Gặp bồ của chồng ở siêu thị, vợ nói một câu khiến cô ta chia tay ngay

Thế nhưng Thu không nhảy vào đánh ghen, tố cáo tội trạng của ả với người đàn ông khi mà cô âm thầm đi theo cho đến lúc ả ta 1 mình đi ra gian hàng đồ lót...

Biết chồng ngoại tình, thậm chí có lần còn bắt quả tang anh vào nhà nghỉ với ả bồ Thu vẫn lờ đi như không có chuyện gì cả. Chính vì thái độ của của cô mà chồng và ả bồ kia tỏ vẻ khinh thường, được nước làm tới không sợ gì hết. Nhiều người bảo Thu ngu dại nhắm mắt để chồng đi gái, qua mặt như thế nhưng đâu ai hay biết cô đang âm thầm đánh ghen 1 cách thâm thúy và tinh tế nhất.

Thế rồi 1 ngày nọ đi siêu thị Thu vô tình bắt gặp ả bồ của chồng đang nũng nịu với gã nào đó đi cùng. Biết thừa đây cũng là bồ của ả, Thu cười khẩy mà nghĩ chồng mình quá ngu khi để qua mặt, lừa 1 cách trắng trợn như vậy. Thế nhưng Thu không nhảy vào đánh ghen, tố cáo tội trạng của ả với người đàn ông khi mà cô âm thầm đi theo cho đến lúc ả ta 1 mình đi ra gian hàng đồ lót.


– Tôi tưởng cô phải đi sắm đồ với chồng tôi chứ, sao lại đi với người đàn ông kia?

– Chị đấy à? Tôi tưởng giờ này chị đang ở nhà chùi toilet rồi chứ? Loại đàn bà như chị cũng dám đối mặt với tôi cơ đấy.

– Cô khinh thường tôi quá thì phải. Tiện gặp cô ở đây tôi cũng nói luôn. Tôi và chồng ly hôn rồi (Thu nói dối thế), cô kết hôn với chồng tôi đi. Nhưng nói trước cho cô biết. Công ty anh ta đang đứng trên bờ vực phá sản, nợ chồng chất. Tôi nghĩ căn nhà, đồ đạc anh ta mua cho cô chắc sắp đòi cô để bán trả nợ đấy.

– Cô nói điêu!

– Không tin cô cứ kết hôn với chồng tôi đi thì sẽ rõ. Khôn hồn thì bán hết nhà, tài sản rồi đi biệt xứ đi còn không thì ở lại trả nợ giúp chồng tôi. Cô biết tính anh ta rồi chứ, không yêu thì đòi lại quà đấy.

– Cô… cô đang dọa tôi đấy à?

– Đâu dọa cô làm gì? Tôi còn dâng hiến cả chồng tôi cho cô đấy thôi.

Nghe vậy ả ta tái xanh mặt, vội rời khỏi siêu thị về nhà ngay lập tức. Thu không đi theo ả nữa, nhưng tối về thấy chồng bực tức, gọi điện mãi cho ai không được Thu đoán chắc là ả bồ kia đã “đá” chồng rồi. Được đà, Thu liền công kích bơm vào.


- Người đó ra nước ngoài sống rồi, anh nuôi không cô ta bấy lâu vậy mà lại để thằng khác hớt tay trên rồi à?

– Cô nói gì? Mai (bồ của chồng) bỏ theo thằng khác rồi ư?

– Vâng, em tận mắt chứng kiến mà. Nếu anh không tin đến nhà tìm cô ta đi. Em nói rồi, bồ thì không bền đâu. Khi có 1 người giàu có hơn anh “nuôi” thì cô ta sẵn sàng “đá” anh đi thôi.

– Cô im đi, Mai không phải là người như thế?

Bực và hoang mang trước lời Thu nói, chồng vội tới nhà bồ xem thế nào thì hàng xóm nói Mai đã bán nhà chiều nay và rời đi đâu rồi. Vậy là những gì vợ nói là đúng, Mai đã “đá” 1 anh 1 vố đau điếng như vậy khiến anh uất hận vô cùng và thề từ giờ không bao giờ gái gú nữa.

Sau hôm đó chồng về xin lỗi Thu, không gái gú gì nữa mà biết quan tâm, chuộc lỗi với vợ nhiều hơn. Nhiều đêm nằm nhìn chồng Thu cười khẩy với chiêu đơn giản của mình, kết hợp với việc nói dối chồng nợ nần chồng chất, Mai theo trai Tây xuất ngoại thì cô đã khiến chồng và Mai phải rời xa nhau, uất hận nhau cả đời. Vợ đôi khi không cần đánh ghen ầm ĩ, chỉ cần thông minh, thủ đoạn 1 chút thì sẽ khiến người thứ tự động rút lui khỏi mối quan hệ sai trái này.

Theo Thể thao văn hóa

Nguồn:
Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Từ ngày cưới Hùng, Ngân luôn phải sống trong sự khinh rẻ của bố mẹ chồng chỉ vì cô là gái nhà quê mà lấy được chồng thành phố.
‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay....
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

“Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng”.
Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

1 tuần liền vợ cứ đi như vậy, anh quyết định đi theo xem sự thực vợ mình đi đâu. Để rồi vừa ra tới đầu ngõ anh sốc khi thấy 1 chiếc ô tô sang trọng đứng đó đợi sẵn vợ....
Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Đúng là thật tuyệt, từ ngày đi làm cái chuyện mà rất ít người đàn ông làm tôi cảm thấy tình yêu của tôi dành cho vợ ngày càng nồng thắm hơn bao giờ hết....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang