Chồng ôm hơn 2 tỉ cao chạy xa bay cùng người tình

Tôi không chấp nhận việc ly hôn và yêu cầu anh ta trả số tiền hơn 2 tỉ cho tôi. Anh ta đã ôm luôn hơn 2 tỉ của tôi cao chạy xa bay cùng người tình...

Tôi là người phụ nữ bộc trực, rất thẳng thắn, nên sau khi cưới nhau tôi không được lòng gia đình bên chồng, vì ai cũng nói tôi hung dữ, khó gần. Nhưng khi gia đình chồng gặp bất cứ vấn đề gì, người đầu tiên họ tìm gặp là tôi để được giúp đỡ.

Gia đình chồng có 4 người con, 2 trai, 2 gái đều đã lập gia đình, nhưng trong đó vợ chồng tôi là giàu có nhất, tôi lại là người giữ tiền và làm ra tiền. Tôi biết trước mặt tôi họ hay tâng bốc, nói lời ngọt ngào với tôi, nhưng sau lưng toàn đâm thọc, nói xấu tôi đủ điều. Tôi biết điều đó, nhưng không quan tâm, vì mỗi người có mỗi cách sống khác nhau, tôi ăn ngay nói thẳng không hẳn là tôi xấu tính mà tôi muốn mọi vấn đề được rõ ràng, hiểu nhau hơn giữa mọi người trong gia đình.


Tôi kinh doanh mỹ phẩm, nên rất cần chữ tín, ngay cả với khách hàng tôi cũng vậy. Nhờ vậy mà tôi có lượng khách hàng khá lớn, việc kinh doanh ngày càng phát triển và thu về nhiều khoản thu nhập đáng kể. Tôi là người rộng rãi, phóng khoáng nên có tiền tôi cũng hay cho hai bên gia đình, tuy nhiên dù tôi có làm bất cứ việc gì tốt, bên phía gia đình chồng vẫn không tốt với tôi.

Ngay cả việc, khi chồng tôi ngoại tình cả gia đình chồng đều biết nhưng họ lại bưng bít tất cả mọi chuyện. Khi mọi chuyện vỡ lỡ, ai cũng bênh vực anh ấy, xem tôi như là một tội đồ. Họ nói rằng tôi là phụ nữ thay vì nhẹ nhàng, yểu điệu thục nữ, thì tính tình tôi như đàn ông, ăn nói quá ngay thẳng, không dịu dàng, ngọt ngào sao mà đàn ông không chán cho được.

Tôi không ngờ người chồng đầu ấp má kề bao nhiêu năm lại lật lọng tôi một cách đến tráo trở. Vì không biết anh có người đàn bà khác bên ngoài, nên trước đó, anh có bàn với tôi việc nên mua nhà ở thành phố, để tiện cho việc học của các con tôi sau này… Thấy anh ấy nói có lý tôi đồng ý ngay, tôi tin tưởng chồng đến nỗi giao toàn bộ việc mua nhà cho anh, khi nào anh cần tiền tôi sẽ chuyển cho anh liền sau đó.


Nhưng từ khi chuyển tiền, tôi thấy anh bắt đầu thay đổi, đi nhậu về anh bắt đầu hoạch họe, chửi mắng tôi, dù tôi không có làm gì sai. Rồi sau đó anh công khai chở tình nhân, khi trông thấy tôi họ còn bỡn cợt nhau làm tôi rất chướng mắt.

 Nhưng vì con, tôi cố tình làm ngơ tất cả mọi chuyện để con tôi có một gia đình hạnh phúc nhất có thể. Nhưng thật không ngờ, cách đây 2 tháng anh thừa nhận không còn tình cảm với tôi và muốn ly hôn. Tôi không chấp nhận việc ly hôn và yêu cầu anh ta trả số tiền hơn 2 tỉ cho tôi rồi mọi việc tôi sẽ tính sau. Nhưng sau lần nói chuyện đó, anh ta đã ôm luôn hơn 2 tỉ của tôi cao chạy xa bay cùng người tình cho đến nay vẫn không một lời gọi về hỏi thăm con.

Lúc đầu tôi sốc và đau đớn vô cùng, nhưng cuối cùng tôi cũng buông tay vì anh ta không xứng đáng để tôi phải đau khổ hay dày vò. Anh ta cũng đã từng yêu tôi rất nhiều nhưng cũng có thể phản bội mình chạy theo người đàn bà khác thì đến với ai cũng thế thôi, chưa chắc họ sẽ mãi có cuộc sống hạnh phúc.

Riêng với người đàn bà đó cũng vậy, tất nhiên sẽ chẳng có một gia đình hạnh phúc. Bởi ông trời rất công bằng, khi lấy của ai cái gì thì lúc trả giá sẽ gấp bội phần, có vay có trả. Đó là quả báo cho những người đi cướp hạnh phúc, miếng cơm của người khác…

Theo Người lao động

Nguồn:
Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Từ ngày cưới Hùng, Ngân luôn phải sống trong sự khinh rẻ của bố mẹ chồng chỉ vì cô là gái nhà quê mà lấy được chồng thành phố.
‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay....
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

“Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng”.
Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

1 tuần liền vợ cứ đi như vậy, anh quyết định đi theo xem sự thực vợ mình đi đâu. Để rồi vừa ra tới đầu ngõ anh sốc khi thấy 1 chiếc ô tô sang trọng đứng đó đợi sẵn vợ....
Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Đúng là thật tuyệt, từ ngày đi làm cái chuyện mà rất ít người đàn ông làm tôi cảm thấy tình yêu của tôi dành cho vợ ngày càng nồng thắm hơn bao giờ hết....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang