Lý do phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các đấng mày râu luôn né tránh phụ nữ sắc sảo nhưng lại cực kỳ hứng thú, bị cuốn hút bởi những cô gái này?

Đàn ông không chỉ bị thu hút bởi ngoại hình người phụ nữ mà họ còn để ý tới tính cách và ứng xử của nàng trong các mối quan hệ.

Theo chia sẻ của đa số nam giới, họ rất sợ những phụ nữ sắc sảo, tuy nhiên, họ cũng cảm thấy bị thu hút bởi những cô nàng này.

Dưới đây là một số “dấu hiệu” giúp bạn nhận biết được cô nàng sắc sảo:

Giỏi thăm dò nội tâm người khác

Những cô nàng sắc sảo luôn nhanh trí trong việc thăm dò nội tâm người khác. Thậm chí, trong quá trình nói chuyện, họ luôn khiến bạn bối rối vì bị bắt trúng tim đen.

Vì thế, khi gặp những cô nàng này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống. Thậm chí, sẽ luôn được đắm mình trong những câu chuyện bất ngờ, đầy kịch tính.


Những cô nàng sắc sảo luôn có sức thu hút lớn với nam giới (Ảnh minh họa).

Thẳng thắn

Có thể nói rằng, những cô nàng thẳng thắn luôn biết cách sắp xếp các mối quan hệ tránh va chạm nhau. Phụ nữ sắc sảo luôn làm điều đó rất dễ dàng, và luôn được mọi người tin tưởng vì tính thẳng thắn mà lại khéo léo đó.

Không hời hợt

Phụ nữ sắc sảo luôn biết mình, biết ta và họ không bao giờ chấp nhận một mối quan hệ hời hợt. Với họ, một khi đã xác định một mối quan hệ, họ sẵn sàng dành hết tâm huyết để vun đắp cho nó.

Hãy nhớ, điều cô ấy muốn là một tình yêu sâu sắc, cô ấy muốn chia sẻ câu chuyện đời bạn, nỗi đau của bạn - tất cả những gì ý nghĩa nhất đối với bạn.

Thấu hiểu


Cô gái sắc sảo rất thông minh khi nhìn nhận các mối quan hệ. Cô ấy sẽ luôn đặt mình vào vị trí của bạn và hiểu,bạn muốn gì, cần gì, điều gì làm bạn vui hay buồn... Cô ấy như tấm gương soi rọi khắp tâm hồn bạn, cả những góc khuất tăm tối nhất mà bạn từng biết đến.

Luôn biết mình là ai

Hiểu người hiểu ta, trăm trận trăm thắng. Cô ấy luôn biết mình muốn gì, cần ai. Cô ấy sẽ nói cho bạn biết, nhẹ nhàng từ chối hoặc bơ như chưa từng nhìn thấy nhưng bạn sẽ luôn có câu trả lời rõ ràng nếu bạn không phải người cô ấy đang tìm. Cô ấy không bao giờ lấp lửng hay ra những dấu hiệu mờ ám khiến người khác khó hiểu.

Theo Người đưa tin

Nguồn:
Kiểu đàn ông dù có nói thương vợ con ra sao thì thế nào cũng có lúc ngoại tình!

Kiểu đàn ông dù có nói thương vợ con ra sao thì thế nào cũng có lúc ngoại tình!

Phụ nữ đừng bỏ qua khi chồng còn vương vấn người cũ, ít khi về nhà ăn cơm… vì đây là dấu hiệu của người đàn ông ngoại tình!
Những câu nói của vợ chỉ khiến chồng ‘phát điên’ tức thì!

Những câu nói của vợ chỉ khiến chồng ‘phát điên’ tức thì!

Nhiều chị em không hề hay biết đây là những câu nói dễ khiến chồng “phát điên” nhất!
Phụ nữ thông minh và khờ dại khác nhau ở 4 điểm này

Phụ nữ thông minh và khờ dại khác nhau ở 4 điểm này

Phụ nữ luôn có khao khát đó chính là được nắm giữ trái tim của người đàn ông. Thế nhưng không phải cô gái cũng đủ bản lĩnh để làm được điều đó. Khi yêu lý trí thường bị con tim che mất. Chính vì vậ...
4 bí kíp để chồng không mê người phụ nữ khác

4 bí kíp để chồng không mê người phụ nữ khác

Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh, chúng ta không thể nào giữ chồng theo những cách các bà vợ thông thường hay làm như: kiểm soát thời gian, tiền bạc, điện thoại… mọi thứ của anh ấy....
9 biểu hiện của phụ nữ mà đàn ông rất để ý

9 biểu hiện của phụ nữ mà đàn ông rất để ý

Có những biểu hiện của phụ nữ tuy rất nhỏ thôi nhưng các chàng lại rất hay để ý.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang