Nếu xa anh, chắc rằng em sẽ gào thét trong nỗi cô đơn...

Nếu bây giờ em đủ mạnh mẽ để không quay lại nhìn anh, có phải sau này em sẽ có cơ hội để được hạnh phúc không?

 “Nếu lọ lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa. Vậy nên đừng nuối tiếc những gì đã qua.. Vì biết đâu tương lai sẽ trả lại cho ta những gì đã mất”…


Nếu bây giờ em đủ mạnh mẽ để không quay lại nhìn anh, có phải sau này em sẽ có cơ hội để được hạnh phúc không? Em biết, là đàn ông, lòng tự trọng là thứ không thể thiếu, thế nhưng đối với em, anh cũng cứ giữ khư khư cái lòng tự trọng chết tiệt ấy bên mình như thế sao?

Tại sao nếu có rắc rồi thì hoặc là em sẽ làm lành hoặc là chúng ta sẽ cùng im lặng? Tại sao chuyện gì cũng là anh nghĩ cho bản thân trước? Vậy có phải bây giờ em im lặng thì chúng ta sẽ vĩnh viễn không nói gì với nhau? Anh sẽ không xin lỗi? Sẽ không níu kéo?

Đôi lúc em thật sự thấy bản thân quá khờ, rõ ràng là em biết bởi vì anh không cần em nên dù sai hay đúng cũng chẳng cẩn thiết phải mở lời ra xin lỗi. Rõ ràng em hiểu nhưng rồi cũng không thể chia tay, rồi cũng nhắm mắt xin lỗi anh. Em hy vọng anh thay đổi, hy vọng anh sẽ biết thương em hơn, vậy nên em vẫn chờ, vẫn kiên nhẫn thiệt thòi về mình. Nhưng có phải một năm là quá đủ để cho anh cơ hội rồi không?


Em chỉ là một cô gái nhỏ bé, cô đơn giữa thành phố ồn ã. Em đã gặp và yêu anh trong cảm giác luôn sợ mất đi một hơi ấm. Sài Gòn không có mùa đông, nhưng đôi lúc giữa dòng đời xuôi ngược, em thấy lạnh lẽo gấp bội. Em đã từng trải qua mối tình đầu đau khổ, yêu mãnh liệt và bị phản bội. VÌ thê, em yêu anh như một đức tin, mà em đã nghĩ mình sẵn sàng làm tất cả để giữ được tình yêu của anh?

Có phải em đang mù quáng không? Nếu một ngày nào đó anh đang tâm ra đi, em phải làm sao, em có thể đứng lại nhìn anh rời xa em, em có đủ mạnh mẽ mà buông tay để anh ra đi không anh? Hay em để mặc cho nước mắt mình tuôn rơi, yếu đuối nắm chặt bàn tay anh xin anh đừng rời xa em.


Em đã nghĩ đến một ngày, nếu em tự rời xa anh, xa thành phố này thì sao nhỉ? Có lẽ em sẽ trốn trong một góc nhà để khóc thút thít. Em sẽ đau đớn, gào thét trong nỗi cô đơn riêng mình em. Em sẽ lại suy sụp, hành hạ bản thân như ngày chia tay tình đầu…Em sẽ lại thảng thốt khi nhìn thấy bóng một người nhang nhác giống anh…

Anh biết không? Em yêu anh với tất cả tình yêu của một cô gái dại khờ, yêu thật đấy, thương thật đấy mà cũng nghẹn lòng thật đấy. Em biết, em cần anh, hơn anh cần em. Em cũng biết tình yêu chỉ đẹp khi có sự tự nguyện bên nhau từ hai phía. Em chỉ có thể hạnh phúc khi em cho đi và nhận lại, chứ không phải chỉ có mỗi mình em cố gắng, mỗi mình em trao yêu thương. Ôi, tình yêu của em, một tình yêu dại dột!

Theo Em đẹp

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang