Này các cô gái, đừng có khen tỵ vì sao gái một lần đò như tôi lại khiến đàn ông đổ rạp

Trong khi các cô thích nũng nịu dỗi hờn, thì tôi lại làm dịu lòng anh ta mỗi ngày, chính bởi kinh nghiệm thấm thía sau một lần tan vỡ của tôi đấy!

Tôi hay nghe thấy vài lời bỉ bôi cùng với những ánh mắt lườm nguýt của các cô khi hằng ngày có cả tá đàn ông theo đuổi tôi. Tôi bỏ ngoài tai hết, bởi các cô làm sao có được những điều như tôi đang có, dù các cô có tuổi trẻ, có sự nồng nhiệt của đàn bà mới lớn.


Đừng cố ghen tỵ với tôi. Ảnh minh họa.

Những người đàn bà đã từng đi qua đổ vỡ như tôi, không ai nhẹ dạ thêm lần nữa. Trước đàn ông, chúng tôi bình thản, trước hạnh phúc, chúng tôi cũng không quá vồ vập. Vô hình, đó lại là điều đàn ông rất thích. Bản tính của đàn ông là thích chiếm hữu những gì mà mình chưa có, thích chinh phục những gì ngoài tầm với. Họ sẵn sàng dành ra nhiều thời gian, tâm sức để tìm cách hẹn hò tôi, để được nói chuyện với tôi, hay chờ của tôi một tin nhắn. Tôi, đôi khi chỉ cần thả lại một dòng tin nhắn ỡm ờ, cũng đủ để anh ta sướng rơn.

Mà đã bình thản, nên đàn bà một lần đò ít hay ghen tuông. Các cô có tin điều đàn ông sợ hãi nhất chính là khi các cô xù lông lên để mà ghen tuông, nhiếc móc. Tôi sẵn sàng để cho người đàn ông của mình đi ra đường và ngắm nhìn mọi cô gái, nhưng tôi biết cách để làm cho anh ta quay đầu lại và nhận ta, cả thế giới là tôi.

Chỉ bởi đơn giản, tôi đã từng trải qua hôn nhân, tôi sống, tôi chung giường cùng đàn ông, đương nhiên tôi hiểu đàn ông hơn các cô, cả điều tốt và những thói xấu. Mà đa phần, khi ở gần đàn ông đến mức đó, chúng ta cần hiểu  rằng, họ có quá nhiều thói hư tật xấu. Họ tham lam, ích kỷ thậm chí là có lúc ở bên họ sẽ như địa ngục… Nhưng nếu muốn chiếm trọn trái tim anh ta, đừng có nhõng nhẽo, dỗi hờn như cách các cô đang thể hiện. Đàn ông sẵn sàng tung hê tất cả khi bất cần.


Đàn bà qua một lần đò mặn mà, từng trải. Ảnh minh họa.

Trong một mối tình đừng nên gò bó người đàn ông của mình bởi những khuôn khổ. Đến một lúc nào đó, anh ta sẵn sàng chán những lời nói nhạt nhẽo, nũng nịu của các cô gái thích được chiều chuộng thay vì là hiểu họ. Khát khao được đồng cảm của đàn ông là rất lớn.  Dẫu là phái mạnh nhưng đàn ông thực chất cũng yếu mềm, cũng cần được quan tâm và chăm sóc. Chính sự chu đáo, tận tình những người từng trải như tôi khiến người đàn ông có được cảm giác an toàn khi bên cạnh. Vậy nên tôi đương nhiên là một “món quà” dành cho họ.

Sau một lần đổ vỡ, tình yêu trong mắt đàn bà như tôi trở nên trần trụi hơn. Tôi hiểu rằng cuộc sống không như là mơ, không ai trải thảm hoa cho mình trong men tình ái cả,  hạnh phúc hay đau khổ đều là do mình hết. Vì thế, tôi sống thực tế, và yêu cũng thực tế. Tôi không cần những bó hoa màu mè như các cô, tôi không cần đăng ảnh Facebook ngập tràn để cho cả thế giới thưởng thức niềm hạnh phúc của mình, tôi chỉ cần một người đàn ông tạo cho tôi cảm giác bình yên. Đừng có hy vọng sự lãng mạn trong tình yêu sẽ là bất tử, hôn nhân sẽ là dấu chấm hết cho tất cả, vì thế, hãy sống thực tế đi.

Tôi không đòi hỏi tiền bạc, thân phận hay danh vọng gì, tôi chỉ cần sống cho hôm nay, cho cái cảm giác mà tôi được đón nhận. Đấy là điều mà nhiều đàn ông thèm khát ở phụ nữ. Họ cũng sẽ chẳng bao giờ thích thú gì khi ngày nào các cô cũng hỏi đi hỏi lại là “Anh có yêu em không, Anh có nhớ em không hay Hôm nay mình đi chơi đâu nhỉ?”... Chỉ có sự tự nguyện mới giúp đàn ông thực lòng muốn ở bên một ai đó.


Đọc đến đây các cô đừng nhảy dựng lên, vì thế là chưa đủ đâu. Sở dĩ đàn ông họ bị mắc lại trong cái lưới tình “không lối thoát” của tôi, bởi vì đàn ông nào cũng mê chuyện ấy, cũng muốn được trải nghiệm các cung bậc trong chuyện ấy. Mà gái một lần đò, thì quá giỏi chuyện ấy.

Tôi đủ kinh nghiệm để biết đàn ông nào muốn lên giường với mình, kể cả là anh ta muốn gì? Tôi cũng không ngần ngại làm đủ cách để thỏa mãn đàn ông. “Chuyện ấy” chính là vũ khí lợi hại nhất của đàn bà đã có chồng, mà chẳng ai có thể cưỡng lại được.

Nói chung, các cô có tuổi trẻ, có một tương lai không tỳ vết, thì hãy cứ tận hưởng đi, đừng có mất thời gian để dè bỉu đàn bà như tôi làm gì. Thời gian, hãy để dành để tìm được người đàn ông hòa hợp nhất, tốt đẹp nhất. Thực ra, đàn bà qua một lần đò như tôi, cũng đã trải qua nhiều nước mắt và khổ đau rồi mà…

Theo Em đẹp

Nguồn:
Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Bình thường, chồng tôi luôn giữ thái độ lạnh lùng có phần khinh miệt đối với vợ, nhưng cứ hôm nào chuẩn bị “đòi yêu” là lại tử tế. Xong việc lại lạnh lùng như cũ....
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang