Người phụ nữ thế này đàn ông nguyện yêu suốt kiếp không bao giờ ngoại tình!

Đàn ông thường đánh giá cao người phụ nữ có giá trị riêng, những gia trị ấy nằm ở phẩm chất và tính nết của người phụ nữ.

Phụ nữ tự tin

Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ tự tin. Khi cô ấy ý thức được điểm mạnh của mình, biết yêu thích và trân trọng bản thâm, biết mình muốn gì và có một sự nghiệp khá thành công để luôn tự tin trong mọi tình huống. Cho dù biết bản thân có những điều chưa tốt, nhưng điều quan trọng mà một người phụ nữ tự tin có thể làm là họ không bao giờ cảm thấy chán nản về điều đó, ngược lại họ sẽ biết cách phấn đấu để tôn lên những điểm mạnh của mình.

Người phụ nữ có chính kiến

Nói thế nào cũng được, nói thế nào cũng nghe, bảo sao thì ừ vậy…Đó là những điều khiến đàn ông khó xử và chẳng mấy mặn mà. Một người phụ nữ có chính kiến riêng của mình, dẫu là đúng hay sai thì đều được tôn trọng. Chính kiến không phải là cố chấp, chỉ là để nói rõ lòng mình ra mà thôi. Đàn ông hiện đại thích phụ nữ hiện đại, ngoan hiền nhưng phải có lập trường tư tưởng. Mẫu phụ nữ gọi dạ bảo vâng đã trôi vào dĩ vãng hết rồi, thành lạc hậu mất rồi.


Đoan trang

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt và chiếm trọn được trái tim cũng như sự tôn trọng từ phái mạnh, tốt nhất bạn nên học lấy cách làm thế nào để trở thành một người phụ nữ đoan trang.

Những người đàn ông không bao giờ thấy thú vị với một cô nàng lả lơi, sẵn sàng làm mọi việc để mình được chú ý. Do đó, bạn cần phải tránh những cách tạo ấn tượng với nam giới theo kiểu cực đoan.

Tìm kiếm sự thấu hiểu

Hầu hết mọi người thường vô thức tìm kiếm những mâu thuẫn và bất đồng trong nhiều cuộc trò chuyện. Vô hình chung điều này khiến cả hai khó chịu trong mối quan hệ. Những người phụ nữ duyên dáng thường lôi cuốn người khác bằng cách tìm ra điểm chung trên cơ sở lắng nghe và thấu hiểu.

Lắng nghe nhiều hơn chia sẻ

Mọi người ai cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình, điều đó khiến người khác đôi khi thấy khó chịu vì cảm giác mình trở thành thùng rác để bạn trút bầu tâm sự.

Những người phụ nữ quyến rũ, duyên dáng ngược lại mang đến cho người khác cảm giác được lắng nghe, họ thể hiện một thái độ chân thật với câu chuyện của đối phương cùng với việc gợi mở, dẫn dắt khéo léo.


Phụ nữ có trái tim nhân hậu

Không có vẻ đẹp nào tươi sáng hơn vẻ đẹp toát ra từ trái tim nhân hậu. Bạn có thể không xinh đẹp, không có cơ thể “bốc lửa” nhưng nếu bạn có một tâm hồn đẹp, một trái tim biết yêu thương thì chắc chắn sẽ có rất nhiều “vệ tinh” xung quanh.

Khiếu hài hước

Đàn ông rất thích những phụ nữ có óc hài hước. Phụ nữ thường hay lo lắng bởi những điều nhỏ nhặt. Những phụ nữ hài hước, vui vẻ cũng như thân thiện và dễ gần có một sức hút rất lớn đối với nam giới.

Đàn ông muốn có những giây phút vui vẻ và thoải mái khi rời xa công sở. Vì vậy, người bạn đời lý tưởng của họ là những phụ nữ có thể đem lại cho họ những điều đó.

Theo Phụ nữ và Gia đình

Nguồn:
Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Chuyện động trời từ chiếc phong bì mừng cưới

Đang bóc phong bì mừng cưới thì mẹ Ngọc giơ lên một chiếc và bảo cô: "Của bạn con này, nhưng sao phong bì gì mà dày thế, hình như không phải mỗi tiền đâu"......
"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

"Khi vợ là tay, là chân, nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau"

Hồi yêu nhau, anh chị ríu rít bên nhau suốt cả ngày, chìm đắm trong những câu tâm tình ngọt ngào mãi mà không hết chuyện.Nếu mất cô ấy thì sẽ rất đau
Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn bà dại mới không chịu đòi hỏi 3 điều này từ chồng

Đàn ông thường nghĩ rằng đòi hỏi là 1 thói xấu của người phụ nữ. Tuy nhiên, việc người phụ nữ đòi hỏi những quyền lợi chính đáng lại tạo nên những tín hiệu tích cực trong cuộc hôn nhân của bạn....
Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kỳ của nó

Tình yêu nào mà chẳng có hạn kì của nó. Có kẻ may mắn thì cạnh kề nhau đến bạc mái đầu. Có kẻ xui rủi, như mình, thì cảm tình lại chẳng kéo dài được bao lâu....
Những dấu hiệu chồng đã chán ngấy vợ, chỉ muốn ngoại tình ngay lập tức

Những dấu hiệu chồng đã chán ngấy vợ, chỉ muốn ngoại tình ngay lập tức

Đàn ông chán vợ có những dấu hiệu rất dễ nhận biết, vợ nên tinh ý một chút để không bị cắm sừng.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang