Nữ tài xế phản đối trạm T2 ở Cần Thơ lúc nửa đêm

Trong khi BOT Sóc Trăng vẫn còn căng thẳng vì tài xế không chịu mua vé thì trạm thu phí T2 ở Cần Thơ đã bị nữ lái xe phản ứng lúc nửa đêm về sáng.

Rạng sáng 10/1, trạm thu phí T2 (T2, của Công ty cổ phần Đầu tư quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang, đặt tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ) đã xả trạm sau một giờ bị tài xế "khóa" các làn xe hướng An Giang đi Cần Thơ. Trước đó 90 phút, trạm này đã xả một lần khi tài xế của hai ôtô 4 chỗ và một xe tải không chịu mua vé.

Nu tai xe phan doi tram T2 o Can Tho luc nua dem hinh anh 1
Nữ tài xế không chịu mua vé qua trạm T2 vào tối 9/1. Ảnh: H.D.

Theo ghi nhận của Zing.vn, trạm T2 xả hết các làn xe lần đầu tiên lúc 23h ngày 9/1, khi một tài xế lái xe biển số tỉnh Long An đi cùng nhóm bạn từ TP Tân An (Long An) đến An Giang và có ý định qua Rạch Giá (Kiên Giang). Trước khi ngủ qua đêm ở TP Long Xuyên, nhóm này đã thăm dò tình hình tại T2.

Nhóm này đi trên hai ôtô tiến vào làn thu phí số 4 và 5 (hướng An Giang đi Cần Thơ) lúc 22h30. Hai tài xế (một nữ) không chịu mua vé vì cho rằng vị trí T2 đặt sai, do họ chỉ đi quốc lộ 91 hơn 100 m rồi rẽ qua quốc lộ 80 để đi Kiên Giang nhưng phải mua vé cùng mức giá với các phương tiện đi về Cần Thơ.

Trong lúc nhân viên bán vé trao đổi với lãnh đạo trạm về hướng xử lý, một nữ tài xế khác lái xe tải biển số tỉnh Kiên Giang đưa phương tiện vào làn thu phí số 6. Chị này không chịu mua vé vì cho rằng xe không đi Cần Thơ mà về Kiên Giang, nếu mua vé sẽ "mất tiền oan".

Nu tai xe phan doi tram T2 o Can Tho luc nua dem hinh anh 2
Người chụp hình (phải) bị nữ tài xế dọa đập vỡ điện thoại. Ảnh: H.D.

Để đảm bảo an ninh trật tự, lãnh đạo T2 quyết định xả trạm vào khuya 9/1, dù nơi đây không xảy ra ùn tắc giao thông.

Đến 23h30, một tài xế quê Vĩnh Long lái xe đến làn thu phí số 6 nhưng không cho ôtô vào khu vực cabin thu phí được, vì phía trước có rào chắn. Anh này sau đó dừng xe, bật điện thoại phát trực tiếp trên Facebook khi hai người bạn đi cùng cho xe vào làn 4, 5.

Do hai tài xế ở làn 4, 5 không mua vé qua trạm để đi về hướng Cần Thơ và làn số 6 có xe của thanh niên cầm điện thoại phát trực tiếp, nên nhân viên T2 hướng dẫn các xe khác đi vào làn đường ngược chiều để qua trạm.

Nu tai xe phan doi tram T2 o Can Tho luc nua dem hinh anh 3
Một nữ tài xế phản đối trạm T2 lúc rạng sáng 10/1. Ảnh: H.D.

Đến 0h27, T2 xả trạm và một tài xế nói với nhân viên thu phí rằng: "Một chút anh quay trở lại sau khi uống cà phê ở ngã ba Lộ Tẻ". Một lúc sau, tài xế này quay xe lại cùng nhóm bạn để vào TP Long Xuyên nên T2 tiếp tục xả trạm lần thứ ba.

Theo lãnh đạo T2, những ngày gần đây các trạm thu phí BOT ở miền Tây bị tài xế phản ứng nên đơn vị đã chuẩn bị tâm lý cho nhân viên. Rút kinh nghiệm tại BOT Sóc Trăng, trạm T2 chọn phương án ôn hòa bằng cách kẹt xe thì xả, khi nào tình hình ổn định thì bán vé trở lại.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/nu-tai-xe-phan-doi-tram-t2-o-can-tho-luc-nua-dem-post810576  .html
Hiện trường vụ sập giàn giáo làm 3 người chết lúc rạng sáng

Hiện trường vụ sập giàn giáo làm 3 người chết lúc rạng sáng

Công trường xảy ra vụ sập giáo ở Hà Nội đậy bạt, che kín. Phía ngoài lực lượng công an và dân quân tự vệ có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra.
Hà Nam báo cáo Bộ Công an vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền của lái xe

Hà Nam báo cáo Bộ Công an vụ CSGT giẫm lên vật nghi là tiền của lái xe

Giám đốc Công an Hà Nam đã giao Thanh tra công an tỉnh vào cuộc xác minh sự việc. Bên cạnh đó, Công an tỉnh đã báo cáo lên Bộ Công an.
Sóc Trăng báo cáo Thủ tướng tình hình trạm thu phí BOT

Sóc Trăng báo cáo Thủ tướng tình hình trạm thu phí BOT

Chín ngày qua nhiều lái xe không chịu mua vé qua BOT Sóc Trăng và đã có tài xế bị đồng nghiệp phản ứng dữ dội vào tối đầu tuần.
Buôn bán hàng giả bị xử lý thế nào?

Buôn bán hàng giả bị xử lý thế nào?

Tôi thấy nhiều người vì lợi ích kinh tế mà buôn bán hàng thực phẩm giả. Trong trường hợp này, người kinh doanh bị xử lý ra sao?
Hai tiểu thương buôn bán mì chính giả gắn bao bì nổi tiếng

Hai tiểu thương buôn bán mì chính giả gắn bao bì nổi tiếng

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh vừa triệt phá thành công cơ sở sản xuất, buôn bán mì chính giả gắn mác thương hiệu nổi tiếng.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang