Dáng thon, vòng eo 56 nhờ chăm tập luyện 6 bài tập giảm cân dưới đây

6 bài tập giảm cân dưới đây không chỉ giúp thư giãn, có được một sức khoẻ tốt mà còn giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, cho bạn một vóc dáng thon gọn và vòng eo 56 đầy quyến rũ.

Bài tập 1:

Ưỡn ngực về phía trước, khuỵu 2 chân, đặt chân trái cách bức tường khoảng 40cm. Cố gắng chạm đầu gối của bạn vào tường, sau đó đổi chân.

Chống một cây gậy, chân phải bước một bước, chân trái lùi về phía sau. Di chuyển cơ thể của bạn về phía trước, giữ gót chân của bạn trên sàn nhà. Lặp lại 10 lần cho mỗi chân.

Bài tập 2:

Tư thế nằm xuống, đặt tay quanh chân, và ấn chúng vào ngực. Từ từ di chuyển một chân xuống, chân còn lại giữ nguyên. Sau đó lặp lại với chân kia.

Tư thế xoạc chân rộng, đặt chân phải về phía trước, chống hai tay lên đầu gối phải, và nghiêng về phía sau một chút. Cố gắng di chuyển xương chậu của bạn về phía trước càng thấp càng tốt. Bạn sẽ cảm thấy phần trên của hông trái căng ra. Lặp lại 5 lần cho mỗi chân.

Bài tập 3:

Tư thế đứng thẳng, hai chân song song, khép lại. Từ từ uốn cong, và cố gắng chạm tay vào ngón chân.

Lấy một thanh gậy, và giữ nó theo chiều dọc. Nó sẽ chạm vào 3 điểm: phía sau gáy, giữa vai và phần mông. Dang rộng hai chân bằng vai, để thanh gậy thẳng, nghiêng người về phía trước càng nhiều càng tốt nhưng không làm cong đầu gối của bạn, sau đó đứng thẳng trở lại. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 4:

Tư thế đứng thẳng, hai chân khép, gót chân cách tường khoảng 40 cm. Nâng thẳng cánh tay của bạn lên, ngón cái chạm tường.

Đứng với lưng vào tường, đặt quả bóng quần vợt giữa tường và vai của bạn. Ấn bóng vào tường, tìm một số điểm đau xung quanh vai phải của bạn. Thực hiện bài tập này trong một phút, sau đó di chuyển quả bóng đến vai trái và lặp lại.

Bài tập 5:

Nằm dưới sàn, cố gắng nâng cơ thể của bạn lên trong lúc đầu gối uốn cong. Nếu bạn nâng được thì bạn may mắn có được một cơ thể dẻo dai.

Ngồi trên cạnh một băng ghế nằm ngang, hơi cong lại khớp gối, và đặt tay lên cạnh ghế, tư thể cong người ở góc 45°. Sau đó co duỗi liên tục để luyện tập.

Bài tập 6:

Nằm sấp người, một chân để yên, chân còn lại nâng lên ở từ 35-40° trong 30-35 giây. Nếu bạn có thể làm điều này, cơ bắp của bạn hoàn toàn dẻo dai.

Đứng thẳng, một chân trụ để giữ trọng lượng cơ thể, chân còn lại co ra sau. Giữ yên trong 30 giây và lặp lại 3-5 lần.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nga Hà (TH)

Nguồn: http://tapchidanba  .com/dang-thon-vong-eo-56-nho-cham-tap-luyen-6-bai-tap-giam-can-duoi-day-tin12573  .html
Bài viết 5
7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giảm cân nhanh tại dưới đây vô cùng hiệu quả giúp tạo cơ, giảm mỡ bắp và vai, giúp bạn có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Các ngấn mỡ bụng khiến cho phái đẹp lo lắng và ưu phiền nhiều, tuy nhiên chỉ cần dành chút thời gian luyện tập các bài tập giảm cân sau đây, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước....
4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

Không cần phải mất nhiều thời gian đi tới phòng tập, bạn vẫn có thể giảm cân, sở hữu vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ nhờ chăm chỉ tập luyện 4 bài tập dưới đây....
Vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến nhờ 30 phút tập luyện 4 bài tập giảm cân dưới đây

Vóc dáng thon gọn, vòng eo con kiến nhờ 30 phút tập luyện 4 bài tập giảm cân dưới đây

Để nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn và sở hữu vòng eo con kiến đầy quyến rũ, mỗi ngày bạn chỉ cần kiên trì 30 phút tập 4 bài tập thể dục đơn giản dưới đây....
5 bài tập giúp giảm mỡ bụng thần tốc với ghế

5 bài tập giúp giảm mỡ bụng thần tốc với ghế

Một thân thân hình thon gọn và sở hữu vòng eo con kiếnn luôn là mơ ước của tất cả chị em. Giờ đây, bạn không cần phải ăn kiêng kham khổ. Điều bạn cần là 10 phút mỗi ngày để thực hiện 5 bài tập giả...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang