽ tính sau. Nhưng sau lần nói chuyện đó, anh ta đã ôm luôn hơn 2 tỉ của tôi cao chạy xa bay cùng người tình cho đến nay vẫn không một lời gọi về hỏi thăm con.

Lúc đầu tôi sốc và đau đớn vô cùng, nhưng cuối cùng tôi cũng buông tay vì anh ta không xứng đáng để tôi phải đau khổ hay dày vò. Anh ta cũng đã từng yêu tôi rất nhiều nhưng cũng có thể phản bội mình chạy theo người đàn bà khác thì đến với ai cũng thế thôi, chưa chắc họ sẽ mãi có cuộc sống hạnh phúc.

Riêng với người đàn bà đó cũng vậy, tất nhiên sẽ chẳng có một gia đình hạnh phúc. Bởi ông trời rất công bằng, khi lấy của ai cái gì thì lúc trả giá sẽ gấp bội phần, có vay có trả. Đó là quả báo cho những người đi cướp hạnh phúc, miếng cơm của người khác…

Theo Người lao động

Nguồn:
Chồng thú nhận ngoại tình, nghe xong vợ... thương hơn

Chồng thú nhận ngoại tình, nghe xong vợ... thương hơn

Chắc chẳng ai ngờ rằng Hằng không hận chồng mà còn thương anh hơn sau khi biết nguyên do vì sao anh ngoại tình.
Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì không sinh được con

Bạn thân gài bẫy cướp chồng vì không sinh được con

Chị không thể nghĩ rằng rồi cuộc đời lại đẩy mình đến khúc quanh này chỉ vì quá tin bạn thân...
Chết điếng khi phát hiện chồng ngoại tình với sếp nhưng sự thật đằng sau khiến tôi bật khóc

Chết điếng khi phát hiện chồng ngoại tình với sếp nhưng sự thật đằng sau khiến tôi bật khóc

"Anh đã từng thấy ghê tởm những điều mình đang làm. Nhưng anh muốn có nhiều tiền, thật nhiều tiền để có thể làm em vui, để có thể mua nhà, mua xe cho em, làm những điều tốt nhất cho em và con....
Ôsin trẻ mừng như ... trúng số mỗi lần chồng tôi về thăm nhà

Ôsin trẻ mừng như ... trúng số mỗi lần chồng tôi về thăm nhà

Tôi đã tận mắt chứng kiến Phong và cô ôsin trẻ đang say sưa làm cái việc mà bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ Phong chỉ dành cho vợ trên chính chiếc giường chưa phai dấu hạnh phúc....
Đồng ý nhường chồng cho bồ, nhưng chỉ một hành động nhỏ này của tôi đã khiến cô ta phải “bỏ của chạy lấy người'

Đồng ý nhường chồng cho bồ, nhưng chỉ một hành động nhỏ này của tôi đã khiến cô ta phải “bỏ của chạy lấy người'

Tưởng đã có thể “chuyển giao” chồng cho nhân tình của chồng thành công, ai ngờ cô bồ ấy lại sợ chồng Hạnh mà chạy mất dép.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang