Nam giới có điểm G không: Đến các quý ông cũng không biết đáp án chính xác

Trong khi biết rõ điểm G "thần thánh" của phụ nữ nhưng nhiều nam giới không thể trả lời được câu hỏi điểm nào trên cơ thể mình, nếu chạm vào sẽ đạt cực khoái nhất?

Điểm G là gì?

Năm 1944, một bác sĩ phụ sản người Đức tên là Ernst Grafenberg đã tình cờ tìm ra vị trí này trong một lần khám phụ khoa. Khi ông vô tình chạm tới điểm này, bệnh nhân đã không kiềm chế được và thừa nhận mình đang lên đỉnh.

Từ đó, vị trí này được đặt tên điểm G là viết tắt của Grafenberg. Điểm G nằm ở thành trước âm đạo, cách âm hộ vài cm, dọc theo niệu đạo và gần với cơ thắt vòng của bàng quang.

Khi bị tác động tại điểm đó, phụ nữ dễ bị kích thích nhất, đạt được khoái cảm tột đỉnh. Khoảng 50% chị em đã xác nhận điểm G này giúp họ đạt cực khoái.


Đàn ông có điểm G không?

Rõ ràng, điểm G của phụ nữ đã được xác định tương đối. Nhưng không ít người cũng muốn biết đàn ông có điểm G không, và nếu có thì nó nằm ở đâu, để khi chạm đến sẽ gây hưng phấn, dễ đạt cực khoái nhất?

Hầu hết các nhà chuyên môn đều cho rằng đàn ông không có điểm G nhưng lại có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi điểm này được kích thích thì cánh mày râu sẽ vô cùng hưng phấn như vùng mặt, cổ, vùng sau gáy, vùng dưới thắt lưng và đùi trong...

Thế nhưng cũng có ý kiến lại cho rằng vẫn tồn tại một điểm gây kích thích nhất, dựa vào logic về chu trình hoạt động sinh lý.


Đó chính là tuyến tiền liệt và được đặt tên là điểm P ( Prostate: tuyến tiền liệt). Tuyến này có kích thước bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm, nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn.

Nhiều nam giới phát hiện ra rằng nếu bạn tình kích thích tuyến tiền liệt trước hoặc trong khi giao hợp có thể dẫn đến một cực khoái vô cùng mãnh liệt. Và trong khoảng thời gian đó, họ có thể xuất tinh "nhẹ", tức là như một dòng suối nhỏ chứ không vụt trào như núi lửa phun.

Bản thân các quý ông rất khó để tìm điểm G hay tuyến tiền liệt. Hãy nhờ đối tác của mình để tìm ra điểm cực khoái trên cơ thể.

Để xác định được nó nằm ở đâu, nam giới nằm xuống, sau đó bạn tình sẽ bôi chất bôi trơn vào ngón trỏ, rồi từ từ tiến vào bên trong lỗ hậu môn khoảng 3 cm. Tiếp đó uốn cong ngón tay lên, cặp đôi sẽ bắt gặp điểm G ngay bên trong đó.

Theo Helino

Nguồn:
Biết hết về quan hệ tình dục qua đường âm đạo

Biết hết về quan hệ tình dục qua đường âm đạo

Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để có quan hệ tình dục âm đạo an toàn?
Những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the

Những nỗi ám ảnh của nam giới nơi chốn phòng the

Ở chốn phòng the, việc gãy dương vật, đứt dây thắng, thượng mã phong; vẫn còn là nỗi ám ảnh cho nam giới vì bệnh để lại nhiều hậu quả, ảnh hưởng đến cả tâm lý cũng như hạnh phúc gia đình....
Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the

Phiền muộn hay gặp nhất trong phòng the

Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là: Không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm.
Thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêu

Thời tiết cũng ảnh hưởng đến chuyện yêu

Mùa đông sắp qua đi, vậy mà chưa có mấy ngày trời giá rét đúng với tính chất mùa đông như mọi người từng trải qua các năm trước.
"Kẻ thù giấu mặt" của cuộc yêu nồng say mà đôi bên thường dễ bỏ qua

"Kẻ thù giấu mặt" của cuộc yêu nồng say mà đôi bên thường dễ bỏ qua

Nếu không biết cách loại bỏ những nhân tố “phá hoại”, bạn khó có thể tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang