Người ta bảo chia tay thì đừng hối tiếc, hãy xóa hết đi... Sao tôi không làm được?

Nếu còn ở bên nhau, có lẽ những ngày giá lạnh như thế này, tôi đã không phải tự vòng tay ôm mình cho đỡ run rẩy...

Ngày ấy, tôi từng nghĩ thật khó nói chuyện với người cũ, bởi người cũ rồi mà, tức người đã rời bỏ tôi ngày đó. Vậy mà, đến hôm nay. Vết thương lòng còn đó, tôi vẫn trả lời từng câu một của người cũ rằng tôi sống sao, như thế nào, người tôi yêu, và tôi ngày cũ.

Tôi chực khóc khi nói về tôi ngày cũ, ngày dầm mưa giữa thành phố bé nhỏ chỉ đợi một bóng hình thân thương.

Tôi đã yêu vậy đó.

Không tính toán, hờn nghi, bất chấp mọi thứ chỉ bảo vệ một tình yêu.

Còn tôi ngày nay, chẳng còn tin mấy vào tình yêu và lời hứa, ừ không hẳn là không tin, nhưng vẫn ngu mê và bất chấp. Người ta bảo sao tôi ngốc thế. Lại đau thêm lần nữa. Tôi bảo có sao, đau nhiều thêm mạnh mẽ, đau nhiều thêm bản lĩnh. Cười ngậm nước mắt.

Đó mới là tôi.

Còn một cậu bạn tôi bảo: “Tao chả thèm tin vào phụ nữ nào, chả them tin vào tình yêu nữa”. Bởi  vậy, sau chia tay, bị phản bội thì nó vùi đầu vào game.

Còn một anh bạn tôi, thì không tha thứ cho người cũ, dằn vặt và khó chịu trước tất cả, cũng không tin hẳn vào tình yêu và phụ nữ nào.

Ừ tôi cũng từng nói với nhiều người bạn , rằng tôi sẽ không đặt cả trái tim mình, đặt cả sự chân thành của mình vào bất kỳ ai sau này. Vì khi khi cho hết cả thảy chân thành thì sẽ thường hay nhận lại vô vàn tổn thương, là những lời nói dối đau đau xé lòng.


Tôi từng có một thời gian yêu một người rất lâu, yêu tới mức không muốn buông tay, cố chấp giữ lấy một chút hy vọng dù nhỏ nhoi. Anh ấy rời khỏi, cũng lấy đi nhiều dũng khí để tôi có thể yêu lại ai khác nhiều như anh. Có thể sau này tôi sẽ quên anh, nhưng sẽ không quên năm tháng ấy tôi từng yêu anh một cách ngông cuồng như vậy…

Anh bước vào cuộc đời tôi nhẹ nhàng như thể mọi chuyện vốn dĩ phải xảy ra như thế. Hạnh phúc với tôi là ngồi ăn những món vỉa hè, đi đến những nơi ồn ào, ầm ĩ, miễn có nhau cùng bước là được. Tôi nhận ra một điều:  " Đã yêu thì phải tin- Còn không tin thì đừng yêu”.

Anh ấy cho tới bây giờ vẫn là người tôi hối tiếc vì đã bỏ lỡ, là người duy nhất tôi từng muốn níu giữ, là người mà bây giờ khi quen ai đó vô thức tôi sẽ so sánh với anh…

Theo Em đẹp

Nguồn:
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Quyết định làm mẹ đơn thân khi bạn trai bỏ đi

Vào một mùa hè, tôi quyết định làm mẹ đơn thân sau khi bạn trai bỏ tôi đi. Mới đầu, ba mẹ rất buồn trước lựa chọn khó khăn này của tôi. Nhưng họ đã luôn động viên, bảo vệ và hỗ trợ tôi hết mức....
Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Vợ báo tin có thai, chồng đáp lại 2 từ ngắn ngủn

Tôi muốn biết kết quả mình thử ngày hôm qua có gì nhầm lẫn không. Kết quả chính xác, tôi sẽ có con nhưng lại ở thời điểm tôi ít mong chờ nhất.
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang