Hình như em không còn là người duy nhất trong anh...

Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại yêu. Một người hơn em 2 tuổi, chưa có gia đình và anh không bao giờ được phép lấy vợ vì đặc thù công việc anh đã chọn (xin phép cho em giữ bí mật chuyện này).

Em năm nay 33 tuổi và em là mẹ đơn thân của 2 cô con gái. Không phải em thất bại trong tình yêu mà vì chồng em đã qua đời sau 10 năm chung sống và yêu nhau, ở quãng thời gian đẹp nhất đời người. Rất đau khổ nhưng rồi người sống vẫn phải sống tiếp, không có cách nào khác. Và sau đó em đã lại yêu. Một người hơn em 2 tuổi, chưa có gia đình và anh không bao giờ  được phép lấy vợ vì đặc thù công việc anh đã chọn (xin phép cho em giữ bí mật chuyện này).


Anh quen biết cả 2 vợ chồng và cả 2 bên gia đình nhà em. Và mọi người đều rất quý trọng anh. Sở dĩ em đến với anh bởi vì anh phù hợp với tất cả những gì em lựa chọn vào thời điểm này: anh không vướng bận gia đình anh, anh không có vợ và cũng sẽ không cưới em (em không có ý định lấy chồng nữa, nhưng em vẫn muốn yêu và được yêu), và anh cũng không áp lực chuyện sinh con. Nghe thì có vẻ như đến bên nhau không có 1 chút ràng buộc nào phải không ạ? Nhưng trên thực tế có khá nhiều ràng buộc. Và chúng em đã lén lút giấu giếm gia đình 2 bên nhà em để đến với nhau.

Em không phải người dễ dãi, sau khi có ý nghĩ thích nhau cho đến khi quan hệ thân mật hơn và bọn em sex lần đầu tiên là sau hơn 4 tháng. Vì công việc của anh mà hầu như mối quan hệ chỉ xoay quanh 2 người, một vài cuộc gặp với 1 vài người bạn của anh còn lại không có bất cứ bạn bè chung nào. Những chuyến đi chơi cũng chỉ có 2 người. Công việc của anh em cũng không có thể chia sẻ nhiều bởi từ trước đó anh vẫn có thể tự chủ và làm mọi thứ 1 mình rất tốt.

Công việc của anh giao tiếp rất rộng rãi, và chủ yếu là những người nhiều tuổi. Và trong đó có 1 người năm nay đã 53 tuổi. Hai người quen biết nhau trước khi em yêu anh, thời gian đầu cũng chỉ nói chuyện qua lại bình thường. Và em biết cô đó rất quý và tôn trọng anh. Tuy nhiên hơn 1 tháng trở lại đây, em cảm nhận được sự thay đổi của 2 người. Họ chia sẻ nhiều hơn, những tin nhắn tình cảm hơn mặc dù cũng không có nói đến yêu đương gì cả. Và em biết chắc chắn họ sẽ không thể đến được với nhau như những người yêu nhau. Nhưng cảm xúc của em rất khó chịu, khi người mình yêu chia sẻ với mình không đủ và còn phải đi chia sẻ với người khác nữa.


Em nhiều khi không dám mở điện thoại của anh vì em sợ nhìn thấy tin nhắn của anh đã xoá em sẽ không thể kìm được những ý nghĩ của mình là họ đã nói gì mà phải xoá, hoặc nếu đọc được những lời chia sẻ đó em sẽ lại bấn loạn không biết mình phải làm thế nào. Em cũng đã có thể theo dõi điện thoại của anh nhưng vì em tôn trọng anh và cũng vì những lý do trên em đã không làm việc đấy. Em có nói với anh thì anh nói nếu em muốn anh sẽ không xóa đi nhưng em như vậy thì mình sẽ không bao giờ hạnh phúc được.

Em đã nói chuyện với anh và anh nói em thấy vấn đề gì ở chuyện này? Bản thân anh thấy nó không có gì cả và thật sự anh chỉ dành tình cảm cho 1 mình em. Nghe qua câu chuyện thì em là người vô lý phải không ạ? Anh vẫn rất bình thản trước mọi chuyện và nói với em anh không hiểu em làm như thể anh có lỗi mặc dù anh chẳng có làm gì sai.

Chị hãy cho em lời khuyên em phải đối mặt với việc này như nào và em phải nói gì với anh. Bởi nếu em vẫn còn băn khoăn về việc đó mặc dù không nói ra nhưng sâu xa trong đầu em sẽ luôn nghĩ về vấn đề đó, em sẽ không còn an yên yêu anh trọn vẹn nữa. Điều đó sẽ giết chết tình yêu của em. Em cảm ơn chị nhiều ạ!

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Anh trai tôi mới mất được hơn 100 ngày vậy mà mẹ tôi đã vội vàng bắt con dâu lấy chồng mới

Anh trai tôi mới mất được hơn 100 ngày vậy mà mẹ tôi đã vội vàng bắt con dâu lấy chồng mới

Lúc đầu tôi nghĩ, có lẽ mẹ tôi đã thông suốt rồi. Anh tôi mất đi, bây giờ mẹ tôi xem con dâu như con gái cũng là lẽ thường tình.
Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Mới uống một ly nhưng tôi đã chếnh choáng say, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Nhưng anh bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi nào tiệc tàn thì đưa tôi về....
2 lần dậy muộn đáng ngờ của cô giúp việc khiến vợ trẻ tái mặt khi phát hiện ra bí mật phía sau

2 lần dậy muộn đáng ngờ của cô giúp việc khiến vợ trẻ tái mặt khi phát hiện ra bí mật phía sau

Sau lần dậy muộn thứ 2 của cô giúp việc, Vi biết mọi chuyện không còn là vô tình nữa.
Nhờ bạn chăm sóc vợ, đến khi đi xuất khẩu lao động về, tôi mất luôn vợ

Nhờ bạn chăm sóc vợ, đến khi đi xuất khẩu lao động về, tôi mất luôn vợ

Tôi không ngờ chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” lại vận ngay vào chính mình một cách đau đớn như thế.
Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi

Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi

Cô em chồng Mây cứ nghĩ đã làm vương làm tướng ở trong nhà, nhưng đen đủi thay lại gặp bà chị dâu quá cao tay.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang