Lý do phụ nữ sắc sảo khiến đàn ông vừa sợ vừa yêu

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các đấng mày râu luôn né tránh phụ nữ sắc sảo nhưng lại cực kỳ hứng thú, bị cuốn hút bởi những cô gái này?

Đàn ông không chỉ bị thu hút bởi ngoại hình người phụ nữ mà họ còn để ý tới tính cách và ứng xử của nàng trong các mối quan hệ.

Theo chia sẻ của đa số nam giới, họ rất sợ những phụ nữ sắc sảo, tuy nhiên, họ cũng cảm thấy bị thu hút bởi những cô nàng này.

Dưới đây là một số “dấu hiệu” giúp bạn nhận biết được cô nàng sắc sảo:

Giỏi thăm dò nội tâm người khác

Những cô nàng sắc sảo luôn nhanh trí trong việc thăm dò nội tâm người khác. Thậm chí, trong quá trình nói chuyện, họ luôn khiến bạn bối rối vì bị bắt trúng tim đen.

Vì thế, khi gặp những cô nàng này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống. Thậm chí, sẽ luôn được đắm mình trong những câu chuyện bất ngờ, đầy kịch tính.


Những cô nàng sắc sảo luôn có sức thu hút lớn với nam giới (Ảnh minh họa).

Thẳng thắn

Có thể nói rằng, những cô nàng thẳng thắn luôn biết cách sắp xếp các mối quan hệ tránh va chạm nhau. Phụ nữ sắc sảo luôn làm điều đó rất dễ dàng, và luôn được mọi người tin tưởng vì tính thẳng thắn mà lại khéo léo đó.

Không hời hợt

Phụ nữ sắc sảo luôn biết mình, biết ta và họ không bao giờ chấp nhận một mối quan hệ hời hợt. Với họ, một khi đã xác định một mối quan hệ, họ sẵn sàng dành hết tâm huyết để vun đắp cho nó.

Hãy nhớ, điều cô ấy muốn là một tình yêu sâu sắc, cô ấy muốn chia sẻ câu chuyện đời bạn, nỗi đau của bạn - tất cả những gì ý nghĩa nhất đối với bạn.

Thấu hiểu


Cô gái sắc sảo rất thông minh khi nhìn nhận các mối quan hệ. Cô ấy sẽ luôn đặt mình vào vị trí của bạn và hiểu,bạn muốn gì, cần gì, điều gì làm bạn vui hay buồn... Cô ấy như tấm gương soi rọi khắp tâm hồn bạn, cả những góc khuất tăm tối nhất mà bạn từng biết đến.

Luôn biết mình là ai

Hiểu người hiểu ta, trăm trận trăm thắng. Cô ấy luôn biết mình muốn gì, cần ai. Cô ấy sẽ nói cho bạn biết, nhẹ nhàng từ chối hoặc bơ như chưa từng nhìn thấy nhưng bạn sẽ luôn có câu trả lời rõ ràng nếu bạn không phải người cô ấy đang tìm. Cô ấy không bao giờ lấp lửng hay ra những dấu hiệu mờ ám khiến người khác khó hiểu.

Theo Người đưa tin

Nguồn:
Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Đang bóc phong bì mừng cưới thì mẹ Ngọc giơ lên một chiếc và bảo cô: "Của bạn con này, nhưng sao phong bì gì mà dày thế, hình như không phải mỗi tiền đâu"......
"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

Hồi yêu nhau, anh chị ríu rít bên nhau suốt cả ngày, chìm đắm trong những câu tâm tình ngọt ngào mãi mà không hết chuyện.Nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau
Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn ông thường nghĩ rằng đòi hỏi là 1 thói xấu của người phụ nữ. Tuy nhiên, việc người phụ nữ đòi hỏi những quyền lợi chính đáng lại tạo nên những tín hiệu tích cực trong cuộc hôn nhân của bạn....
Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kì của nó. Có kẻ may mắn thì cạnh kề nhau đến bạc mái đầu. Có kẻ xui rủi, như mình, thì cảm tình lại chẳng kéo dài được bao lâu....
Những dấu hiệu chồng đã chán ngấy vợ, chỉ muốn ngoại tình ngay lập tức

Những dấu hiệu chồng đã chán ngấy vợ, chỉ muốn ngoại tình ngay lập tức

Đàn ông chán vợ có những dấu hiệu rất dễ nhận biết, vợ nên tinh ý một chút để không bị cắm sừng.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang