Đau khổ vì chia tay nhưng vẫn phải sống chung nhà.

Suốt ngày cứ đụng mặt em không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, em không thể kìm nén được cảm xúc mỗi khi nhìn bạn ấy. Nhưng giờ em không thể chuyển trọ được, em cũng không có ai bên cạnh, gia đình không thể biết, bạn thân không thể ở bên.


Em là con gái, người yêu của em cũng vậy. Hai đứa em yêu nhau được ba năm rồi. Bạn ấy là người ngỏ lời trước. Bọn em đang sống chung trọ cùng với chị gái của bạn ấy. Ba năm bên nhau tụi em có cãi nhau, giận hờn cũng có nhưng em luôn cân nhắc chưa bao giờ mở miệng nói câu chia tay.

 Phải nói cuộc sống ở bên nhau bình yên đến lạ. Gia đình bọn em không biết chuyện, chỉ nghĩ tụi em là bạn thân của nhau. Bạn bè của em cũng chỉ có một người biết. Tụi em cũng không nghĩ là có thể vượt qua rào cản gia đình mà bên nhau nên cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý chia tay khi học xong đại học. Chỉ là thời gian bên nhau vui vẻ, hạnh phúc là được.

 

Ảnh minh họa.

 Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, bạn ấy nói với em là không còn yêu em nữa nhưng lại nói là còn quan tâm em rồi đề nghị chia tay mong em xem bạn ấy là bạn bè. Thật sự em rất sốc, thời điểm này thật sự không đúng đối với em, áp lực việc học đã khiến em sắp gục rồi, nhưng vì gia đình, vì bên cạnh có bạn ấy, em đã rất cố gắng.

 Bây giờ em không biết phải làm thế nào? Căn bản là em không thể buông bỏ được, em còn yêu bạn ấy rất nhiều. Suốt ngày cứ đụng mặt em không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, em không thể kìm nén được cảm xúc mỗi khi nhìn bạn ấy. Nhưng giờ em không thể chuyển trọ được, em cũng không có ai bên cạnh, gia đình không thể biết, bạn thân không thể ở bên.

 Thực sự em rất rối, em rất cần một người bên em lúc này. Em phải làm sao thì mới phải đây? Giúp em với, em không biết bản thân có thể chịu được đến khi nào.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Tôi bối rối không biết phải làm sao bây giờ nữa. Chúng tôi ly hôn được hơn 5 tháng rồi, giờ lại bầu bí thế này, tôi nên làm gì đây?
Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Dù có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi lại phải lòng sếp, những nhớ nhung về người đàn ông ấy khiến tôi như muốn phát điên…
Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Trong quá khứ, tôi từng yêu đến chết đi sống lại với một người đàn ông tên Huy. Chúng tôi học cùng trường đại học, anh hơn tôi hai khóa. Khi hai đứa công bố chuyện tình cảm thì đều được sự ủng hộ c...
Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn.
Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Tôi nghĩ mình đã sai ở đâu, hay là ngay từ đầu mình đừng can thiệp vào, cứ để vậy vì đó là chuyện nhà người ta.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang