LG giới thiệu màn hình 88 inch 8K đầu tiên trên thế giới

Đây cũng là màn hình có kích thước lớn nhất với độ phân giải cao nhất hiện nay.

Trong khi hầu hết hãng công nghệ đều tập trung vào màn hình 4K và công nghệ hình ảnh HDR, LG mới đây vừa cho ra mắt màn hình 88 inch, hiển thị 8K đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là màn hình có kích thước lớn nhất với độ phân giải cao nhất hiện nay (7.680 × 4.320, gấp 16 lần so với Full HD và 4 lần UHD).

LG gioi thieu man hinh 88 inch 8K dau tien tren the gioi hinh anh 1
Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 tới tại triển lãm CES 2018. Ảnh: Engadget.

Phó chủ tịch đồng thời là Giám đốc công nghệ của LG Display In-Byung Hang cho hay: "Sự phát triển thành công màn hình OLED 8K đầu tiên trên thế giới là cột mốc quan trọng cho kỷ nguyên 8K, nó còn cho thấy tiềm năng của công nghệ OLED".

LG Display hiện là công ty sản xuất màn OLED duy nhất trên thế giới bởi đối thủ lớn nhất là Samsung Display đã chuyển hướng sang màn QLED. Thời gian qua, công ty đã có những khoản đầu tư khổng lồ vào loại công nghệ này, đồng thời tăng cường sản xuất màn hình OLED, sử dụng cho cả thiết bị di động.

Dự kiến sản phẩm này sẽ được LG giới thiệu tại triển lãm CES 2018 sắp diễn ra ở Mỹ. Hiện giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/lg-gioi-thieu-man-hinh-88-inch-8k-dau-tien-tren-the-gioi-post808477  .html
Bitconnect - sàn tiền ảo dính cáo buộc đa cấp gần như sập hoàn toàn

Bitconnect - sàn tiền ảo dính cáo buộc đa cấp gần như sập hoàn toàn

Ngày 17/1, các mảng hoạt động của Bitconnect như giao dịch hay cho vay tiền ảo đều gần như ngừng hoạt động, trong khi đồng tiền ảo do sàn phát hành cũng mất giá thảm....
Thế giới đã 'đào' 80% Bitcoin

Thế giới đã 'đào' 80% Bitcoin

Giới hạn 21 triệu bitcoin đang tới gần khi dân đào coin đã khai thác được hơn 16,8 triệu bitcoin, tương đương với 80% lượng tiền này.
10 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018

10 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018

Dù thị phần giảm đi nhiều trong vài năm qua, nhưng laptop vẫn luôn là thiết bị được chú ý tại CES. Dưới đây là 10 mẫu laptop đáng để tâm trong năm 2018.
Canada là 'thánh địa' mới của thợ mỏ Bitcoin

Canada là 'thánh địa' mới của thợ mỏ Bitcoin

Trong khi Trung Quốc dần cấm cửa Bitcoin thì Canada đã và đang thu hút các công ty khai thác tiền kỹ thuật số đầu tư vào nước này.
ViewSonic ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

ViewSonic ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

ViewSonic vừa trình làng một số sản phẩm mới như màn hình tương tác ViewBoard, máy chiếu 4K-UHD, màn hình văn phòng và chơi game tại thị trường Việt Nam.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang