Đau khổ vì chia tay nhưng vẫn phải sống chung nhà.

Suốt ngày cứ đụng mặt em không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, em không thể kìm nén được cảm xúc mỗi khi nhìn bạn ấy. Nhưng giờ em không thể chuyển trọ được, em cũng không có ai bên cạnh, gia đình không thể biết, bạn thân không thể ở bên.


Em là con gái, người yêu của em cũng vậy. Hai đứa em yêu nhau được ba năm rồi. Bạn ấy là người ngỏ lời trước. Bọn em đang sống chung trọ cùng với chị gái của bạn ấy. Ba năm bên nhau tụi em có cãi nhau, giận hờn cũng có nhưng em luôn cân nhắc chưa bao giờ mở miệng nói câu chia tay.

 Phải nói cuộc sống ở bên nhau bình yên đến lạ. Gia đình bọn em không biết chuyện, chỉ nghĩ tụi em là bạn thân của nhau. Bạn bè của em cũng chỉ có một người biết. Tụi em cũng không nghĩ là có thể vượt qua rào cản gia đình mà bên nhau nên cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý chia tay khi học xong đại học. Chỉ là thời gian bên nhau vui vẻ, hạnh phúc là được.

 

Ảnh minh họa.

 Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến, bạn ấy nói với em là không còn yêu em nữa nhưng lại nói là còn quan tâm em rồi đề nghị chia tay mong em xem bạn ấy là bạn bè. Thật sự em rất sốc, thời điểm này thật sự không đúng đối với em, áp lực việc học đã khiến em sắp gục rồi, nhưng vì gia đình, vì bên cạnh có bạn ấy, em đã rất cố gắng.

 Bây giờ em không biết phải làm thế nào? Căn bản là em không thể buông bỏ được, em còn yêu bạn ấy rất nhiều. Suốt ngày cứ đụng mặt em không thể xem như chưa có chuyện gì xảy ra, em không thể kìm nén được cảm xúc mỗi khi nhìn bạn ấy. Nhưng giờ em không thể chuyển trọ được, em cũng không có ai bên cạnh, gia đình không thể biết, bạn thân không thể ở bên.

 Thực sự em rất rối, em rất cần một người bên em lúc này. Em phải làm sao thì mới phải đây? Giúp em với, em không biết bản thân có thể chịu được đến khi nào.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang