Dấu hiệu chứng tỏ bạn đang có một ông chồng "vạn người mơ"

Mỗi chúng ta đều có những kì vọng vào đối phương, nhưng đừng quá cầu toàn và ảo tưởng. Nếu như chồng của bạn đang có những tính cách này, xin chúc mừng, bạn là cô vợ cực kì may mắn bởi đang sở hữu một ông chồng cả vạn người mơ ước.

Không ai hoàn hảo trong thế giới này, nhưng khi chúng ta rơi vào tình yêu, chúng ta thường tô hồng mọi thứ lên. Để rồi, sau khi bước chân vào hôn nhân, khi những tính xấu và bản chất được bộc lộ một cách trọn vẹn, chúng ta bắt đầu có thể nghi ngờ sự lựa chọn năm xưa của mình.

Mỗi chúng ta đều có những kì vọng vào đối phương, nhưng đừng quá cầu toàn và ảo tưởng. Nếu như chồng của bạn đang có những tính cách này, xin chúc mừng, bạn là cô vợ cực kì may mắn bởi đang sở hữu một ông chồng cả vạn người mơ ước:

Không ngại khó khăn và sẵn sàng giải quyết bất kì vấn đề gì


Một người đàn ông đích thực không chỉ nói những lời có cánh, những lời hoa mĩ mà còn chứng minh sự bản lĩnh của mình bằng hành động. Trong những tình huống khó khăn, anh ấy luôn là chỗ dựa cho bạn, hỗ trợ bạn tối đa và cung cấp cho bạn một bờ vai để bạn dựa vào mà khóc.

Có thể tự chuẩn bị bữa tối một mình

Một người đàn ông lí tưởng là người thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của mình ngay cả khi họ đứng trong gian bếp và tự mình chuẩn bị một bữa ăn.

Không nhất thiết anh ấy phải làm được những thứ quá cầu kì, chỉ cần là một mâm cơm đơn giản nhưng tự lo liệu được, bằng đó đã đủ chứng minh anh ấy xứng đáng là một người chồng tốt và có thể khiến bạn tự hào.

Luôn ủng hộ vợ, ngay cả khi vợ đã từng phạm một sai lầm nào đó

Chúng ta đều có thể phạm sai lầm và điều quan trọng là chồng luôn hiểu, luôn đúng về phía vợ. Trong mọi tình huống, anh ấy luôn hỗ trợ nếu bạn cần. Anh ấy không đổ lỗi, dày vò bạn vì những sai lầm mà bạn từng mắc phải. Thay vào đó, anh ấy động viên và giúp bạn hoàn thành tiếp những gì bạn muốn có trong cuộc sống này.

Chú trọng từ những điều nhỏ nhất

Bộ não con người có giới hạn, anh ấy không thể nhớ hết mọi thứ trong cuộc sống này nhưng chắc chắn lại luôn nhớ những điều quan trọng đối với vợ mình. Anh ấy biết bạn thích thứ gì, bài hát yêu thích, món ăn sở trường…. của vợ. Chừng đó đủ để làm cho người vợ hạnh phúc vô cùng.

Không chỉ thông minh, anh ấy còn khôn ngoan

Chắc chắn đó sẽ là một người chồng đáng mơ ước khi anh ấy luôn tìm được lối thoát trong các vấn đề để làm cho tình hình tiến theo chiều hướng tích cực. Nếu người đàn ông của bạn có thể cung cấp cho bạn lời khuyên tốt khi bạn gặp các vấn đề rắc rối cả về các mối quan hệ trong cuộc sống, xin chú mừng, bạn đang có một người chồng lý tưởng đấy!

Biết làm thế nào để cổ cũ vợ

Khi vợ cảm thấy thật tồi tệ, anh ấy là người biết bằng cách nào để vực dậy tinh thần cho bạn. Nó có thể là một cái ôm, một lời bông đùa, hoặc một câu chuyện… Hơn ai hết, anh ấy hiểu điều bạn cần là gì và sẽ làm cho tâm lí bạn tốt lên rất nhiều dù cho có khó khăn hay chuyện buồn nào xảy ra đi chăng nữa.


Sẵn sàng thỏa hiệp và thương lượng

Một người đàn ông lý tưởng, một người chồng đáng mơ ước là người không giữ cái Tôi độc đoán của mình. Mặc dù anh ấy là trụ cột gia đình nhưng anh ấy lại luôn sẵn sàng thỏa hiệp, thương lượng trước nhưng quyết định lớn, tôn trọng ý kiến của vợ để vì một mục tiêu tốt nhất chứ không khăng khăng làm theo ý mình.

Giúp vợ việc nhà

Một người chồng tốt là người không bao giờ để vợ phải tự xác định: Việc nhà là của mình. Anh ấy sẽ luôn coi đó là công việc chung và tự nguyện hỗ trợ vợ hết sức có thể. Anh ấy còn nhận thức rằng đó là cách chứng minh tình yêu cũng như trách nhiệm làm chồng của mình. Người chồng như thế chẳng phải đáng để ngưỡng mộ lắm sao?

Rõ ràng, mỗi người đều có một ước mơ, một khao khát nhất định về người chồng của mình. Nhưng thay vì ca thán và ảo tưởng quá về những điều viển vông, hãy nhìn vào thực tế. Chỉ cần anh ấy có được những điều này bạn đã rất may mắn rồi!

Theo Khampha

Nguồn:
"Chị nhà đi công tác chưa? Em sang với anh nhé". Choáng váng khi biết sự thật lại là...

"Chị nhà đi công tác chưa? Em sang với anh nhé". Choáng váng khi biết sự thật lại là...

Đã lâu lắm mới có một ngày nghỉ thật đúng nghĩa kể từ ngày lên chức, tôi lao vào dọn dẹp nhà cửa, cắm hoa, giặt giũ. Lột hết chăn, ga, chiếu để giặt, bỗng đập vào mắt tôi là một chiếc quần đùi ren ...
Thư kí tuột phăng váy trước mặt sếp, sếp ngáp: ’Cũng ngon đấy nhưng vẫn không bằng cô vợ 2 con của tôi đâu!’

Thư kí tuột phăng váy trước mặt sếp, sếp ngáp: ’Cũng ngon đấy nhưng vẫn không bằng cô vợ 2 con của tôi đâu!’

Anh mỉm cười: “Tao còn phục mình nữa là mà”. Họ nhìn nhau cười phá lên. Trên đường lái xe về nghĩ lại câu mà vợ đã từng nói anh gật gù thấy nó luôn đúng, vợ anh luôn là người sâu sắc và tuyệt vời n...
Bị chồng giàu đay nghiến vì biếu quà Tết bố mẹ ruột hơn 1 triệu đồng, cô vợ đã có màn đáp trả hết sảy

Bị chồng giàu đay nghiến vì biếu quà Tết bố mẹ ruột hơn 1 triệu đồng, cô vợ đã có màn đáp trả hết sảy

Ngày đó Liên lên xe hoa về nhà chồng ai cũng tấm tắc khen ngợi khi cô được gả vào một gia đình tử tế giàu sang, vậy nhưng đúng là chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được sung sướng hay khổ đau....
Khi nước mắt ngừng rơi, đàn bà tàn nhẫn hơn bao giờ hết

Khi nước mắt ngừng rơi, đàn bà tàn nhẫn hơn bao giờ hết

Khi buồn, đàn bà sẽ khóc. Còn khóc tức mọi việc còn cứu vãn được. Nếu nước mắt ngừng rơi, họ sẽ trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ hết.
Phụ nữ đừng níu kéo những người đàn ông bội bạc không trọng tình yêu

Phụ nữ đừng níu kéo những người đàn ông bội bạc không trọng tình yêu

Hạng đàn ông bội bạc dễ thay lòng đổi dạ như anh ta, Liên muốn níu kéo để làm gì? Anh ta từng say đắm Liên, nhưng nay khi cô tàn tạ thân hình yếu đuối, anh ta lại nhẫn tâm bỏ rơi cô để theo người đ...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang