Hình như em không còn là người duy nhất trong anh...

Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại yêu. Một người hơn em 2 tuổi, chưa có gia đình và anh không bao giờ được phép lấy vợ vì đặc thù công việc anh đã chọn (xin phép cho em giữ bí mật chuyện này).

Em năm nay 33 tuổi và em là mẹ đơn thân của 2 cô con gái. Không phải em thất bại trong tình yêu mà vì chồng em đã qua đời sau 10 năm chung sống và yêu nhau, ở quãng thời gian đẹp nhất đời người. Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại yêu. Một người hơn em 2 tuổi, chưa có gia đình và anh không bao giờ  được phép lấy vợ vì đặc thù công việc anh đã chọn (xin phép cho em giữ bí mật chuyện này).


Anh quen biết cả 2 vợ chồng và cả 2 bên gia đình nhà em. Và mọi người đều rất quý trọng anh. Sở dĩ em đến với anh bởi vì anh phù hợp với tất cả những gì em lựa chọn vào thời điểm này: anh không vướng bận gia đình anh, anh không có vợ và cũng sẽ không cưới em (em không có ý định lấy chồng nữa, nhưng em vẫn muốn yêu và được yêu), và anh cũng không áp lực chuyện sinh con. Nghe thì có vẻ như đến bên nhau không có 1 chút ràng buộc nào phải không ạ? Nhưng trên thực tế có khá nhiều ràng buộc. Và chúng em đã lén lút giấu giếm gia đình 2 bên nhà em để đến với nhau.

Em không phải người dễ dãi, sau khi có ý nghĩ thích nhau cho đến khi quan hệ thân mật hơn và bọn em sex lần đầu tiên là sau hơn 4 tháng. Vì công việc của anh mà hầu như mối quan hệ chỉ xoay quanh 2 người, một vài cuộc gặp với 1 vài người bạn của anh còn lại không có bất cứ bạn bè chung nào. Những chuyến đi chơi cũng chỉ có 2 người. Công việc của anh em cũng không có thể chia sẻ nhiều bởi từ trước đó anh vẫn có thể tự chủ và làm mọi thứ 1 mình rất tốt.

Công việc của anh giao tiếp rất rộng rãi, và chủ yếu là những người nhiều tuổi. Và trong đó có 1 người năm nay đã 53 tuổi. Hai người quen biết nhau trước khi em yêu anh, thời gian đầu cũng chỉ nói chuyện qua lại bình thường. Và em biết cô đó rất quý và tôn trọng anh. Tuy nhiên hơn 1 tháng trở lại đây, em cảm nhận được sự thay đổi của 2 người. Họ chia sẻ nhiều hơn, những tin nhắn tình cảm hơn mặc dù cũng không có nói đến yêu đương gì cả. Và em biết chắc chắn họ sẽ không thể đến được với nhau như những người yêu nhau. Nhưng cảm xúc của em rất khó chịu, khi người mình yêu chia sẻ với mình không đủ và còn phải đi chia sẻ với người khác nữa.


Em nhiều khi không dám mở điện thoại của anh vì em sợ nhìn thấy tin nhắn của anh đã xoá em sẽ không thể kìm được những ý nghĩ của mình là họ đã nói gì mà phải xoá, hoặc nếu đọc được những lời chia sẻ đó em sẽ lại bấn loạn không biết mình phải làm thế nào. Em cũng đã có thể theo dõi điện thoại của anh nhưng vì em tôn trọng anh và cũng vì những lý do trên em đã không làm việc đấy. Em có nói với anh thì anh nói nếu em muốn anh sẽ không xóa đi nhưng em như vậy thì mình sẽ không bao giờ hạnh phúc được.

Em đã nói chuyện với anh và anh nói em thấy vấn đề gì ở chuyện này? Bản thân anh thấy nó không có gì cả và thật sự anh chỉ dành tình cảm cho 1 mình em. Nghe qua câu chuyện thì em là người vô lý phải không ạ? Anh vẫn rất bình thản trước mọi chuyện và nói với em anh không hiểu em làm như thể anh có lỗi mặc dù anh chẳng có làm gì sai.

Chị hãy cho em lời khuyên em phải đối mặt với việc này như nào và em phải nói gì với anh. Bởi nếu em vẫn còn băn khoăn về việc đó mặc dù không nói ra nhưng sâu xa trong đầu em sẽ luôn nghĩ về vấn đề đó, em sẽ không còn an yên yêu anh trọn vẹn nữa. Điều đó sẽ giết chết tình yêu của em. Em cảm ơn chị nhiều ạ!

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang