Khi yêu đừng "toan tính" và phải "cháy" hết mình!

Em không biết mình có quyết định đúng không trong chuyện này vì bạn đó luôn giải thích với em là tình yêu đừng toan tính thời gian (chúng em mới quen), phải cháy hết mình. Còn em thì luôn lo sợ lần đầu của mình, tương lai , gia đình, rồi nếu cho thì bạn đó cũng có thể không cánh mà bay bất cứ lúc nào.

Em và người yêu năm nay 20 tuổi còn là sinh viên ạ. Bọn em chỉ mới quen được vài ngày thôi ạ. Nhưng quan điểm tình yêu của bọn em ngày càng khác nhau. Đối với bạn trai em thì tình yêu đi đôi với tình dục. Còn em thì muốn để mình chín chắn hơn và đủ lớn để chịu mọi trách nhiệm nếu sơ suất nên em không muốn quan hệ tình dục.

 Nhưng 1 hôm đi chơi đến tối cả 2 đều đã mệt mỏi với công việc cả ngày mà phòng bạn ấy lại đóng cửa mất. Bạn năn nỉ em vào nhà nghỉ mất 1 tiếng nhưng em vẫn không chịu thì bạn ấy tức quá nói chia tay. Lúc đó em cũng rất kiên quyết nên cũng đồng ý chia tay. Sau vài ngày, bọn em gặp lại nhau , vi còn yêu nên em đã đồng ý vào nhà nghỉ thử với bạn ấy, bạn ấy cũng nói vào nói chuyện giải quyết mối quan hệ thôi.

 Sau khi vào đó, bạn đòi quay lại. Em cũng đồng ý nhưng bạn ấy lại đòi hỏi chuyện tình dục vì không kiềm chế được. Em vẫn kiên quyết không cho rồi cả hai quyết định làm bạn chỉ ôm nhau tâm sự đến sáng. Có thể cũng sẽ không làm bạn nữa. Nếu cả hai có nợ ra trường sẽ gặp lại.

 

 Ảnh minh họa.

 Em miệng thì nói vậy nhưng lòng thì đau vì trước đó em xém bị trầm cảm mà bạn đó là người làm em có thể mở lòng lại. Em không biết mình có quyết định đúng không trong chuyện này vì bạn đó luôn giải thích với em là tình yêu đừng toan tính thời gian (chúng em mới quen), phải cháy hết mình.

 Còn em thì luôn lo sợ lần đầu của mình, tương lai , gia đình, rồi nếu cho thì bạn đó cũng có thể không cánh mà bay bất cứ lúc nào. Bây giờ thì em cảm thấy sợ tình yêu vì nó cứ phải có tình dục. Em sợ mình lại trở về với suy nghĩ tiêu cực, chán nản bỏ bê việc học.


 Liệu em chia tay và cắt liên lạc với bạn đó có đúng không ạ? Và bạn đó là người yêu em vì em hay vì tình dục . Hay suy nghĩ của em vẫn còn cổ hủ chuyện đó trong khi bạn ấy lại thoáng? 

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang