Dáng thon, vòng eo 56 nhờ chăm tập luyện 6 bài tập giảm cân dưới đây

6 bài tập giảm cân dưới đây không chỉ giúp thư giãn, có được một sức khoẻ tốt mà còn giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, cho bạn một vóc dáng thon gọn và vòng eo 56 đầy quyến rũ.

Bài tập 1:

Ưỡn ngực về phía trước, khuỵu 2 chân, đặt chân trái cách bức tường khoảng 40cm. Cố gắng chạm đầu gối của bạn vào tường, sau đó đổi chân.

Chống một cây gậy, chân phải bước một bước, chân trái lùi về phía sau. Di chuyển cơ thể của bạn về phía trước, giữ gót chân của bạn trên sàn nhà. Lặp lại 10 lần cho mỗi chân.

Bài tập 2:

Tư thế nằm xuống, đặt tay quanh chân, và ấn chúng vào ngực. Từ từ di chuyển một chân xuống, chân còn lại giữ nguyên. Sau đó lặp lại với chân kia.

Tư thế xoạc chân rộng, đặt chân phải về phía trước, chống hai tay lên đầu gối phải, và nghiêng về phía sau một chút. Cố gắng di chuyển xương chậu của bạn về phía trước càng thấp càng tốt. Bạn sẽ cảm thấy phần trên của hông trái căng ra. Lặp lại 5 lần cho mỗi chân.

Bài tập 3:

Tư thế đứng thẳng, hai chân song song, khép lại. Từ từ uốn cong, và cố gắng chạm tay vào ngón chân.

Lấy một thanh gậy, và giữ nó theo chiều dọc. Nó sẽ chạm vào 3 điểm: phía sau gáy, giữa vai và phần mông. Dang rộng hai chân bằng vai, để thanh gậy thẳng, nghiêng người về phía trước càng nhiều càng tốt nhưng không làm cong đầu gối của bạn, sau đó đứng thẳng trở lại. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 4:

Tư thế đứng thẳng, hai chân khép, gót chân cách tường khoảng 40 cm. Nâng thẳng cánh tay của bạn lên, ngón cái chạm tường.

Đứng với lưng vào tường, đặt quả bóng quần vợt giữa tường và vai của bạn. Ấn bóng vào tường, tìm một số điểm đau xung quanh vai phải của bạn. Thực hiện bài tập này trong một phút, sau đó di chuyển quả bóng đến vai trái và lặp lại.

Bài tập 5:

Nằm dưới sàn, cố gắng nâng cơ thể của bạn lên trong lúc đầu gối uốn cong. Nếu bạn nâng được thì bạn may mắn có được một cơ thể dẻo dai.

Ngồi trên cạnh một băng ghế nằm ngang, hơi cong lại khớp gối, và đặt tay lên cạnh ghế, tư thể cong người ở góc 45°. Sau đó co duỗi liên tục để luyện tập.

Bài tập 6:

Nằm sấp người, một chân để yên, chân còn lại nâng lên ở từ 35-40° trong 30-35 giây. Nếu bạn có thể làm điều này, cơ bắp của bạn hoàn toàn dẻo dai.

Đứng thẳng, một chân trụ để giữ trọng lượng cơ thể, chân còn lại co ra sau. Giữ yên trong 30 giây và lặp lại 3-5 lần.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nga Hà (TH)

Nguồn: http://tapchidanba  .com/dang-thon-vong-eo-56-nho-cham-tap-luyen-6-bai-tap-giam-can-duoi-day-tin12573  .html
Sở hữu thân hình hoàn hảo, vòng eo thon đẹp nhờ các bài tập giảm cân này

Sở hữu thân hình hoàn hảo, vòng eo thon đẹp nhờ các bài tập giảm cân này

Không cần sử dụng những phương pháp ép cân khổ sở, hay cũng không cần phải tốn thời gian đến phòng Gym mỗi ngày, bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu vòng eo thon đẹp và vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyệ...
‘Dáng nuột nà’ từ đầu đến chân nhờ bài tập giảm cân này

‘Dáng nuột nà’ từ đầu đến chân nhờ bài tập giảm cân này

Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền bạc để tới phòng tập thể hình mắc tiền, hay phải áp dụng một chế độ ăn kiêng quá hà khắc, tất cả những gì bạn cần chính là dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày, để luyện...
Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Nếu bạn không quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để đến các phòng tập Gym đều đặn, nhưng vẫn muốn giảm béo thì bạn hãy dành một chút thời gian để tập luyện các bài tập giảm cân s...
7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giảm cân nhanh tại dưới đây vô cùng hiệu quả giúp tạo cơ, giảm mỡ bắp và vai, giúp bạn có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Các ngấn mỡ bụng khiến cho phái đẹp lo lắng và ưu phiền nhiều, tuy nhiên chỉ cần dành chút thời gian luyện tập các bài tập giảm cân sau đây, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang