Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang có một ông chồng "vạn người mơ"

Mỗi chúng ta đều có những kì vọng vào đối phương, nhưng đừng quá cầu toàn và ảo tưởng. Nếu như chồng của bạn đang có những tính cách này, xin chúc mừng, bạn là cô vợ cực kì may mắn bởi đang sở hữu một ông chồng cả vạn người mơ ước.

Không ai hoàn hảo trong thế giới này, nhưng khi chúng ta rơi vào tình yêu, chúng ta thường tô hồng mọi thứ lên. Để rồi, sau khi bước chân vào hôn nhân, khi những tính xấu và bản chất được bộc lộ một cách trọn vẹn, chúng ta bắt đầu có thể nghi ngờ sự lựa chọn năm xưa của mình.

Mỗi chúng ta đều có những kì vọng vào đối phương, nhưng đừng quá cầu toàn và ảo tưởng. Nếu như chồng của bạn đang có những tính cách này, xin chúc mừng, bạn là cô vợ cực kì may mắn bởi đang sở hữu một ông chồng cả vạn người mơ ước:

Không ngại khó khăn và sẵn sàng giải quyết bất kì vấn đề gì


Một người đàn ông đích thực không chỉ nói những lời có cánh, những lời hoa mĩ mà còn chứng minh sự bản lĩnh của mình bằng hành động. Trong những tình huống khó khăn, anh ấy luôn là chỗ dựa cho bạn, hỗ trợ bạn tối đa và cung cấp cho bạn một bờ vai để bạn dựa vào mà khóc.

Có thể tự chuẩn bị bữa tối một mình

Một người đàn ông lí tưởng là người thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của mình ngay cả khi họ đứng trong gian bếp và tự mình chuẩn bị một bữa ăn.

Không nhất thiết anh ấy phải làm được những thứ quá cầu kì, chỉ cần là một mâm cơm đơn giản nhưng tự lo liệu được, bằng đó đã đủ chứng minh anh ấy xứng đáng là một người chồng tốt và có thể khiến bạn tự hào.

Luôn ủng hộ vợ, ngay cả khi vợ đã từng phạm một sai lầm nào đó

Chúng ta đều có thể phạm sai lầm và điều quan trọng là chồng luôn hiểu, luôn đúng về phía vợ. Trong mọi tình huống, anh ấy luôn hỗ trợ nếu bạn cần. Anh ấy không đổ lỗi, dày vò bạn vì những sai lầm mà bạn từng mắc phải. Thay vào đó, anh ấy động viên và giúp bạn hoàn thành tiếp những gì bạn muốn có trong cuộc sống này.

Chú trọng từ những điều nhỏ nhất

Bộ não con người có giới hạn, anh ấy không thể nhớ hết mọi thứ trong cuộc sống này nhưng chắc chắn lại luôn nhớ những điều quan trọng đối với vợ mình. Anh ấy biết bạn thích thứ gì, bài hát yêu thích, món ăn sở trường…. của vợ. Chừng đó đủ để làm cho người vợ hạnh phúc vô cùng.

Không chỉ thông minh, anh ấy còn khôn ngoan

Chắc chắn đó sẽ là một người chồng đáng mơ ước khi anh ấy luôn tìm được lối thoát trong các vấn đề để làm cho tình hình tiến theo chiều hướng tích cực. Nếu người đàn ông của bạn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên tốt khi bạn gặp các vấn đề rắc rối cả về các mối quan hệ trong cuộc sống, xin chú mừng, bạn đang có một người chồng lý tưởng đấy!

Biết làm thế nào để cổ cũ vợ

Khi vợ cảm thấy thật tồi tệ, anh ấy là người biết bằng cách nào để vực dậy tinh thần cho bạn. Nó có thể là một cái ôm, một lời bông đùa, hoặc một câu chuyện… Hơn ai hết, anh ấy hiểu điều bạn cần là gì và sẽ làm cho tâm lí bạn tốt lên rất nhiều dù cho có khó khăn hay chuyện buồn nào xảy ra đi chăng nữa.


Sẵn sàng thỏa hiệp và thương lượng

Một người đàn ông lý tưởng, một người chồng đáng mơ ước là người không giữ cái Tôi độc đoán của mình. Mặc dù anh ấy là trụ cột gia đình nhưng anh ấy lại luôn sẵn sàng thỏa hiệp, thương lượng trước nhưng quyết định lớn, tôn trọng ý kiến của vợ để vì một mục tiêu tốt nhất chứ không khăng khăng làm theo ý mình.

Giúp vợ việc nhà

Một người chồng tốt là người không bao giờ để vợ phải tự xác định: Việc nhà là của mình. Anh ấy sẽ luôn coi đó là công việc chung và tự nguyện hỗ trợ vợ hết sức có thể. Anh ấy còn nhận thức rằng đó là cách chứng minh tình yêu cũng như trách nhiệm làm chồng của mình. Người chồng như thế chẳng phải đáng để ngưỡng mộ lắm sao?

Rõ ràng, mỗi người đều có một ước mơ, một khao khát nhất định về người chồng của mình. Nhưng thay vì ca thán và ảo tưởng quá về những điều viển vông, hãy nhìn vào thực tế. Chỉ cần anh ấy có được những điều này bạn đã rất may mắn rồi!

Theo Khampha

Nguồn:
Phụ nữ đánh ghen trên xe Audi, BMW thì hẵng, nếu không hãy nhặt lấy đoạn thanh xuân còn lại và sống tiếp một mình thôi

Phụ nữ đánh ghen trên xe Audi, BMW thì hẵng, nếu không hãy nhặt lấy đoạn thanh xuân còn lại và sống tiếp một mình thôi

Tại sao lại hạ mình đánh ghen với gã đàn ông bội bạc và ả nhân tình của anh ta? Thời gian và công sức đó, chị em hãy làm cho mình sang lên đi nhé!
20 không phải là độ tuổi lý tưởng để gắn kết với một ai đó, đây là những lý do vì sao

20 không phải là độ tuổi lý tưởng để gắn kết với một ai đó, đây là những lý do vì sao

Cùng tìm hiểu ngay lý do vì sao bạn không nên có mối quan hệ nghiêm túc khi ở độ tuổi 20 nhé.
Có những ông chồng ngoại tình vì vợ đã không tốt với chính mình

Có những ông chồng ngoại tình vì vợ đã không tốt với chính mình

Chuyện đàn ông vụng trộm bên ngoài dù có vợ đẹp con ngoan, gia đình hạnh phúc xem ra đã không còn là chuyện lạ. Đa số đàn ông khi bị phát hiện ngoại tình vẫn một mực nói rằng đó chỉ là phút yếu lòn...
Các ông chồng cực ghét vợ nói điều này nhưng các bà vợ lại thường xuyên mắc phải

Các ông chồng cực ghét vợ nói điều này nhưng các bà vợ lại thường xuyên mắc phải

Không phải khi lấy nhau về rồi thì các bà vợ thích nói gì thì nói, có những điều dù trong tình huống tức giận nhất vợ cũng đừng bao giờ nói ra nếu không muốn hôn nhân tan vỡ sớm....
Đàn ông sẽ không bao giờ tiết lộ với vợ điều này dù yêu đến mấy

Đàn ông sẽ không bao giờ tiết lộ với vợ điều này dù yêu đến mấy

Đàn ông luôn có những khoảng riêng tư mà họ không thích chia sẻ với người khác, kể cả vợ. Phụ nữ hãy nắm rõ để đừng động vào khoảng riêng đó rồi dẫn đến hôn nhân trục trặc nhé....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang