Em đang đợi anh dưới tầng 1 nhà nghỉ nhé, xong việc với bồ thì anh xuống chở em về

Có thể anh đã đúng về em nhưng chỉ đúng một nửa. Em hiền lành, nhưng em không bao giờ chấp nhận một người chồng phản bội dù người ấy có thể cho em mọi thứ.

Em biết, em không xinh đẹp như người ta, cũng không phải là người đàn bà tài giỏi. Nhưng khi yêu anh, em đã sống hết mình, chân thành với trái tim. Anh chọn em vì em là cô gái dịu dàng, hiền lành, chất phác, anh thường nói vậy. Anh tôn trọng em vì em không vụ lợi vật chất, hết lòng vì anh, vì gia đình mình.

Khi em sinh cho anh một cậu quý tử, anh còn nói với em, đó là điều anh mơ ước từ lâu. Rồi em lại sinh cho anh một cô công chúa xinh xắn, gia đình mình dã có đủ mọi thứ, hạnh phúc ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Anh chưa bao giờ phàn nàn về bất cứ điều gì. Bởi anh biết, em quá chu toàn với anh, với con và gia đình anh. Không ai chê bai em được một lời.

Nhưng có lẽ, vì em không làm ra tiền, vì em quá hiền lành, hiền tới mức nhu nhược, tới mức chấp nhận tất cả nhược điểm của anh nên anh đã chán em. Anh nghĩ rằng, khi anh ngoại tình, em cũng không nói gì đúng không anh?

em dang doi anh duoi tang 1 nha nghi nhe, xong viec voi bo thi anh xuong cho em ve - 1

Em chấp nhận cảnh đó với hi vọng anh sẽ vì em nhu mì, vì em cho anh cơ hội mà anh dừng lại. Khi em nói bóng gió về chuyện đó, anh còn tỏ ra mình là người trong sạch, không vướng lỗi, và vẫn tiếp tục con đường gái gú, phản bội lại tình cảm của em. (ảnh minh họa)

Có thể anh đã đúng về em nhưng chỉ đúng một nửa. Em hiền lành, nhưng em không bao giờ chấp nhận một người chồng phản bội dù người ấy có thể cho em mọi thứ. Em chấp nhận nghỉ làm ở nhà để trông con, đó là điều anh nói. Anh hài lòng về em…

Nhưng bây giờ, anh chán em, anh ngoại tình. Em biết và làm như không biết, vì em nhịn. Em chấp nhận cảnh đó với hi vọng anh sẽ vì em nhu mì, vì em cho anh cơ hội mà anh dừng lại. Khi em nói bóng gió về chuyện đó, anh còn tỏ ra mình là người trong sạch, không vướng lỗi, và vẫn tiếp tục con đường gái gú, phản bội lại tình cảm của em.

Người phụ nữ như em không có gì nhưng em có sự chân thành và tình yêu. Nếu em đã dùng cả con tim này để đối đãi với anh thì tại sao anh lại biến em thành bù nhìn, thành kẻ cho anh cắm sừng? Giá như em làm gì có lỗi, giá như em không phải người vợ, người con dâu tốt đã cam lòng.

Đằng này, em hết lòng vì anh, hi sinh tuổi trẻ, công việc em yêu thích vì gia đình mình, cuối cùng em nhận được gì?

Hôm nay anh nói đi công tác, em đã đi theo anh rồi! Anh ơi, ‘em đang đợi anh dưới tầng 1 nhà nghỉ, anh xong việc với bồ thì xuống nhé, anh chờ em về, em sẽ nói chuyện trực tiếp với anh’. Một câu nhắn như thế thôi khiến em đau thắt lòng. Có người phụ nữ nào lại đi đợi chồng cặp bồ với bồ của anh ta ở nhà nghỉ cho xong việc? Có người nào như em?

em dang doi anh duoi tang 1 nha nghi nhe, xong viec voi bo thi anh xuong cho em ve - 2

Hôm nay em phải làm cho ra ngô ra khoai. Nếu anh có chán em, có bỏ em, em cũng không cần thiết nữa. Em làm đến nước này cũng là vì, chúng ta không thể tiếp tục lừa dối nhau. Nếu anh chán em như thế, chúng mình sẽ chia tay nhau, được không anh? (Ảnh minh họa)

Nhưng em sẽ làm điều đó, em làm tất cả chuyện này vì gia đình. Hôm nay em không chịu đựng được nữa rồi. Em đứng đây đợi anh. Em phải làm cho ra nhẽ. Em xem người đàn bà đó đẹp như thế nào, xuất sắc ra sao để anh lại ruồng bỏ em chạy theo người ta? Em muốn xem xem, anh và cô ta vui vẻ, hạnh phúc thế nào, để nhìn bộ mặt người đàn ông dắt tay bồ từ nhà nghỉ ra, vợ đứng đợi ở dưới, xem anh ta sẽ tỏ thái độ ra sao?

Hôm nay em phải làm cho ra ngô ra khoai. Nếu anh có chán em, có bỏ em, em cũng không cần thiết nữa. Em làm đến nước này cũng là vì, chúng ta không thể tiếp tục lừa dối nhau. Nếu anh chán em như thế, chúng mình sẽ chia tay nhau, được không anh? Em đã quá mệt mỏi rồi!Còn không, thì em muốn đây là lần cuối cùng anh đi với gái. Sẽ không bao giờ có lần thứ hai nếu anh còn muốn em và con ở bên cạnh anh!

Theo TT (Khám phá)
Nguồn: http://eva  .vn/ngoai-tinh/em-dang-doi-anh-duoi-tang-1-nha-nghi-nhe-xong-viec-voi-bo-thi-anh-xuong-cho-em-ve-c267a311714  .html
Bài viết 5
Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang "cao thủ" để qua mắt vợ

Gã chồng ngoại tình và màn ngụy trang "cao thủ" để qua mắt vợ

Dù tức giận và đau lòng vì chồng ngoại tình nhưng nghĩ lại màn ngụy trang “cao thủ” của Hải, Oanh vẫn không khỏi thấy “ngả mũ bái phục”.
Vợ "nhường" chồng, nhân tình không dám nhận

Vợ "nhường" chồng, nhân tình không dám nhận

Vốn không phải mẫu phụ nữ quen chịu đựng, Lan thẳng thừng ném ra mọi bằng chứng trước mặt Tuấn, lạnh lùng yêu cầu một lời giải thích. Đồng thời, cô cũng tìm đến cô nhân tình kia......
Chồng cắn răng nuốt cục nghẹn to đùng sau khi bỏ vợ theo người tình yếu đuối

Chồng cắn răng nuốt cục nghẹn to đùng sau khi bỏ vợ theo người tình yếu đuối

Một buổi tối trở về nhà, cô bồ nhí ngập ngừng mãi mới thỏ thẻ hỏi anh, có thể cho mẹ nàng tới ở cùng 2 người được không...
Độc chiêu của vợ khiến chồng lẳng lặng tránh xa bồ nhí

Độc chiêu của vợ khiến chồng lẳng lặng tránh xa bồ nhí

Hôm nay anh Nam lại định tranh thủ thời gian vui vẻ với bồ nhí. Thế nhưng anh còn chưa kịp báo với vợ là “đi tiếp đối tác” thì đã nhận được tin nhắn: “Mẹ lên chơi, tối anh về sớm để cả nhà cùng ăn ...
Vừa ly hôn vợ để cưới người tình, chồng đã "nuốt nước mắt vào trong" vì hối hận

Vừa ly hôn vợ để cưới người tình, chồng đã "nuốt nước mắt vào trong" vì hối hận

Hôm trước vừa nhận phán quyết ly hôn của tòa, hôm sau Đạt đã đưa nhân tình về ra mắt bố mẹ. Huệ nghe được chỉ dửng dưng như không, chẳng hề có cảm giác gì......
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang