Này các cô gái, đừng có khen tỵ vì sao gái một lần đò như tôi lại khiến đàn ông đổ rạp

Trong khi các cô thích nũng nịu dỗi hờn, thì tôi lại làm dịu lòng anh ta mỗi ngày, chính bởi kinh nghiệm thấm thía sau một lần tan vỡ của tôi đấy!

Tôi hay nghe thấy vài lời bỉ bôi cùng với những ánh mắt lườm nguýt của các cô khi hằng ngày có cả tá đàn ông theo đuổi tôi. Tôi bỏ ngoài tai hết, bởi các cô làm sao có được những điều như tôi đang có, dù các cô có tuổi trẻ, có sự nồng nhiệt của đàn bà mới lớn.


Đừng cố ghen tỵ với tôi. Ảnh minh họa.

Những người đàn bà đã từng đi qua đổ vỡ như tôi, không ai nhẹ dạ thêm lần nữa. Trước đàn ông, chúng tôi bình thản, trước hạnh phúc, chúng tôi cũng không quá vồ vập. Vô hình, đó lại là điều đàn ông rất thích. Bản tính của đàn ông là thích chiếm hữu những gì mà mình chưa có, thích chinh phục những gì ngoài tầm với. Họ sẵn sàng dành ra nhiều thời gian, tâm sức để tìm cách hẹn hò tôi, để được nói chuyện với tôi, hay chờ của tôi một tin nhắn. Tôi, đôi khi chỉ cần thả lại một dòng tin nhắn ỡm ờ, cũng đủ để anh ta sướng rơn.

Mà đã bình thản, nên đàn bà một lần đò ít hay ghen tuông. Các cô có tin điều đàn ông sợ hãi nhất chính là khi các cô xù lông lên để mà ghen tuông, nhiếc móc. Tôi sẵn sàng để cho người đàn ông của mình đi ra đường và ngắm nhìn mọi cô gái, nhưng tôi biết cách để làm cho anh ta quay đầu lại và nhận ta, cả thế giới là tôi.

Chỉ bởi đơn giản, tôi đã từng trải qua hôn nhân, tôi sống, tôi chung giường cùng đàn ông, đương nhiên tôi hiểu đàn ông hơn các cô, cả điều tốt và những thói xấu. Mà đa phần, khi ở gần đàn ông đến mức đó, chúng ta cần hiểu  rằng, họ có quá nhiều thói hư tật xấu. Họ tham lam, ích kỷ thậm chí là có lúc ở bên họ sẽ như địa ngục… Nhưng nếu muốn chiếm trọn trái tim anh ta, đừng có nhõng nhẽo, dỗi hờn như cách các cô đang thể hiện. Đàn ông sẵn sàng tung hê tất cả khi bất cần.


Đàn bà qua một lần đò mặn mà, từng trải. Ảnh minh họa.

Trong một mối tình đừng nên gò bó người đàn ông của mình bởi những khuôn khổ. Đến một lúc nào đó, anh ta sẵn sàng chán những lời nói nhạt nhẽo, nũng nịu của các cô gái thích được chiều chuộng thay vì là hiểu họ. Khát khao được đồng cảm của đàn ông là rất lớn.  Dẫu là phái mạnh nhưng đàn ông thực chất cũng yếu mềm, cũng cần được quan tâm và chăm sóc. Chính sự chu đáo, tận tình những người từng trải như tôi khiến người đàn ông có được cảm giác an toàn khi bên cạnh. Vậy nên tôi đương nhiên là một “món quà” dành cho họ.

Sau một lần đổ vỡ, tình yêu trong mắt đàn bà như tôi trở nên trần trụi hơn. Tôi hiểu rằng cuộc sống không như là mơ, không ai trải thảm hoa cho mình trong men tình ái cả,  hạnh phúc hay đau khổ đều là do mình hết. Vì thế, tôi sống thực tế, và yêu cũng thực tế. Tôi không cần những bó hoa màu mè như các cô, tôi không cần đăng ảnh Facebook ngập tràn để cho cả thế giới thưởng thức niềm hạnh phúc của mình, tôi chỉ cần một người đàn ông tạo cho tôi cảm giác bình yên. Đừng có hy vọng sự lãng mạn trong tình yêu sẽ là bất tử, hôn nhân sẽ là dấu chấm hết cho tất cả, vì thế, hãy sống thực tế đi.

Tôi không đòi hỏi tiền bạc, thân phận hay danh vọng gì, tôi chỉ cần sống cho hôm nay, cho cái cảm giác mà tôi được đón nhận. Đấy là điều mà nhiều đàn ông thèm khát ở phụ nữ. Họ cũng sẽ chẳng bao giờ thích thú gì khi ngày nào các cô cũng hỏi đi hỏi lại là “Anh có yêu em không, Anh có nhớ em không hay Hôm nay mình đi chơi đâu nhỉ?”... Chỉ có sự tự nguyện mới giúp đàn ông thực lòng muốn ở bên một ai đó.


Đọc đến đây các cô đừng nhảy dựng lên, vì thế là chưa đủ đâu. Sở dĩ đàn ông họ bị mắc lại trong cái lưới tình “không lối thoát” của tôi, bởi vì đàn ông nào cũng mê chuyện ấy, cũng muốn được trải nghiệm các cung bậc trong chuyện ấy. Mà gái một lần đò, thì quá giỏi chuyện ấy.

Tôi đủ kinh nghiệm để biết đàn ông nào muốn lên giường với mình, kể cả là anh ta muốn gì? Tôi cũng không ngần ngại làm đủ cách để thỏa mãn đàn ông. “Chuyện ấy” chính là vũ khí lợi hại nhất của đàn bà đã có chồng, mà chẳng ai có thể cưỡng lại được.

Nói chung, các cô có tuổi trẻ, có một tương lai không tỳ vết, thì hãy cứ tận hưởng đi, đừng có mất thời gian để dè bỉu đàn bà như tôi làm gì. Thời gian, hãy để dành để tìm được người đàn ông hòa hợp nhất, tốt đẹp nhất. Thực ra, đàn bà qua một lần đò như tôi, cũng đã trải qua nhiều nước mắt và khổ đau rồi mà…

Theo Em đẹp

Nguồn:
Anh trai tôi mới mất được hơn 100 ngày vậy mà mẹ tôi đã vội vàng bắt con dâu lấy chồng mới

Anh trai tôi mới mất được hơn 100 ngày vậy mà mẹ tôi đã vội vàng bắt con dâu lấy chồng mới

Lúc đầu tôi nghĩ, có lẽ mẹ tôi đã thông suốt rồi. Anh tôi mất đi, bây giờ mẹ tôi xem con dâu như con gái cũng là lẽ thường tình.
Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Vợ ngủ với sếp, chồng còn hào hứng quay lại clip để ép không cho ly hôn và âm mưu khủng khiếp phía sau

Mới uống một ly nhưng tôi đã chếnh choáng say, bám vào tay chồng rồi kêu anh đưa về. Nhưng anh bảo trên lầu có phòng nghỉ, để anh đưa tôi lên khi nào tiệc tàn thì đưa tôi về....
2 lần dậy muộn đáng ngờ của cô giúp việc khiến vợ trẻ tái mặt khi phát hiện ra bí mật phía sau

2 lần dậy muộn đáng ngờ của cô giúp việc khiến vợ trẻ tái mặt khi phát hiện ra bí mật phía sau

Sau lần dậy muộn thứ 2 của cô giúp việc, Vi biết mọi chuyện không còn là vô tình nữa.
Nhờ bạn chăm sóc vợ, đến khi đi xuất khẩu lao động về, tôi mất luôn vợ

Nhờ bạn chăm sóc vợ, đến khi đi xuất khẩu lao động về, tôi mất luôn vợ

Tôi không ngờ chuyện “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” lại vận ngay vào chính mình một cách đau đớn như thế.
Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi

Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi

Cô em chồng Mây cứ nghĩ đã làm vương làm tướng ở trong nhà, nhưng đen đủi thay lại gặp bà chị dâu quá cao tay.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang