1/ Bài tập quỳ gối  nâng chân

Bài tập giảm cân này có hiệu quả giảm mỡ thừa cực tốt, nó tác động vào cơ bụng, bắp chân và bắp tay để làm tiêu mỡ thừa ở các vùng này, giúp bạn có được hình thể thon gọn, gợi cảm chỉ trong 1 thời gian ngắn.

  • Chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, chống 1 tay và 2 chân xuống sàn nhà, giữ thân người thẳng, từ từ gập gối chân phải xuống sàn nhà, sao cho mặt bàn chân hướng lên trên, dồn sức nặng cơ thể vào tay trái, tay phải nhấn lên khỏi sàn và hơi gập lại, kết hợp đưa chân trái về phía trước ngực chạm với gối của tay phải.
  • Từ từ di chuyển tay trái chống lên sàn nhà và giữ thẳng đứng, di chuyển tay phải và duỗi thẳng về phía trước, kết hợp với duỗi chân phải thẳng ra phía sau.
  • Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây rồi trở về tư thế chuẩn bị và sau đó thay đổi cánh tay và chân, lặp lại các động tác tương tự, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

2/ Bài tập cơ bụng

Chăm chỉ tập luyện bài tập giảm cân là lựa chọn tốt nhất để giảm mỡ thừa, tăng cường cơ bắp săn chắc dẻo dai, làm xương khỏe mạnh và cải thiện sức khỏe tim mạch và bộ não cực tốt.

  • Ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân và 2 tay duỗi thẳng theo thân người. Di chuyển 2 tay về phía trước, vươn qua đầu sao cho lòng bàn tay hướng lên trên, co hai chân lên, di chuyển 2 chân gập gối lại và 2 chân đặt cách nhau khoảng 30 cm.
  • Dồn sức nặng cơ thể vào phần mông và từ từ nâng cơ thể ngồi dậy bằng cách lấy đà từ tay, nâng thân người khỏi sàn nhà, sao cho khi ngồi dậy bạn chạm cánh tay của bạn vào ngón chân và từ từ trở về vị trí ban đầu.
  • Sau đó, bạn lặp lại bài tập này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp săn chắc cơ bắp và đốt cháy lượng mỡ thừa ở phần bụng hiệu quả.

3/ Bài kết hợp mông và bụng

Bài tập này sẽ giúp thu nhỏ cơ bụng, eo và mông và giúp cho cơ bắp toàn thân săn chắc hơn, từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả, đem đến cho bạn số đo 3 vòng chuẩn đẹp.

  • Chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế chống nằm ngửa lên tấm đệm lót, từ từ ngồi dậy co chân và đưa 2 tay chống ra sau, sao cho các ngón tay hướng về phía mông.
  • Dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay và từ từ nâng mông khỏi sàn nhà, giữ chân trái chạm đất, gập gối lai, chân phải đưa thẳng lên trần nhà. Hãy đảm bảo rằng lưng bạn luôn thẳng.
  • Sau đó, nâng một chân của bạn càng cao càng tốt, nâng cơ thể lên và vẫn giữ nguyên chiếc chân giơ lên, hạ cơ thể xuống từ từ, trở về tư thế chuẩn bị, đổi chân và lặp lại với chân còn lại.

Chúc bạn giảm cân thành công!.

Tường Vy

Nguồn: http://tapchidanba  .com/dang-nuot-na-tu-dau-den-chan-nho-bai-tap-giam-can-nay-tin13781  .html
Sở hữu thân hình hoàn hảo, vòng eo thon đẹp nhờ các bài tập giảm cân này

Sở hữu thân hình hoàn hảo, vòng eo thon đẹp nhờ các bài tập giảm cân này

Không cần sử dụng những phương pháp ép cân khổ sở, hay cũng không cần phải tốn thời gian đến phòng Gym mỗi ngày, bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu vòng eo thon đẹp và vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyệ...
Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Nếu bạn không quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để đến các phòng tập Gym đều đặn, nhưng vẫn muốn giảm béo thì bạn hãy dành một chút thời gian để tập luyện các bài tập giảm cân s...
7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giảm cân nhanh tại dưới đây vô cùng hiệu quả giúp tạo cơ, giảm mỡ bắp và vai, giúp bạn có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Các ngấn mỡ bụng khiến cho phái đẹp lo lắng và ưu phiền nhiều, tuy nhiên chỉ cần dành chút thời gian luyện tập các bài tập giảm cân sau đây, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước....
4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

Không cần phải mất nhiều thời gian đi tới phòng tập, bạn vẫn có thể giảm cân, sở hữu vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ nhờ chăm chỉ tập luyện 4 bài tập dưới đây....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang