Khám phá lý do mãi còn lẻ bóng của những con giáp được mệnh danh là chúa “FA”

Đã bao giờ bạn thắc mắc lý do vì sao mình mãi vẫn lẻ bóng, cùng xem điều đó là gì và cùng khắc phục nhé.

Tuổi Dần: Luôn hoài nghi người khác

Những bạn cầm tinh con hổ là những người luôn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn nhất. Ho có xu hướng tâm lý đa nghi và thiếu niềm tin ở người khác, đặc biệt là một nửa của mình trong mọi hoàn cảnh. Bất kể là đối phương làm gì, cố gắng và nỗ lực ra sao tuổi Dần vẫn luôn mang trong lòng sự hồ nghi khó lòng xoá bỏ và thường xuyên kiểm tra, xét nét thậm chí là can thiệp thô bạo vào sự riêng tư của người ấy. Điều này khiến đối phương vô cùng mệt mỏi và chán nản và thấy ngộp thở trong mối quan hệ tưởng chừng như không có lối thoát này. Vì thế không sớm thì muộn người ấy của tuổi Dần cũng "bỏ của chạy lấy người" mà thôi.

Khám phá lý do mãi còn lẻ bóng của những con giáp được mệnh danh là chúa “FA” - Ảnh 1.

Tuổi Thìn: Quá cầu toàn

Những bạn sinh nhằm tuổi Thìn thường là những người sở hữu trí tuệ hơn người, họ thông minh, nhạy bén và tháo vát vì thế dễ thành công trong sự nghiệp nhưng lại luôn gặp thất bại trong đường tình duyên. Điều này không phải là quá khó hiểu khi những người xung quanh tuổi Thìn thường thấy khá ngột ngạt với lý tưởng theo đuổi sự hoàn hảo của họ. Bất kể là việc gì, con giáp này luôn đưa ra yêu cầu rất khắt khe và muốn mọi người phải thực hiện theo. Một nửa của tuổi Thìn cũng không phải là ngoại lệ khi luôn phải chạy theo những yêu sách mà con giáp này đề ra, sự cầu toàn quá mức cần thiết của tuổi Thìn khiến đối phương cảm thấy chạnh lòng vì tất cả những gì họ làm đều không được con giáp này đón nhận. Người ấy sẽ dễ dàng nổi giận và sẵn sàng rời xa bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không khắc phục được nhược điểm này đấy.

Tuổi Ngọ: Dễ thay lòng đổi dạ

Những bạn sinh nhằm tuổi ngựa thường được trời phú cho ngoại hình khá ưa nhìn, bắt mắt, đồng thời họ còn khá duyên dáng và lịch thiệp trong cách ứng xử vì thế dễ dàng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Cũng thật dễ hiểu khi tuổi Ngọ sở hữu một lượng "fan" cực kì hùng hậu và hàng tá các "vệ tinh" xung quanh. Trở thành người yêu của tuổi Ngọ bạn sẽ phải làm quen với việc tuổi Ngọ có quá nhiều người theo đuổi và họ cũng sẽ rất dễ sa ngã nếu như bạn không sớm phát hiện và đưa họ trở về đúng quỹ đạo. Ở bên tuổi Ngọ người ấy sẽ thấy thiếu an toàn và có thể mất tuổi Ngọ bất cứ lúc nào, chính vì thế hãy trở nên nghiêm chỉnh và chín chắn hơn trong hành động để không đánh mất tình yêu của đời mình nhé tuổi Ngọ.

Nguồn: http://afamily  .vn/kham-pha-ly-do-mai-con-le-bong-cua-nhung-con-giap-duoc-menh-danh-la-chua-fa-20170808121621371  .chn
3 con giáp sau là những người lạc quan, yêu đời và có suy nghĩ tích cực nhất trên đời này

3 con giáp sau là những người lạc quan, yêu đời và có suy nghĩ tích cực nhất trên đời này

Đối với tuổi Mùi, một cánh cửa đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác được mở ra, một điều gì đó kết thúc cũng là lúc bắt đầu một điều mới.
3 nàng giáp gây “xao xuyến” trái tim các chàng trai ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

3 nàng giáp gây “xao xuyến” trái tim các chàng trai ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, cánh mày râu đã cảm thấy một sức hút kì lạ phát ra từ phía nàng tuổi Tý.
3 con giáp này tiền tiêu mãi không hết trong tháng cuối cùng của năm

3 con giáp này tiền tiêu mãi không hết trong tháng cuối cùng của năm

Những bạn sinh nhằm năm Tuất sẽ luôn vui vẻ và rạng ngời suốt tháng 12 này bởi bạn là một trong những con giáp sở hữu nguồn tài chính dồi dào và dư giả nhất....
Tháng cuối cùng của năm, 3 con giáp sau sẽ có cuộc sống "thuận buồm xuôi gió" nhất

Tháng cuối cùng của năm, 3 con giáp sau sẽ có cuộc sống "thuận buồm xuôi gió" nhất

Không chỉ gặp nhiều cơ may tốt đẹp trong cuộc sống, tuổi Mão còn là con giáp sở hữu nhiều thành công nhất trong tháng 12 này.
3 con giáp này sẽ có chuyện tình yêu "đơm hoa kết trái" nhất tháng 12

3 con giáp này sẽ có chuyện tình yêu "đơm hoa kết trái" nhất tháng 12

Ai là người được Thần Tình Yêu ưu ái nhất tháng này, cùng xem có bạn trong số đó không nhé.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang