Mất cả người yêu cũ, cả chồng, cả tiền bạc vào tay bạn thân. Đau đớn quá!

Em khuyên chân thành mọi người là đừng tin ai cả, đến khi bị như em rồi mọi người sẽ hiểu. Em bây giờ mất cả chồng lẫn con, mất cả tiền bạc, nhà cửa vì chữ tin đây. Em chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người tránh, để không phải rơi vào hoàn cảnh như em.

Em có một người bạn thân từ thuở nhỏ, bố mẹ em và bố mẹ cô ấy đều làm cùng cơ quan với nhau, nhà cũng ở cùng một khu. Hai đứa học từ mẫu giáo đến Đại học cùng nhau, nói chung chuyện gì từ bé đến lớn cả hai đều biết. Từ chuyện yêu đương cho đến đi làm kiếm tiền thế nào hai đứa đều biết của nhau. Vì tin tưởng nhau, quen nhau mấy chục năm chứ chẳng ít gì, hiểu rõ tính cách của nhau. Vậy mà không thể ngờ được, nó lại lỡ phá hoại hạnh phúc gia đình em, rồi đặt điều nói xấu em đủ thứ, tiền vốn em chung với nó giờ cũng không cánh mà bay. Em phải xoay trả nợ cả mấy tháng nay cho tiền thuê cửa hàng hai đứa cùng gây dựng, em thì quá mệt mỏi, áp lực đủ thứ.


Bộ mặt thật của bạn thân. Ảnh minh họa.

Trước đây, hai đứa thuê chung nhà, cả hai đều có người yêu nên hay qua lại ăn uống, có gì chia sẻ nhau tất. Xong cả hai chúng em đều không đến được với người yêu ở thời điểm đó. Sau khi ra trường được 2 năm, em yêu anh họ bạn em và kết hôn sinh được một nhóc giờ được gần 3 tuổi. Còn cô bạn em vẫn độc thân chưa lấy chồng. Đợt gần đây sau khi hai đứa tranh cãi về vấn đề kinh doanh chung, em nói chuyện với một bạn ngày trước học cùng hai đứa thì mới biết bạn em giờ đang yêu người yêu cũ của em.

Đã vậy, nhiều lần em đọc được tin nhắn của nó nhắn với chồng em hỏi hết cái này cái khác, rồi nhờ chồng em tư vấn đủ thứ (chồng em làm kiến trúc sư, nó mới mua nhà riêng, nên nhờ chồng em thiết kế nội thất cho). Em không biết hai người có hay gặp nhau riêng ở ngoài không, nhưng đọc qua tin nhắn em thấy nó hay bảo chồng em là có thời gian mời đi cafe cám ơn các thứ. Em từng bảo với nó là “Nếu có việc gì cần nhờ cứ qua nhà tao ăn cơm rồi nói chuyện với chồng tao”.

Tuy nhiên, nó vẫn nhắn riêng tư thế, nhưng vì tin tưởng nên em cũng không mấy bận tâm. Nhưng dạo này,  nó lại lằng nhằng với người yêu cũ của em, biết được chuyện trước đây em chẳng may có thai xong phá. Rồi thế nào lại đến tai chồng em, chồng em nói em không ra cái gì, còn bảo em lừa dối.

Sau khi xảy ra chuyện đó, em với nó cãi nhau một trận, rồi bảo đường ai nấy đi, từ giờ đừng bạn bè gì nữa. Em bảo nó một là em trả số vốn nó chung với em mở cửa hàng, hai là nó trả em thì cửa hàng đấy về tay nó. Nó đồng ý trả em vốn, vậy mà đến giờ vốn nó không trả, tiền thuê cửa hàng nó cũng không trả. Trong khi nó bay vào Sài Gòn ở với người yêu cũ của em như vợ chồng trong đấy, hẹn hết lần này đến lần khác ra không ra.


Người bạn thân từ tấm bé là thủ phạm gây ra tất cả những nỗi đau này cho tôi. Ảnh minh họa. 

Xảy ra bao nhiêu chuyện lùm xùm, vợ chồng em càng ngày càng tranh cãi nhiều hơn về vấn đề kinh doanh, rồi thỉnh thoảng anh ấy lại đay nghiến mấy chuyện cũ nên quyết định 2 đứa ly hôn. Anh ấy dành quyền nuôi con do thu nhập ổn định hơn em. Chẳng mấy mà hết năm, em đã quá stress, mệt mỏi với cô bạn thân quái thai này rồi. Đã 3 tháng nay em tìm đủ mọi cách để nó trả tiền mà nó không trả, giờ em còn phải đi thuê nhà, bao nhiều việc đổ lên đầu, đêm nào em cũng ko ngủ được vì uất nghẹn.

Sao lại có đứa bạn khốn nạn như nó, trong khi em có làm gì sai đâu? Em thực sự không biết làm gì với nó? Vì tiền vốn hai đứa chung chẳng có giấy tờ gì… Còn gia đình, tổ ấm của em, cũng đã bị nó bày mưu hèn kế bẩn cướp đi hết rồi. Những tưởng câu nói “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” chỉ có trong câu chuyện, trong phim, thế mà nó vận vào với em đau đớn thế này!

Theo Em đẹp

Nguồn:
Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Bình thường, chồng tôi luôn giữ thái độ lạnh lùng có phần khinh miệt đối với vợ, nhưng cứ hôm nào chuẩn bị “đòi yêu” là lại tử tế. Xong việc lại lạnh lùng như cũ....
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang