H&M chuẩn bị mở cửa hàng thứ 2 tại Sài Gòn

Cửa hàng thứ 2 của hãng tại TP.HCM và là cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam sẽ được mở ngày 27/1 tới tại một TTTM khu vực quận 2.

 Tương tự như hai cửa hàng trước, cửa hàng thứ 3 của H&M tại Việt Nam có đầy đủ các mẫu thiết kế dành cho cả nam, nữ và trẻ em.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện TTTM Vincom Thảo Điền cũng đã xác nhận thông tin cửa hàng thứ 3 của H&M được mở vào ngày 27/1, đón khách từ 11h sáng tới 10h tối.

 H&M chuan bi mo cua hang thu 2 tai Sai Gon hinh anh 1
Hàng nghìn người đội nắng xếp hàng chờ cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội mở cửa ngày 11/11/2017. Ảnh: Quỳnh Trang.

Trước đó, ngày đầu khai trương cửa hàng thứ 2 của H&M tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội ngày 11/11/2017 đã thu hút 13.000 lượt khách hàng mua sắm, trong đó có hàng nghìn tín đồ thời trang đã xếp hàng từ đêm.

Việt Nam là thị trường thứ 68 trên toàn cầu và là thị trường thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á của H&M. Cửa hàng đầu tiên của hãng tại Việt Nam khai trương ngày 9/9/2017 ở TP.HCM.

Trước đó, đại diện H&M từng chia sẻ hãng thời trang này nhìn thấy tiềm năng gần đây của thị trường Việt Nam khi dân số trẻ, kinh tế phát triển nhanh. H&M Việt Nam đang tìm kiếm rất nhiều địa điểm khác nhau để mở một số lượng lớn cửa hàng trong 2 năm tiếp theo.

Thương hiệu này cũng không giấu tham vọng trở thành là điểm đến thời trang số 1 ở Việt Nam trong vài năm tới.

Trong khi đó, một chia sẻ mới đây của hãng với Reuters, cho biết doanh số quý IV/2017 của hãng giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống chỉ còn 5,97 tỷ USD.

“Kết quả kinh doanh của các cửa hàng H&M trong quý này khá yếu, xuất phát từ những biến động của tình hình thị trường”, H&M nhấn mạnh.

Một trong những biến động là khách hàng ngày càng thích mua sắm online hơn. Do đó, số lượng khách trực tiếp tới các cửa hàng H&M để mua đồ giảm sút đáng kể.

Nhà phân tích Jasper Lawler của công ty dịch vụ tài chính London Capital Group đánh giá H&M “chậm nhiều bước so với đối thủ về dịch vụ online”.

Trong mùa mua sắm cuối năm qua, H&M cũng ghi nhận đà sa sút lớn nhất một thập kỷ.

Với việc đánh mất khách hàng cho những đối thủ như Zara hay Primark, chuỗi thời trang có trụ sở tại Stockholm hôm 15/12/2017 đã ghi nhận mức sụt giảm doanh thu quý kỷ lục trong vòng ít nhất 10 năm qua. Cổ phiếu Hennes & Mauritz AB rớt giá mạnh nhất kể từ tháng 3/2001 với mức giảm khoảng 15%, tương đương 6 tỷ USD giá trị thị trường “bốc hơi”.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/h-m-chuan-bi-mo-cua-hang-thu-2-tai-sai-gon-post809729  .html
Tân Chủ tịch PVN đề xuất dùng tiền của tập đoàn cứu các dự án yếu kém

Tân Chủ tịch PVN đề xuất dùng tiền của tập đoàn cứu các dự án yếu kém

Tân Chủ tịch PVN Trần Sỹ Thanh đề xuất dùng tiền của tập đoàn để cứu một số dự án, với tư cách nhà đầu tư.
Nhân viên ngân hàng thu nhập 10-30 triệu đồng mỗi tháng vẫn nghỉ việc

Nhân viên ngân hàng thu nhập 10-30 triệu đồng mỗi tháng vẫn nghỉ việc

Kết quả một khảo sát mới đây cho biết thu nhập bình quân của nhân viên tại phần lớn ngân hàng đều đạt 10-30 triệu đồng mỗi tháng, song tỷ lệ nghỉ việc cũng rất cao....
Vingroup bổ nhiệm CEO nam đầu tiên sau 10 năm

Vingroup bổ nhiệm CEO nam đầu tiên sau 10 năm

Ông Nguyễn Việt Quang, người vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vingroup, là CEO nam đầu tiên của doanh nghiệp trong hơn 10 năm nay.
Vụ 245 tỷ đồng: Eximbank muốn tạm ứng 'một tỷ lệ', khách không đồng ý

Vụ 245 tỷ đồng: Eximbank muốn tạm ứng 'một tỷ lệ', khách không đồng ý

Eximbank đưa ra phương án tạm ứng cho bà Chu Thị Bình "một tỷ lệ nhất định" trong vụ 245 tỷ đồng tiết kiệm "bốc hơi", tuy nhiên khách hàng cho rằng đó là vô lý và không đồng ý....
Những công ty nào đang 'hái ra tiền' nhờ vàng mã?

Những công ty nào đang 'hái ra tiền' nhờ vàng mã?

Mảng kinh doanh vàng mã, giấy đế của một số doanh nghiệp có doanh thu lên đến 150-500 triệu đồng mỗi ngày và được cho là "gà đẻ trứng" vàng của các công ty đó....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang