Khi yêu đừng "toan tính" và phải "cháy" hết mình!

Em không biết mình có quyết định đúng không trong chuyện này vì bạn đó luôn giải thích với em là tình yêu đừng toan tính thời gian (chúng em mới quen), phải cháy hết mình. Còn em thì luôn lo sợ lần đầu của mình, tương lai , gia đình, rồi nếu cho thì bạn đó cũng có thể không cánh mà bay bất cứ lúc nào.

Em và người yêu năm nay 20 tuổi còn là sinh viên ạ. Bọn em chỉ mới quen được vài ngày thôi ạ. Nhưng quan điểm tình yêu của bọn em ngày càng khác nhau. Đối với bạn trai em thì tình yêu đi đôi với tình dục. Còn em thì muốn để mình chín chắn hơn và đủ lớn để chịu mọi trách nhiệm nếu sơ suất nên em không muốn quan hệ tình dục.

 Nhưng 1 hôm đi chơi đến tối cả 2 đều đã mệt mỏi với công việc cả ngày mà phòng bạn ấy lại đóng cửa mất. Bạn năn nỉ em vào nhà nghỉ mất 1 tiếng nhưng em vẫn không chịu thì bạn ấy tức quá nói chia tay. Lúc đó em cũng rất kiên quyết nên cũng đồng ý chia tay. Sau vài ngày, bọn em gặp lại nhau , vi còn yêu nên em đã đồng ý vào nhà nghỉ thử với bạn ấy, bạn ấy cũng nói vào nói chuyện giải quyết mối quan hệ thôi.

 Sau khi vào đó, bạn đòi quay lại. Em cũng đồng ý nhưng bạn ấy lại đòi hỏi chuyện tình dục vì không kiềm chế được. Em vẫn kiên quyết không cho rồi cả hai quyết định làm bạn chỉ ôm nhau tâm sự đến sáng. Có thể cũng sẽ không làm bạn nữa. Nếu cả hai có nợ ra trường sẽ gặp lại.

 

 Ảnh minh họa.

 Em miệng thì nói vậy nhưng lòng thì đau vì trước đó em xém bị trầm cảm mà bạn đó là người làm em có thể mở lòng lại. Em không biết mình có quyết định đúng không trong chuyện này vì bạn đó luôn giải thích với em là tình yêu đừng toan tính thời gian (chúng em mới quen), phải cháy hết mình.

 Còn em thì luôn lo sợ lần đầu của mình, tương lai , gia đình, rồi nếu cho thì bạn đó cũng có thể không cánh mà bay bất cứ lúc nào. Bây giờ thì em cảm thấy sợ tình yêu vì nó cứ phải có tình dục. Em sợ mình lại trở về với suy nghĩ tiêu cực, chán nản bỏ bê việc học.


 Liệu em chia tay và cắt liên lạc với bạn đó có đúng không ạ? Và bạn đó là người yêu em vì em hay vì tình dục . Hay suy nghĩ của em vẫn còn cổ hủ chuyện đó trong khi bạn ấy lại thoáng? 

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Một đêm “lầm lạc” với chồng cũ, tôi có bầu thai đôi

Tôi bối rối không biết phải làm sao bây giờ nữa. Chúng tôi ly hôn được hơn 5 tháng rồi, giờ lại bầu bí thế này, tôi nên làm gì đây?
Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Cơn say nắng với sếp khiến tôi bị giày vò khổ sở

Dù có một gia đình hạnh phúc nhưng tôi lại phải lòng sếp, những nhớ nhung về người đàn ông ấy khiến tôi như muốn phát điên…
Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Mối tình đầu ơi, xin anh đừng CÁM DỖ em, để em về với chồng!

Trong quá khứ, tôi từng yêu đến chết đi sống lại với một người đàn ông tên Huy. Chúng tôi học cùng trường đại học, anh hơn tôi hai khóa. Khi hai đứa công bố chuyện tình cảm thì đều được sự ủng hộ c...
Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Vợ chồng tôi có tất cả trừ đời sống chăn gối nghèo nàn

Tôi là người có nhu cầu cao nên thường xuyên phải tự xử, thấy mình thật bệnh hoạn.
Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Khuyên bảo trẻ con nhưng lại bị mang tiếng là xúi dại

Tôi nghĩ mình đã sai ở đâu, hay là ngay từ đầu mình đừng can thiệp vào, cứ để vậy vì đó là chuyện nhà người ta.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang