Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Mùa thu người ta hẹn hò, người ta yêu nhau anh ạ! Chỉ có em mùa thu giữ lại những điều vụn vỡ, khắc cốt những thứ để ngày mai lật lại ký ức đã cũ kỹ dấu trong ký ức đã nhàu! Em sợ mùa đông anh sẽ đơn côi, sẽ không còn nhiều thời gian để anh cảm thấy mình còn bên anh! Hãy đi dưới mưa một lần, để mưa xóa tan những muộn phiền trong em!

Hãy 1 lần đi dưới mưa! Hãy thử cảm giác mặc em sẽ ốm, em sẽ bị mệt nằm cả tuần dài đi! Khi tâm trạng tồi tệ hãy thử bước đi dưới mưa 1 lần cô gái!

Tôi không thích trời mưa vì đơn thuần nó luôn mang đến những nỗi buồn nào đó, tôi hay nghĩ rằng mỗi lúc trời mưa có một người con gái nào đó đang khóc, rất đau lòng...Tại sao người ta có thể ngồi hàng giờ nhâm nhi cà phê và ngắm mưa được nhỉ?

Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Hẳn nhiều cô gái như em, không thích những cơn mưa đâu! Mùa thu về thi thoảng mang theo lá vàng rụng đầy trên phố. Tôi không biết em đã mang bao nhiêu nỗi đau, ôm bao nhiêu nỗi buồn cùng mùa thu ấy! Đáng lẽ ngày thu là ngày người ta hẹn hò, nắm tay nhau để mùa thu sau bên nhau mãi! Còn em, mùa thu ấy em đã chẳng còn chàng trai đã ở cạnh em những năm tháng thanh xuân ấy nữa! Chẳng ai chia tay mùa thu đâu cô gái ạ! Những ngày thu nắng nhuộm vàng cửa sổ, mở mắt lá đã rụng đầy bên song cửa. Thu sang khiến lòng người dễ vụn vỡ...

Em có biết, chia tay mùa thu điều đó sẽ đau đớn không cô gái? Ai dắt em qua những ngày đông lạnh lẽo, đơn côi! Ai sẽ nhắc em mặc thêm áo ấm ra đường, ai nắm bàn tay lạnh lẽo của em và cùng em qua mùa đông ấy!

Thế rồi em vẫn chia tay vào mùa thu ấy, mùa 6 năm trước em lơ ngơ gặp anh!

Em không nắm tay anh đi dưới con đường bảo giông ấy, nhưng chúng ta đã ở bên nhau 6 năm ngoài 1 lần giận nhau biền biệt! Thế rồi mình vẫn ở cạnh nhau, vẫn bên nhau đến mùa thu năm nay!

Đã bao giờ em đi dưới mưa 1 mình mà mặc cho em sẽ ốm hay chưa? Cô gái ấy vẫn vờ mạnh mẽ lắm đúng không anh? Cô gái mà có thể khóc ngon lành khi anh đòi bỏ rơi trên đường ấy, cô gái sợ ma mà anh vẫn nhát suốt ngày ấy...sẽ phải mạnh mẽ một ngày không còn anh nữa!

Hôm ấy, khi những chật vật, bí bức trong lòng không thể nào thoát ra được, cô ấy đi biển một mình! Biển đêm bao giờ cũng vậy anh ạ, bình yên lắm, chỉ có lòng cô nổi sóng thôi! Cô ấy đã nghỉ rất nhiều, khóc cũng rất nhiều chỉ có một điều cô ấy không làm được là thương lấy mình! Trở về trong đêm khi cơn mưa cũng nặng hạt, lần đầu tiên cô ấy đi dưới mưa. Từng giọt cứ thế ướt đẫm, mí mắt cũng đầy nước hòa trộn với nhau! Cô ấy đã không biết rằng cô ấy sẽ ốm đấy, sẽ nằm cả 1 tuần dài sau đó! Chỉ biết dưới mưa kia cô khóc vì anh lần cuối thôi! Ngày mai khi ánh sáng len qua cửa sổ, mãi đôi mắt mới mở ra được vẫn là mùa thu nhưng đã có nụ cười của nắng!

Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Có những khi chúng ta rơi vào miền vô thức khi không biết những gì mình đang trải qua! Vì quá chật vật, phải vật lộn đấu tranh với quá nhiều thứ. Khi không thể làm được gì nữa, mọi thứ trở nên vô thức! Khi em không thể làm được gì nữa, khi em im lặng là em đã buông tay rồi! Không phải sau 1 cơn mưa chúng ta sẽ quên đi tất cả! Em hãy thử để mưa xóa hết những muộn phiền cho em đi cô gái!

Nguồn: https://guu  .vn/myguu/20111993/moi-khi-troi-mua-la-co-mot-nguoi-con-gai-nao-do-dang-khoc-2kU5OsK5VwUKk  .html
Có bầu lúc 17 tuổi, nàng dâu bị mẹ chồng nói điều vô cùng cay nghiệt

Có bầu lúc 17 tuổi, nàng dâu bị mẹ chồng nói điều vô cùng cay nghiệt

Dù tự chủ được về kinh tế nhưng nàng dâu này vẫn bị mẹ chồng trách móc vì có thai mà cản trở đường công danh của chồng.
Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Đang bóc phong bì mừng cưới thì mẹ Ngọc giơ lên một chiếc và bảo cô: "Của bạn con này, nhưng sao phong bì gì mà dày thế, hình như không phải mỗi tiền đâu"......
"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

Hồi yêu nhau, anh chị ríu rít bên nhau suốt cả ngày, chìm đắm trong những câu tâm tình ngọt ngào mãi mà không hết chuyện.Nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau
Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn ông thường nghĩ rằng đòi hỏi là 1 thói xấu của người phụ nữ. Tuy nhiên, việc người phụ nữ đòi hỏi những quyền lợi chính đáng lại tạo nên những tín hiệu tích cực trong cuộc hôn nhân của bạn....
Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kì của nó. Có kẻ may mắn thì cạnh kề nhau đến bạc mái đầu. Có kẻ xui rủi, như mình, thì cảm tình lại chẳng kéo dài được bao lâu....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang