Em đang đợi anh dưới tầng 1 nhà nghỉ nhé, xong việc với bồ thì anh xuống chở em về

Có thể anh đã đúng về em nhưng chỉ đúng một nửa. Em hiền lành, nhưng em không bao giờ chấp nhận một người chồng phản bội dù người ấy có thể cho em mọi thứ.

Em biết, em không xinh đẹp như người ta, cũng không phải là người đàn bà tài giỏi. Nhưng khi yêu anh, em đã sống hết mình, chân thành với trái tim. Anh chọn em vì em là cô gái dịu dàng, hiền lành, chất phác, anh thường nói vậy. Anh tôn trọng em vì em không vụ lợi vật chất, hết lòng vì anh, vì gia đình mình.

Khi em sinh cho anh một cậu quý tử, anh còn nói với em, đó là điều anh mơ ước từ lâu. Rồi em lại sinh cho anh một cô công chúa xinh xắn, gia đình mình dã có đủ mọi thứ, hạnh phúc ngập tràn tiếng cười trẻ thơ. Anh chưa bao giờ phàn nàn về bất cứ điều gì. Bởi anh biết, em quá chu toàn với anh, với con và gia đình anh. Không ai chê bai em được một lời.

Nhưng có lẽ, vì em không làm ra tiền, vì em quá hiền lành, hiền tới mức nhu nhược, tới mức chấp nhận tất cả nhược điểm của anh nên anh đã chán em. Anh nghĩ rằng, khi anh ngoại tình, em cũng không nói gì đúng không anh?

em dang doi anh duoi tang 1 nha nghi nhe, xong viec voi bo thi anh xuong cho em ve - 1

Em chấp nhận cảnh đó với hi vọng anh sẽ vì em nhu mì, vì em cho anh cơ hội mà anh dừng lại. Khi em nói bóng gió về chuyện đó, anh còn tỏ ra mình là người trong sạch, không vướng lỗi, và vẫn tiếp tục con đường gái gú, phản bội lại tình cảm của em. (ảnh minh họa)

Có thể anh đã đúng về em nhưng chỉ đúng một nửa. Em hiền lành, nhưng em không bao giờ chấp nhận một người chồng phản bội dù người ấy có thể cho em mọi thứ. Em chấp nhận nghỉ làm ở nhà để trông con, đó là điều anh nói. Anh hài lòng về em…

Nhưng bây giờ, anh chán em, anh ngoại tình. Em biết và làm như không biết, vì em nhịn. Em chấp nhận cảnh đó với hi vọng anh sẽ vì em nhu mì, vì em cho anh cơ hội mà anh dừng lại. Khi em nói bóng gió về chuyện đó, anh còn tỏ ra mình là người trong sạch, không vướng lỗi, và vẫn tiếp tục con đường gái gú, phản bội lại tình cảm của em.

Người phụ nữ như em không có gì nhưng em có sự chân thành và tình yêu. Nếu em đã dùng cả con tim này để đối đãi với anh thì tại sao anh lại biến em thành bù nhìn, thành kẻ cho anh cắm sừng? Giá như em làm gì có lỗi, giá như em không phải người vợ, người con dâu tốt đã cam lòng.

Đằng này, em hết lòng vì anh, hi sinh tuổi trẻ, công việc em yêu thích vì gia đình mình, cuối cùng em nhận được gì?

Hôm nay anh nói đi công tác, em đã đi theo anh rồi! Anh ơi, ‘em đang đợi anh dưới tầng 1 nhà nghỉ, anh xong việc với bồ thì xuống nhé, anh chờ em về, em sẽ nói chuyện trực tiếp với anh’. Một câu nhắn như thế thôi khiến em đau thắt lòng. Có người phụ nữ nào lại đi đợi chồng cặp bồ với bồ của anh ta ở nhà nghỉ cho xong việc? Có người nào như em?

em dang doi anh duoi tang 1 nha nghi nhe, xong viec voi bo thi anh xuong cho em ve - 2

Hôm nay em phải làm cho ra ngô ra khoai. Nếu anh có chán em, có bỏ em, em cũng không cần thiết nữa. Em làm đến nước này cũng là vì, chúng ta không thể tiếp tục lừa dối nhau. Nếu anh chán em như thế, chúng mình sẽ chia tay nhau, được không anh? (Ảnh minh họa)

Nhưng em sẽ làm điều đó, em làm tất cả chuyện này vì gia đình. Hôm nay em không chịu đựng được nữa rồi. Em đứng đây đợi anh. Em phải làm cho ra nhẽ. Em xem người đàn bà đó đẹp như thế nào, xuất sắc ra sao để anh lại ruồng bỏ em chạy theo người ta? Em muốn xem xem, anh và cô ta vui vẻ, hạnh phúc thế nào, để nhìn bộ mặt người đàn ông dắt tay bồ từ nhà nghỉ ra, vợ đứng đợi ở dưới, xem anh ta sẽ tỏ thái độ ra sao?

Hôm nay em phải làm cho ra ngô ra khoai. Nếu anh có chán em, có bỏ em, em cũng không cần thiết nữa. Em làm đến nước này cũng là vì, chúng ta không thể tiếp tục lừa dối nhau. Nếu anh chán em như thế, chúng mình sẽ chia tay nhau, được không anh? Em đã quá mệt mỏi rồi!Còn không, thì em muốn đây là lần cuối cùng anh đi với gái. Sẽ không bao giờ có lần thứ hai nếu anh còn muốn em và con ở bên cạnh anh!

Theo TT (Khám phá)
Nguồn: http://eva  .vn/ngoai-tinh/em-dang-doi-anh-duoi-tang-1-nha-nghi-nhe-xong-viec-voi-bo-thi-anh-xuong-cho-em-ve-c267a311714  .html
Hơn 3 năm ly hôn, tôi mới nhận ra, không ai tốt bằng vợ cũ

Hơn 3 năm ly hôn, tôi mới nhận ra, không ai tốt bằng vợ cũ

Tôi đã sai lầm khi đi con đường mà mình nghĩ rằng, mình sẽ không hối hận. Và tôi càng nhận ra, đàn ông khi đã ngoại tình thì người cũ không có ý nghĩa gì.
Đẩy cả nhà vào cảnh nợ nần, tôi phải cảm ơn người tình của chồng đã ra tay cứu giúp

Đẩy cả nhà vào cảnh nợ nần, tôi phải cảm ơn người tình của chồng đã ra tay cứu giúp

Cuối cùng tôi và chồng cũng ly hôn, anh sống bên người tình. Đó chẳng phải chuyện tôi mong muốn gì nhưng với tôi lúc này, nó là điều tốt đẹp nhất. Thực sự, tôi phải biết ơn cô bồ của chồng vì cô ấy...
Vợ và bồ cùng mang thai, chồng đòi ly dị để đón con trai của bồ về

Vợ và bồ cùng mang thai, chồng đòi ly dị để đón con trai của bồ về

Đến giờ phút này nỗi hận của tôi dành cho người chồng từng hàng đêm đầu gối tay ấp đã lên đến đỉnh điểm. Không thể hiểu bây giờ là thời đại nào rồi mà xã hội vẫn còn quan trọng chuyện sinh con trai...
Màn trả thù tình ngoạn mục của vợ và cô nhân tình

Màn trả thù tình ngoạn mục của vợ và cô nhân tình

Sau khi sinh được 2 tháng, vợ tôi biết chuyện tôi ngoại tình. Cô ấy cay cú lắm nhưng thương đứa con còn quá nhỏ, không muốn gia đình tan vỡ nên đã tha thứ cho tôi. Nhưng rồi cái bản tính nó ăn vào ...
Ngậm đắng nuốt cay, tôi ngọt nhạt với bồ già của chồng vì một kế hoạch phía sau…

Ngậm đắng nuốt cay, tôi ngọt nhạt với bồ già của chồng vì một kế hoạch phía sau…

Chồng tôi cặp với một người đàn bà hơn anh tới 8 tuổi. Chị ta từng là giám đốc công ty nơi anh làm thuê. Chị ta bỏ chồng, lắm tiền nhiều của và… mê trai đẹp. Trong khi đó chồng tôi lại hào hoa, điể...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang