Dáng thon, vòng eo 56 nhờ chăm tập luyện 6 bài tập giảm cân dưới đây

6 bài tập giảm cân dưới đây không chỉ giúp thư giãn, có được một sức khoẻ tốt mà còn giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, cho bạn một vóc dáng thon gọn và vòng eo 56 đầy quyến rũ.

Bài tập 1:

Ưỡn ngực về phía trước, khuỵu 2 chân, đặt chân trái cách bức tường khoảng 40cm. Cố gắng chạm đầu gối của bạn vào tường, sau đó đổi chân.

Chống một cây gậy, chân phải bước một bước, chân trái lùi về phía sau. Di chuyển cơ thể của bạn về phía trước, giữ gót chân của bạn trên sàn nhà. Lặp lại 10 lần cho mỗi chân.

Bài tập 2:

Tư thế nằm xuống, đặt tay quanh chân, và ấn chúng vào ngực. Từ từ di chuyển một chân xuống, chân còn lại giữ nguyên. Sau đó lặp lại với chân kia.

Tư thế xoạc chân rộng, đặt chân phải về phía trước, chống hai tay lên đầu gối phải, và nghiêng về phía sau một chút. Cố gắng di chuyển xương chậu của bạn về phía trước càng thấp càng tốt. Bạn sẽ cảm thấy phần trên của hông trái căng ra. Lặp lại 5 lần cho mỗi chân.

Bài tập 3:

Tư thế đứng thẳng, hai chân song song, khép lại. Từ từ uốn cong, và cố gắng chạm tay vào ngón chân.

Lấy một thanh gậy, và giữ nó theo chiều dọc. Nó sẽ chạm vào 3 điểm: phía sau gáy, giữa vai và phần mông. Dang rộng hai chân bằng vai, để thanh gậy thẳng, nghiêng người về phía trước càng nhiều càng tốt nhưng không làm cong đầu gối của bạn, sau đó đứng thẳng trở lại. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 4:

Tư thế đứng thẳng, hai chân khép, gót chân cách tường khoảng 40 cm. Nâng thẳng cánh tay của bạn lên, ngón cái chạm tường.

Đứng với lưng vào tường, đặt quả bóng quần vợt giữa tường và vai của bạn. Ấn bóng vào tường, tìm một số điểm đau xung quanh vai phải của bạn. Thực hiện bài tập này trong một phút, sau đó di chuyển quả bóng đến vai trái và lặp lại.

Bài tập 5:

Nằm dưới sàn, cố gắng nâng cơ thể của bạn lên trong lúc đầu gối uốn cong. Nếu bạn nâng được thì bạn may mắn có được một cơ thể dẻo dai.

Ngồi trên cạnh một băng ghế nằm ngang, hơi cong lại khớp gối, và đặt tay lên cạnh ghế, tư thể cong người ở góc 45°. Sau đó co duỗi liên tục để luyện tập.

Bài tập 6:

Nằm sấp người, một chân để yên, chân còn lại nâng lên ở từ 35-40° trong 30-35 giây. Nếu bạn có thể làm điều này, cơ bắp của bạn hoàn toàn dẻo dai.

Đứng thẳng, một chân trụ để giữ trọng lượng cơ thể, chân còn lại co ra sau. Giữ yên trong 30 giây và lặp lại 3-5 lần.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Nga Hà (TH)

Nguồn: http://tapchidanba  .com/dang-thon-vong-eo-56-nho-cham-tap-luyen-6-bai-tap-giam-can-duoi-day-tin12573  .html
9 bài tập giảm cân giúp eo thon, vòng 3 to tròn đầy hấp dẫn

9 bài tập giảm cân giúp eo thon, vòng 3 to tròn đầy hấp dẫn

Để có được vòng eo tho gọn và vòng 3 to tròn đầy hấp dẫn, mỗi ngày bạn nên dành ra 20 phút để tập 9 bài tập giảm cân dưới đây.
2 Bài tập giảm cân sau sinh cực nhanh cho nữ tại nhà

2 Bài tập giảm cân sau sinh cực nhanh cho nữ tại nhà

Nếu muốn lấy lại vòng bụng thon gọn như thời con gái, các mẹ hãy chăm chỉ tập luyện một trong hai bài tập giảm cân sau sinh theo gợi ý sau đây, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng cân đối và vòng eo t...
Bài tập giảm cân hiệu quả đem lại hình thể nóng bỏng cho nữ

Bài tập giảm cân hiệu quả đem lại hình thể nóng bỏng cho nữ

Để có hình thể thon gọn, săn chắc, nóng bỏng, chị em phụ nữ hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân sau đây, bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà nó mang lại đấy!....
5 bài tập giúp dân văn phòng giảm cân hiệu quả và có được tinh thần thoải mái để làm việc

5 bài tập giúp dân văn phòng giảm cân hiệu quả và có được tinh thần thoải mái để làm việc

Công việc văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc một chỗ khiến cho cân nặng của các chị em bị tăng cân nhanh, đặc biệt là vùng mỡ bụng. Hãy cùng tập luyện 5 bài tập giảm cân dưới đây để có được ...
Bài tập siết chặt mông và chân để có thân dưới nóng bỏng chỉ trong 1 tuần

Bài tập siết chặt mông và chân để có thân dưới nóng bỏng chỉ trong 1 tuần

Để có phần thân dưới nóng bỏng, dáng dấp tuyệt vời thì bạn chỉ cần thực hiện các bài tập squats như thế này là đủ.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang