Microsoft: Người dùng thích Surface hơn Macbook

Microsoft còn đưa ra gợi ý các chủ doanh nghiệp nên đầu tư một chiếc Surface cho nhân viên của mình bởi "ai cũng cảm thấy tự hào khi được sở hữu một thiết bị như thế".

Microsoft vừa trích dẫn một nghiên cứu mới trên trang chủ cho biết dòng sản phẩm laptop Surface của hãng được người dùng ưa chuộng hơn so với Macbook. Theo đó, từ người dùng cá nhân cho đến nhân viên văn phòng đều tỏ ra yêu thích thiết bị Windows hơn các sản phẩm của Apple.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Creative Strategies trên 1.300 người dùng tại Mỹ cho hay, ít nhất 72% người dùng Surface muốn sử dụng sản phẩm của Microsoft cho nhu cầu cá nhân trong khi con số này ở người dùng Macbook là 65%. Bên cạnh đó, lượng người dùng muốn sử dụng Surface Pro thay cho laptop cũng nhiều hơn 11% so với iPad Pro

Microsoft: Nguoi dung thich Surface hon Macbook hinh anh 1
Người tham gia khảo sát cho rằng chỉ Surface mới đủ sức cạnh tranh với Macbook. Ảnh: Geek.

Điều đặc biệt là có ít nhất 77% người dùng nói rằng họ thích được người khác nhìn thấy đang sử dụng Surface, trong khi chỉ có 52% cho biết cảm giác tương tự với thiết bị của Apple. Ngoài ra, hầu hết người dùng đều nhận định Surface của Microsoft là thương hiệu duy nhất đủ khả năng cạnh tranh với Macbook của Apple.

Microsoft kết thúc trích dẫn bài nghiên cứu bằng gợi ý các chủ doanh nghiệp nên trang bị Surface cho nhân viên của mình, bởi mọi người đều thích sở hữu thiết bị này của Microsoft.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/microsoft-nguoi-dung-thich-surface-hon-macbook-post818662  .html
iFan Trung Quốc lo sợ chính sách mới của Apple

iFan Trung Quốc lo sợ chính sách mới của Apple

Apple đồng ý đặt máy chủ lưu trữ dữ liệu iCloud tại Trung Quốc, động thái có thể cho phép chính phủ nước này tiếp cận dữ liệu người dùng khi cần.
Chân dung Galaxy S9 trước giờ ra mắt

Chân dung Galaxy S9 trước giờ ra mắt

Chỉ vài tiếng nữa, Samsung sẽ ra mắt flagship đầu tiên của mình trong năm 2018. Thông tin rò rỉ về model này đã giúp người dùng phần nào hình dung được thiết kế và tính năng....
2018 sẽ là năm khốc liệt của thế giới smartphone

2018 sẽ là năm khốc liệt của thế giới smartphone

Apple có dấu hiệu chững lại trong khi các đối thủ đang rút ngắn khoảng cách. 2018 sẽ chứng kiến màn cạnh tranh gay gắt giữa những tên tuổi lớn trong sân chơi di động....
Samsung Galaxy S9 ra mắt: Nâng cấp đáng kể về camera

Samsung Galaxy S9 ra mắt: Nâng cấp đáng kể về camera

Bề ngoài của Galaxy S9 và S9 Plus rất giống với đàn anh Galaxy S8, nhưng được trang bị những nâng cấp đáng kể về camera và phần mềm.
Tim Cook: ‘Tôi không bao giờ muốn cháu mình dùng mạng xã hội’

Tim Cook: ‘Tôi không bao giờ muốn cháu mình dùng mạng xã hội’

Sau Bill Gates hay Steve Jobs, đến lượt CEO Apple Tim Cook bày tỏ quan ngại về tác động của công nghệ đến trẻ em.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang