Hạnh phúc của người vợ là do người chồng "định đoạt"...

Em luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để làm một người con dâu thảo vợ hiền. Em đã tốt nghiệp phổ thông, có công việc làm ổn định, còn chồng em thì làm rẫy. Sau khi lập gia đình vì thương chồng em bỏ việc về làm rẫy với chồng. Em luôn cố gắng hàng ngày để hoàn thiện mình tốt hơn. Vậy mà đáp lại tình cảm của em là sự vô tâm của chồng.

Em năm nay 22 tuổi, chồng em 33 tuổi, lấy nhau gần được 2 năm chưa có con. Em biết trong thời gian về làm vợ anh ấy, em chưa làm gì trái đạo đối với bên nhà chồng và chồng. Em luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để làm một người con dâu thảo vợ hiền. Em đã tốt nghiệp phổ thông, có công việc làm ổn định, còn chồng em thì làm rẫy. Sau khi lập gia đình vì thương chồng em bỏ việc về làm rẫy với chồng. Em luôn cố gắng hàng ngày để hoàn thiện mình tốt hơn. Vậy mà đáp lại tình cảm của em là sự vô tâm của chồng.

 Em biết chồng em tính tình cộc cằn lời nói không ngọt ngào như người khác, nhưng em không quan tâm vì em nghĩ tình cảm anh dành cho em nhiều hơn như vậy. Nhưng khi lấy nhau về chung một nhà em biết ngoài tính cộc cằn anh còn nhiều tính khác nữa. Lấy nhau về chưa được 1 năm anh đánh em, nhiều lúc đến chảy cả máu nhưng anh không quan tâm, anh xách xe đi nhậu. Anh không một lời hỏi thăm khi em bị bệnh.

 

 Anh đi nhậu thường xuyên với bạn bè đến đêm khuya mặc kệ em ở nhà một mình. Anh chị biết không, nhà em ở không ngoài phố, ngoài xã, nơi đông người, mà là ở trong rẫy xung quanh là cây cối bao phủ không lấy được một ngôi nhà hàng xóm. Dù bất kỳ chuyện gì anh luôn xem bạn bè của anh là trên hết. Đối với bạn bè, anh luôn dùng những lời lẽ dễ nghe nhưng khi nói chuyện với vợ anh luôn dùng những lời nói thật chói tai.

 Anh luôn cho mình đúng dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Em đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng không thành. Em có nói với mẹ chồng nhưng mẹ chồng bênh anh lắm. Họ nói không có lửa làm sao có khói. Có chuyện gì chồng em về kể cho mẹ chồng nghe rồi mẹ chồng la em, vì họ không tin lời em nói. Nhiều lúc em muốn buông xuôi tất cả để làm lại cuộc đời nhưng em lại sợ ba má em buồn. Ai cũng nói em còn trẻ, đủ sức để tìm một tương lai tươi sáng hơn vì em chưa có gì để ràng buộc cuộc hôn nhân này.


 Phải chăng em lấy nhầm chồng hay em quá yếu lòng để quyết định cuộc đời mình? Rất nhiều chuyện em không thể nói hết trên đây nhưng em biết hiện tại em rất chán nản với cuộc hôn nhân này. Em mong anh chị cho em sự quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời em. 

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang