Đã 5,6 năm vợ chồng không ngủ chung và "chuyện ấy" đếm trên đầu ngón tay.

Vợ tôi là người thẳng tính, ít giao lưu với bên ngoài, trong công việc hay cứng nhắc nên đồng nghiệp không yêu mến. Nhà nội ngoại chúng tôi đều đông anh em nên đa phần là chúng tôi tự lập. Cuộc sống 2 vợ chồng cũng tạm ổn định.

Xin chào. Tôi đã có gia đình được gần 10 năm. Tôi có 2 cháu trai. Cháu lớn 9 tuổi, cháu bé 6 tuổi. Tôi và vợ xây dựng gia đình khi chúng tôi cùng làm tại một cơ quan. Sau khi cưới được 2 năm, tôi chuyển lên đơn vị cấp tỉnh, vợ tôi làm tại đơn vị cấp huyện. Chúng tôi đã làm nhà ở gần cơ quan cấp huyện. Vợ tôi là người thẳng tính, ít giao lưu với bên ngoài, trong công việc hay cứng nhắc nên đồng nghiệp không yêu mến. Nhà nội ngoại chúng tôi đều đông anh em nên đa phần là chúng tôi tự lập. Cuộc sống 2 vợ chồng cũng tạm ổn định.


Khi tôi chuyển công tác thì cơ quan tôi cách nhà khoảng hơn 40km. Thông thường sáng thứ 2 tôi đi đến giữa tuần và thứ 6 thì về nhà. Theo đồng nghiệp và bạn bè, gia đình nhận xét thì tôi là người đàn ông của công việc và gia đình, được bạn bè, đồng nghiệp và gia đình nội ngoại tin tưởng và quý mến. Nhưng riêng vợ tôi thì lại ngược lại, nhiều khi không tin tưởng tôi, vợ tôi thường ghen vô cớ. Khi sinh con đầu lòng, gần như mọi việc trong gia đình tôi đều làm hết, từ việc tắm rửa cho con, cơm nước, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa... 

Cuộc sống cứ thế trôi đi. Đến năm 2011, tôi lại chuyển công tác đến một cơ quan khác gần gia đình bố mẹ nội ngoại. Thời điểm này cũng là lúc vợ tôi sinh cháu thứ 2. Tôi vẫn phục vụ như lần cháu thứ nhất. Khi hết thời gian nghỉ sinh, vợ tôi quay lại làm việc và cháu bé ở với mẹ tại nhà gần cơ quan vợ tôi, còn tôi và cháu lớn 3 tuổi thuê nhà ở gần cơ quan tôi và gần gia đình nhà ngoại. Chúng tôi đã thống nhất là sẽ chuyển cả công việc và nhà cửa về thành phố để con cái có điều kiện học hành và gần gia đình anh em nội ngoại.


Đã 5 đến 6 năm nay, vợ tôi không còn muốn ngủ với tôi, đầu tiên tôi nghĩ là con nhỏ cộng thêm công việc và đi lại mệt mỏi nên vợ không quan tâm. Nhưng đến nay cháu bé đã vào lớp 1 và vợ tôi cũng chuyển công tác về với tôi nhưng vợ tôi vẫn vậy, không ngủ chung với tôi, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng đếm trên đầu ngón tay. Có sinh hoạt vợ chồng thì vợ tôi cũng không hứng thú.

Tôi cũng vài lần nói chuyện với vợ về vấn đề này nhưng vợ tôi không có gì thay đổi. Chúng tôi gần như không nói chuyện với nhau ngoài việc con cái. Tôi là người sống biết trên biết dưới, biết quan tâm đến gia đình nội ngoại nhưng vợ tôi lại khác, hầu như vợ tôi không quan tâm đến gia đình nhà nội. Mọi công việc bên gia đình nhà vợ tôi đều sẵn sàng nhưng với công việc nhà nội thì vợ tôi không hề đụng chân tay.

Tôi cảm thấy rất buồn và đã nhiều lần góp ý thẳng thắn với vợ. Đã có lúc tôi muốn từ bỏ gia đình nhưng nghĩ vì các con nên tôi vẫn cố gắng, nhưng đến giờ tôi thấy nếu cứ sống như thế này thì tôi sẽ bị stress và sống trong buồn chán và đơn độc.

Tôi có nên chấm dứt cuộc sống gia đình ở đây? Còn rất nhiều chuyện buồn chán về gia đình tôi nữa. Tôi có nên vì các con mà sống như thế này?

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang