Hạnh phúc của người vợ là do người chồng "định đoạt"...

Em luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để làm một người con dâu thảo vợ hiền. Em đã tốt nghiệp phổ thông, có công việc làm ổn định, còn chồng em thì làm rẫy. Sau khi lập gia đình vì thương chồng em bỏ việc về làm rẫy với chồng. Em luôn cố gắng hàng ngày để hoàn thiện mình tốt hơn. Vậy mà đáp lại tình cảm của em là sự vô tâm của chồng.

Em năm nay 22 tuổi, chồng em 33 tuổi, lấy nhau gần được 2 năm chưa có con. Em biết trong thời gian về làm vợ anh ấy, em chưa làm gì trái đạo đối với bên nhà chồng và chồng. Em luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn mỗi ngày để làm một người con dâu thảo vợ hiền. Em đã tốt nghiệp phổ thông, có công việc làm ổn định, còn chồng em thì làm rẫy. Sau khi lập gia đình vì thương chồng em bỏ việc về làm rẫy với chồng. Em luôn cố gắng hàng ngày để hoàn thiện mình tốt hơn. Vậy mà đáp lại tình cảm của em là sự vô tâm của chồng.

 Em biết chồng em tính tình cộc cằn lời nói không ngọt ngào như người khác, nhưng em không quan tâm vì em nghĩ tình cảm anh dành cho em nhiều hơn như vậy. Nhưng khi lấy nhau về chung một nhà em biết ngoài tính cộc cằn anh còn nhiều tính khác nữa. Lấy nhau về chưa được 1 năm anh đánh em, nhiều lúc đến chảy cả máu nhưng anh không quan tâm, anh xách xe đi nhậu. Anh không một lời hỏi thăm khi em bị bệnh.

 

 Anh đi nhậu thường xuyên với bạn bè đến đêm khuya mặc kệ em ở nhà một mình. Anh chị biết không, nhà em ở không ngoài phố, ngoài xã, nơi đông người, mà là ở trong rẫy xung quanh là cây cối bao phủ không lấy được một ngôi nhà hàng xóm. Dù bất kỳ chuyện gì anh luôn xem bạn bè của anh là trên hết. Đối với bạn bè, anh luôn dùng những lời lẽ dễ nghe nhưng khi nói chuyện với vợ anh luôn dùng những lời nói thật chói tai.

 Anh luôn cho mình đúng dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Em đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng không thành. Em có nói với mẹ chồng nhưng mẹ chồng bênh anh lắm. Họ nói không có lửa làm sao có khói. Có chuyện gì chồng em về kể cho mẹ chồng nghe rồi mẹ chồng la em, vì họ không tin lời em nói. Nhiều lúc em muốn buông xuôi tất cả để làm lại cuộc đời nhưng em lại sợ ba má em buồn. Ai cũng nói em còn trẻ, đủ sức để tìm một tương lai tươi sáng hơn vì em chưa có gì để ràng buộc cuộc hôn nhân này.


 Phải chăng em lấy nhầm chồng hay em quá yếu lòng để quyết định cuộc đời mình? Rất nhiều chuyện em không thể nói hết trên đây nhưng em biết hiện tại em rất chán nản với cuộc hôn nhân này. Em mong anh chị cho em sự quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời em. 

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Nếu đúng theo dự định thì khoảng ngày này năm nay sẽ là đám cưới của hai đứa, nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể vì lý do không thể ngờ tới.
Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Tưởng cướp được chồng người mà đơn giản. Hạnh phúc đã không phải là của mình hà cớ chi cố gượng ép thêm cho mệt mỏi.
Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Nghe câu hỏi ngây thơ của con trai mà tôi nghẹn đắng trong lòng. Tôi không muốn nói dối con trai, nhưng thực sự tôi không biết phải trả lời như thế nào nữa.
Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Chúng tôi nhìn nhau, chẳng ai nói với ai tiếng nào nhưng trái tim tôi như đã vỡ vụn.
Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn thêm một giây phút nào nên vội trở về phòng mình.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang