Khi em gật đầu bước đến là em đã chấp nhận hết mọi thứ thuộc về anh…

Sài Gòn với em rộng lớn thênh thang, người mới, cảnh mới, bầu trời mới. Nhưng, cạnh em giờ có anh đây rồi.

Gửi anh

Mình đã kề cạnh nhau suốt 70 ngày rồi đấy. Em biết bản thân em còn nhiều điều chưa tốt, đến bên anh bởi trái tim lỡ trạch nhịp yêu. Ừ, đối với anh em vẫn là cô bé, dại khờ yêu, dỗi giận và ghen tuông. Nhưng anh này hãy biết trong sâu thẳm trái tim em một lòng hướng về anh. Ngày bắt đầu mình hẹn hò yêu đương em chỉ mong gặp được anh mình tay nắm, ôm chầm lấy tim anh nhiều thương tổn để thỏa nỗi nhớ thương.


Sài Gòn với em rộng lớn thênh thang, người mới, cảnh mới, bầu trời mới. Nhưng, cạnh em giờ có anh đây rồi. Những ngày tháng 7 tươi đẹp thế, nắng trải dài rồi mình gật đầu yêu đương. Ngày tháng 8, em gặp anh mình sánh bước, thật hạnh phúc lắm anh à. Rồi cứ vậy, mình cứ yêu nhau, em có gì đâu ngoài trái tim yêu chân thành, dành cho anh cả phần thanh xuân 17, đẹp nhất cuộc đời em.

Em khờ dại, bé nhỏ trong mắt anh. Anh đẹp trai, phong độ quá đỗi. Em lo sợ, thường trực lo nghĩ những cô gái ngoài kia liệu có cướp mất anh. Liệu tim anh có thể vững chãi chân thành cần mỗi em? Liệu rằng duyên mình có dài lâu, hai chúng mình đủ kiên nhẫn để bước đến, ngày em 25 khoác lên mình váy trắng, anh dắt tay em trên thảm đỏ trải hoa.

Em đã từng mơ, mơ vậy đó. Mình cứ thế đơn giản thôi anh. Cứ ngày ngày em đi làm, rồi đi học, anh giảng dạy những đứa trẻ suốt tuần liền. Mình chỉ yêu thương nhau thường thường sau 9 rưỡi, lúc em gần ngủ là lúc anh dạy xong, mình trò chuyện dăm ba câu rồi ngủ, cứ như vậy, như vậy đến cuối tuần. Đến thứ 7 mình có hẹn cùng nhau, chở nhau đi lòng vòng thành phố, ghé quán này, tạt nhẹ quán ăn khuya, rồi cứ thế mình ôm nhau vụng dại, em chỉ muốn ngày dừng lại đây.

Anh sợ lòng em không đủ vững tin vì hôm nay em còn trẻ và non dại quá, lỡ mai đây gặp ai đó em rung động, liệu em có bỏ lại anh không? Em từng nói em rất sợ mất anh, người em yêu và muốn chung sống, muốn gọi nhau là vợ là chồng rồi có con. Em từng mơ về gia đình của em, có anh cùng lũ trẻ ngây thơ.

Em từng nói em sẽ trồng nhiều hoa, rồi nuôi thêm cô mèo, chú cún, có ban công mình nằm tựa vai nhau. Này anh, em muốn xây nhà gần biển, cứ tối đến mình nằm đọc sách, em gục đầu vào vai anh lặng lẽ nghe biển gọi.... Vậy nên đừng hỏi em những lời ngốc nghếch, em yêu anh, thật sự rất yêu anh, em muốn đi cùng anh trên đoạn đường phía trước, 7 năm nữa anh chờ nổi em không?


Anh đã hỏi nếu mai này anh bỏ em, em có hận có trách có đau khổ? Em không hận, không trách nhưng chắc đau. Em thường nói hận làm chi trách làm chi, trách anh ư hay trách em vì đã, đến bên nhau nhất mực đến bên nhau, nếu có trách thì trách duyên mình ngắn, nợ thì mình cũng chẳng có bao nhiêu. Anh xoa đầu bảo em ngốc thế. Anh sẽ chẳng rời bỏ em đâu. Em nép đầu vào tay anh bật cười, hãy yêu em như những lời anh nói.

Anh kể em nghe về người con trai với trái tim thủy chung, đã từng yêu những người con gái khác rất đậm sâu, nhưng em à, toàn là người giả dối. Anh bây giờ, em thấy sao? Đã đổi khác đi rất nhiều anh ạ. Anh bảo do hoàn cảnh đã đẩy đưa, sau một cuộc tình lọc lừa dối trá ai cũng phải trưởng thành thôi em. Và nếu anh gặp em sớm hơn, thì có lẽ bây giờ đã khác...

Anh hỏi bây giờ em muốn sao, muốn nhìn anh thay đổi thế nào, anh cho hẳn em 3 điều ước, em ước đi những điều em muốn về anh. Mắt em lệ nhòa anh thấy không, người con gái trái tim đầy thương tổn, em từng biết anh chịu nhiều đau khổ khi trái tim chân thành bị bỏ rơi. Em lại càng thương anh, thương vô vàn, ừ chỉ trách mình không tới kịp, nhưng tới kịp vào thời điểm đó liệu chúng mình sẽ ra sao. Em chỉ nghĩ ngày em gật đầu bước đến là em đã chấp nhận hết mọi thứ về anh, chỉ cần một điều em mong ước chắc anh biết: "Trái tim hãy một lòng yêu em". Vậy thôi em chỉ cần vậy thôi anh à.

Mình ôm nhau rồi nói lời từ biệt, hẹn nửa tháng mình gặp lại nhau...

Theo Em đẹp

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang