Nỗi kinh hoàng của người chồng có vợ bụng mỡ, ngực xệ lại mê áo 2 dây

Vợ ơi, van em đừng áo hai dây, người ta đẹp, người ta xinh, người ta mặc áo hai dây còn nghe được, còn em thì…

Ngày anh lấy em, anh cảm thấy tự hào vì em là một người phụ nữ xinh đẹp, thân hình thon gọn. Anh vẫn tự vỗ ngực khen với bạn bè rằng, ‘tao lấy được một cô vợ tuyệt vời’.

Nhưng, giá như em cứ như ngày ấy. Dù anh không đòi hỏi em đẹp như thời chưa con cái nhưng ít ra, cũng không phải là như lúc này.

Sau khi em sinh cho anh hai đứa con, nhìn em, anh thấy thảm hại. Bụng mỡ, ngực xệ… người thì nhăn nhúm. Mỗi lần đi ra ngoài, chỉ cần liếc em thôi là anh lại chết ngất. Vì khổ nỗi, vợ của anh nghiện áo hai dây. Em ơi, áo hai dây đẹp, áo hai dây xinh nhưng nó không còn dành cho em nữa.

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 1

Anh bảo em đừng mặc áo hai dây, chọn cho mình bộ đồ kín đáo, rộng để không bị lộ bụng ngấn mỡ, xồ xể một rổ thì em càu nhàu, nói anh chê vợ xấu, rồi em khóc lóc, tủi thân…

Nếu nói anh không thích vợ đẹp, là anh nói dối. Nếu nói anh không chê em lôi thôi, xấu xí thì anh lừa em. Thử soi gương nhìn lại em xem, mỗi lần em mặc áo hai dây ra ngoài, thân hình khiếp khủng thế nào? Chẳng thế mà người ta cứ liếc em từ xa, rồi có người ồ lên. Thế mà em vẫn tưởng bở nói với anh rằng, vì mọi người thấy em đẹp nên nhìn và khen. Anh cũng đến chịu…

Anh giục em đi tập thể dục để giảm bớt cái vòng 2, vòng 3, em càu nhàu nói anh thay lòng. Nào là ngày trước anh yêu em thế, sao bây giờ suốt ngày anh bắt em giảm cân? Nào là, anh chỉ yêu em vì em đẹp, em xấu rồi anh coi em như đồ bỏ đi…

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 2

Không hẳn đến mức đó, chỉ là, đàn ông bọn anh, có ai mà không thích vợ đẹp đâu em. Em đẹp, em vẫn có thể đẹp hơn nếu em biết chăm lo cho mình và chỉn chu hơn chút nữa. Vợ anh có thể tập thể dục, có thể đi bộ, có thể làm nhiều thứ để lấy lại vóc dáng ngày nào. Và quan trọng, đừng phô ra cái thân hình lộ bụng mỡ xồ xề khiến người ta mắt tròn mắt dẹt.

noi kinh hoang cua nguoi chong co vo bung mo, nguc xe lai me ao 2 day - 3

Đàn bà phải đẹp và hơn hết, phải đẹp trong mắt chồng. Đàn bà xấu mà chỉ ngồi than chồng sao thay lòng, không còn yêu mình như trước là đàn bà dại. Em hãy làm cho em đẹp hơn, anh vui, em hãnh diện. Vậy có gì là không được? Đàn ông bọn anh thích vợ đẹp lắm chứ? Vợ anh cứ như bây giờ, đi đâu cũng mang một rổ mỡ vì cái áo hai dây cho cả thiên hạ ngắm, thực sự anh khiếp sợ. Anh không đành… Anh chẳng thể yêu…!

Theo Thiên Kim (Khám phá)
Nguồn: http://eva  .vn/eva-tam/noi-kinh-hoang-cua-nguoi-chong-co-vo-bung-mo-nguc-xe-lai-me-ao-2-day-c66a319895  .html
Lời nói đùa quá trớn của vợ và lần chồng bị tai nạn suýt mất mạng

Lời nói đùa quá trớn của vợ và lần chồng bị tai nạn suýt mất mạng

Và tôi đã nhắn 1 tin nhắn vào điện thoại chồng: “Vợ anh bị tai nạn. Chị ấy đang ở…”. Ngay lập tức chồng gọi lại nhưng tôi đã không nghe nữa.
Mẹ đẻ nhất quyết không cho mẹ chồng vay 200 triệu dù thông gia có viết giấy vay nợ

Mẹ đẻ nhất quyết không cho mẹ chồng vay 200 triệu dù thông gia có viết giấy vay nợ

Mẹ chồng mình đã mở lời nên mình không thể từ chối. Hơn nữa 200 triệu với bố mẹ mình cũng không phải 1 số tiền lớn nên mình đã nhận lời giúp mẹ. Mình còn chắc nịch với mẹ chồng là mẹ đẻ mình sẽ cho...
Bất chợt quay xe lại, tôi choáng váng khi thấy bạn gái ngoan hiền đang ngồi ngoài ban công với hành động thế này!

Bất chợt quay xe lại, tôi choáng váng khi thấy bạn gái ngoan hiền đang ngồi ngoài ban công với hành động thế này!

Yêu nhau lâu như vậy, tại sao em cứ giấu tôi hết chuyện này đến chuyện khác. Em có là cô gái đáng tin hay chỉ đang giữ vỏ bọc khi yêu tôi?
Cầm que thử thai mà em choáng váng khi kết quả lên 2 vạch

Cầm que thử thai mà em choáng váng khi kết quả lên 2 vạch

Không biết em nên vui hay buồn với kết quả này bởi vì chính em cũng không chắc về bố của đứa bé em đang mang trong bụng.
Đêm tân hôn, sau khi "mặn nồng", chồng để mặc tôi hẫng hụt một mình...

Đêm tân hôn, sau khi "mặn nồng", chồng để mặc tôi hẫng hụt một mình...

Đêm tân hôn, phải đợi đến khi con riêng của anh ngủ say, hai vợ chồng tôi mới dám sang phòng khác nằm. Nhưng nửa đêm, anh ấy lại kéo tôi về phòng để ngủ cùng con gái…...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang