Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Mùa thu người ta hẹn hò, người ta yêu nhau anh ạ! Chỉ có em mùa thu giữ lại những điều vụn vỡ, khắc cốt những thứ để ngày mai lật lại ký ức đã cũ kỹ dấu trong ký ức đã nhàu! Em sợ mùa đông anh sẽ đơn côi, sẽ không còn nhiều thời gian để anh cảm thấy mình còn bên anh! Hãy đi dưới mưa một lần, để mưa xóa tan những muộn phiền trong em!

Hãy 1 lần đi dưới mưa! Hãy thử cảm giác mặc em sẽ ốm, em sẽ bị mệt nằm cả tuần dài đi! Khi tâm trạng tồi tệ hãy thử bước đi dưới mưa 1 lần cô gái!

Tôi không thích trời mưa vì đơn thuần nó luôn mang đến những nỗi buồn nào đó, tôi hay nghĩ rằng mỗi lúc trời mưa có một người con gái nào đó đang khóc, rất đau lòng...Tại sao người ta có thể ngồi hàng giờ nhâm nhi cà phê và ngắm mưa được nhỉ?

Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Hẳn nhiều cô gái như em, không thích những cơn mưa đâu! Mùa thu về thi thoảng mang theo lá vàng rụng đầy trên phố. Tôi không biết em đã mang bao nhiêu nỗi đau, ôm bao nhiêu nỗi buồn cùng mùa thu ấy! Đáng lẽ ngày thu là ngày người ta hẹn hò, nắm tay nhau để mùa thu sau bên nhau mãi! Còn em, mùa thu ấy em đã chẳng còn chàng trai đã ở cạnh em những năm tháng thanh xuân ấy nữa! Chẳng ai chia tay mùa thu đâu cô gái ạ! Những ngày thu nắng nhuộm vàng cửa sổ, mở mắt lá đã rụng đầy bên song cửa. Thu sang khiến lòng người dễ vụn vỡ...

Em có biết, chia tay mùa thu điều đó sẽ đau đớn không cô gái? Ai dắt em qua những ngày đông lạnh lẽo, đơn côi! Ai sẽ nhắc em mặc thêm áo ấm ra đường, ai nắm bàn tay lạnh lẽo của em và cùng em qua mùa đông ấy!

Thế rồi em vẫn chia tay vào mùa thu ấy, mùa 6 năm trước em lơ ngơ gặp anh!

Em không nắm tay anh đi dưới con đường bảo giông ấy, nhưng chúng ta đã ở bên nhau 6 năm ngoài 1 lần giận nhau biền biệt! Thế rồi mình vẫn ở cạnh nhau, vẫn bên nhau đến mùa thu năm nay!

Đã bao giờ em đi dưới mưa 1 mình mà mặc cho em sẽ ốm hay chưa? Cô gái ấy vẫn vờ mạnh mẽ lắm đúng không anh? Cô gái mà có thể khóc ngon lành khi anh đòi bỏ rơi trên đường ấy, cô gái sợ ma mà anh vẫn nhát suốt ngày ấy...sẽ phải mạnh mẽ một ngày không còn anh nữa!

Hôm ấy, khi những chật vật, bí bức trong lòng không thể nào thoát ra được, cô ấy đi biển một mình! Biển đêm bao giờ cũng vậy anh ạ, bình yên lắm, chỉ có lòng cô nổi sóng thôi! Cô ấy đã nghỉ rất nhiều, khóc cũng rất nhiều chỉ có một điều cô ấy không làm được là thương lấy mình! Trở về trong đêm khi cơn mưa cũng nặng hạt, lần đầu tiên cô ấy đi dưới mưa. Từng giọt cứ thế ướt đẫm, mí mắt cũng đầy nước hòa trộn với nhau! Cô ấy đã không biết rằng cô ấy sẽ ốm đấy, sẽ nằm cả 1 tuần dài sau đó! Chỉ biết dưới mưa kia cô khóc vì anh lần cuối thôi! Ngày mai khi ánh sáng len qua cửa sổ, mãi đôi mắt mới mở ra được vẫn là mùa thu nhưng đã có nụ cười của nắng!

Mỗi khi trời mưa, là có một người con gái nào đó đang khóc...

Có những khi chúng ta rơi vào miền vô thức khi không biết những gì mình đang trải qua! Vì quá chật vật, phải vật lộn đấu tranh với quá nhiều thứ. Khi không thể làm được gì nữa, mọi thứ trở nên vô thức! Khi em không thể làm được gì nữa, khi em im lặng là em đã buông tay rồi! Không phải sau 1 cơn mưa chúng ta sẽ quên đi tất cả! Em hãy thử để mưa xóa hết những muộn phiền cho em đi cô gái!

Nguồn: https://guu  .vn/myguu/20111993/moi-khi-troi-mua-la-co-mot-nguoi-con-gai-nao-do-dang-khoc-2kU5OsK5VwUKk  .html
“Em Dạo Này”: Khi nhớ tới người cũ còn yêu, chúng ta có tới 1001 nỗi nhớ thật dễ thương

“Em Dạo Này”: Khi nhớ tới người cũ còn yêu, chúng ta có tới 1001 nỗi nhớ thật dễ thương

Có một nỗi nhớ mang tên nhớ người yêu cũ, thú thật đi, cũng nhiều lần bạn nhớ tới người đã từng yêu ấy lắm đúng không?
Cuộc sống là thế, người ta đến rồi đi nhưng chắc chắn sẽ có một người vì bạn mà ở lại

Cuộc sống là thế, người ta đến rồi đi nhưng chắc chắn sẽ có một người vì bạn mà ở lại

Người với người gặp gỡ nhau đó chính là duyên. Nhưng vốn dĩ nhân duyên trên cuộc đời này có muôn vàn kiểu, để rồi mỗi một người sẽ gặp gỡ rất nhiều người khác nhau....
Ta lạc nhau giữa thanh xuân hối hả

Ta lạc nhau giữa thanh xuân hối hả

Tự hỏi bản thân: "Thanh xuân là gì ? " - Thanh xuân không phải là thời gian, thanh xuân là cảm xúc!
Viết cho anh, chàng trai tháng Mười!

Viết cho anh, chàng trai tháng Mười!

Anh là nắng tháng Mười, hiền hoà, nhẹ nhàng mà vẫn đủ sức hanh khô mọi thứ, có cả trái tim em.
Ta yêu nhau bình yên hôm nay thôi, chuyện ngày mai để mai tính

Ta yêu nhau bình yên hôm nay thôi, chuyện ngày mai để mai tính

Người hôm qua đi cùng ta hôm nay có thể rẽ ngang hướng khác, người ta thương hôm nay, ngày mai sẽ thương một người thương khác, đó là lẽ tự nhiên…
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang