Microsoft: Người dùng thích Surface hơn Macbook

Microsoft còn đưa ra gợi ý các chủ doanh nghiệp nên đầu tư một chiếc Surface cho nhân viên của mình bởi "ai cũng cảm thấy tự hào khi được sở hữu một thiết bị như thế".

Microsoft vừa trích dẫn một nghiên cứu mới trên trang chủ cho biết dòng sản phẩm laptop Surface của hãng được người dùng ưa chuộng hơn so với Macbook. Theo đó, từ người dùng cá nhân cho đến nhân viên văn phòng đều tỏ ra yêu thích thiết bị Windows hơn các sản phẩm của Apple.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Creative Strategies trên 1.300 người dùng tại Mỹ cho hay, ít nhất 72% người dùng Surface muốn sử dụng sản phẩm của Microsoft cho nhu cầu cá nhân trong khi con số này ở người dùng Macbook là 65%. Bên cạnh đó, lượng người dùng muốn sử dụng Surface Pro thay cho laptop cũng nhiều hơn 11% so với iPad Pro

Microsoft: Nguoi dung thich Surface hon Macbook hinh anh 1
Người tham gia khảo sát cho rằng chỉ Surface mới đủ sức cạnh tranh với Macbook. Ảnh: Geek.

Điều đặc biệt là có ít nhất 77% người dùng nói rằng họ thích được người khác nhìn thấy đang sử dụng Surface, trong khi chỉ có 52% cho biết cảm giác tương tự với thiết bị của Apple. Ngoài ra, hầu hết người dùng đều nhận định Surface của Microsoft là thương hiệu duy nhất đủ khả năng cạnh tranh với Macbook của Apple.

Microsoft kết thúc trích dẫn bài nghiên cứu bằng gợi ý các chủ doanh nghiệp nên trang bị Surface cho nhân viên của mình, bởi mọi người đều thích sở hữu thiết bị này của Microsoft.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/microsoft-nguoi-dung-thich-surface-hon-macbook-post818662  .html
BenQ ra mắt máy chiếu phim tại gia 4K ở Việt Nam

BenQ ra mắt máy chiếu phim tại gia 4K ở Việt Nam

BenQ vừa trình làng máy chiếu W1700 cho gia đình, sử dụng nhiều công nghệ mới để nội suy hình ảnh Full HD, 2K lên thành 4K.
Apple có thể bán 115 triệu iPhone giá khoảng 800 USD trong năm nay

Apple có thể bán 115 triệu iPhone giá khoảng 800 USD trong năm nay

Ngoài ra nhiều thông tin cũng cho rằng Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu iPhone X màn hình OLED 6,5 inch.
Chiếm nửa thị phần di động, iPhone là máy in tiền của Apple

Chiếm nửa thị phần di động, iPhone là máy in tiền của Apple

Lần đầu tiên từ trước đến nay, iPhone chiếm hơn một nửa doanh thu smartphone toàn cầu trong một quý. Tất cả là nhờ iPhone X.
Mới có 1% smartphone chạy Android 8

Mới có 1% smartphone chạy Android 8

Do tình trạng phân mảnh diễn ra sâu sắc trong giới Android mà một phiên bản ra đời cách đây gần 2 năm như Nougat vẫn là bản Android đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay....
Tham vọng bá chủ tương lai của Google

Tham vọng bá chủ tương lai của Google

Google đang có tham vọng trở thành bá chủ trong tương lai nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang