Đến khi nào tôi mới hiểu được TÔI LÀ AI???

Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu trong em. Điều em thắc mắc là trong thời kì dậy thì, em không thích đứa con trai nào cả, có lúc tụi nó nude trước mặt em thì em cũng cảm thấy bình thường, không bị kích thích như xem những hình ảnh nam khoả thân trên màn ảnh.

 Năm nay em 20 tuổi. Là một người hướng nội và rụt rè. Kể từ khi còn rất nhỏ trước khi bước vào lớp 1 em đã ý thức được khiếm khuyết của cơ thể, nên ít khi nào cởi trần, hay đơn giản chỉ là mặc cái áo ba lỗ như những bạn nam khác. Mỗi lần cởi áo trước ai, em rất mắc cỡ sợ mọi người cười chê. Em đã để ý từ lúc nhỏ em trong tiềm thức đã rất muốn khoả thân mà sống. Trong đầu thi thoảng muốn vào rừng sống để được thoải mái khoả thân.

 Cho đến khi lúc lớn, mỗi khi bắt buộc phải khoả thân trước ai (những lúc thay quần áo tập thể với những bạn nam khác), lại khiến dương vật em cương cứng và rất bị kích thích. Vì em khá nhút nhát và thiếu thốn tình cảm của cha từ nhỏ nên tự ti. Chẳng dám chơi với thằng con trai nào cả, kể từ khi vào lớp 7 em chỉ nói chuyện với mấy đứa con gái thôi, nhưng chủ yếu cũng là xã giao chứ không chơi thân, nên hay bị tụi con trai chọc là bê đê, lúc đó em cảm thấy rất buồn. Nhưng những lời nói đó luôn ám ảnh em, khiến em tự nghi ngờ bản thân có phải là gay không, mỗi khi tiếp xúc với mấy bạn nữ thì ý nghĩ mình là gay nổi lên, rồi em tự động tránh xa những bạn gái ấy.

 Nhưng khi những bạn nam khác quan tâm em, em cảm thấy rất vui, nhưng chỉ vui thôi chứ em không nghĩ là em thích họ, chẳng qua chỉ là mình cảm giác bản thân quan trọng nên thấy vui thôi. Bắt đầu tuổi dậy thì, lâu lâu vô tình xem phải những thước phim nóng, em chỉ để ý tới mỗi người nam và luôn muốn được như họ, được khoả thân.

 

Ảnh minh họa.

 Về sau em chuyển sang xem sex gay luôn vì những thước phim như thế thoả mãn được những nhu cầu trong em. Điều em thắc mắc là trong thời kì dậy thì, em không thích đứa con trai nào cả, có lúc tụi nó nude trước mặt em thì em cũng cảm thấy bình thường, không bị kích thích như xem những hình ảnh nam khoả thân trên màn ảnh, chỉ để ý tới những bạn nữ dễ thương, nhưng những tình cảm ấy là đơn thuần, trong sáng và toàn là tình đơn phương và em có xu hướng né tránh những tình cảm ấy.

 Và điều em lo sợ cũng đến. Không hiểu sao trước giờ em không có cảm xúc với thằng con trai nào cả. Chỉ thích những bạn nữ. Nhưng khi em gặp bạn trai đó em lại cảm giác rất gắn bó thân thuộc, không thể nào rời xa, tất cả chỉ diễn ra trong cái nhìn đầu tiên. Xung quanh em có rất nhiều người đẹp trai nhưng em chỉ dừng ở mức ngưỡng mộ thôi. Còn những bạn gái thì em cảm thấy thích, nhưng cảm giác thích đó không mãnh liệt và đau đớn như với bạn trai này.

 Em không bao giờ biết được những tình cảm này từ đâu mà xuất phát, nhưng điều chắn chắn em không thể dừng nó được, và mỗi lần nghĩ tới nó là em lại đau. Và bạn trai đó dần dà cũng yêu em như cách em yêu bạn đó mặc dù bạn đó cũng đã từng có rất nhiều bạn gái. Nhưng bản thân em vẫn ý thức được giới tính của bản thân nên chủ động rời xa mặc dù trong lòng thật sự đau đớn. Em xin xác nhận là những điều này chỉ xảy ra ở mặt tình cảm, em không bị thu hút bởi tình dục. Và lúc đó em 19 tuổi.


 Sau này em thử cảm giác với những bạn trai khác, nhưng thật sự em không thể nào có tình cảm với họ được. Em rất muốn quen và yêu một người con gái, nhưng lại sợ tình cảm của mình dành cho họ không nhiều rồi lại khiến họ đau khổ. Về vấn đề tính dục, em vẫn muốn sex với con gái, còn với con trai em không biết và cũng không cảm thấy ghê tởm nó. Và mãi cho đến sau này, khi khiếm khuyết bản thân của em được giải quyết, em đã có thể thoải mái cởi trần trước mặt người khác thì em lại ít tò mò về sex gay hơn và chuyển sang xem phim đen nam nữ truyền thông. Nhưng tình cảm giữa em và bạn nam ấy không thể nào phai được.

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang