"Rụng rời tay chân" khi phát hiện người yêu đi "chơi gái"...

Trước khi anh đưa em có nói với anh là "anh không đăng xuất facebook với zalo của anh ra à" thì anh bảo "không, cũng chẳng có gì đâu, em muốn làm gì thì làm". Ý của anh là anh không có gì giấu em và cho em toàn quyền sử dụng điện thoại của anh.

Em là sinh viên năm cuối sắp ra trường. Em và người yêu hiện tại của em quen nhau được 2 năm rồi nhưng chính thức yêu nhau mới chỉ là 1 năm. Người yêu em là bộ đội mới ra trường và nhận quân hàm đợt tháng 8/2017.

 Thời gian trước khi anh ấy còn đang là học viên trong trường quân đội, thời gian về phép của anh ấy rất ít. 1 năm chỉ về 2 lần vào hè và Tết âm lịch. Nên thời gian chúng em gặp và tìm hiểu nhau không nhiều, chủ yếu là qua điện thoại và tin nhắn. Gần đây khi anh ấy đã ra trường thì mỗi tháng anh được về tranh thủ 1 lần vào cuối tuần và lần nào cũng xuống nhà để gặp em và bố mẹ của em.

Hôm vừa rồi anh có được về tranh thủ, anh đề nghị đổi điện thoại với em vì điện thoại em cũng hỏng rồi nên anh đưa điện thoại của anh cho em dùng. Trước khi anh đưa em có nói với anh là "anh không đăng xuất facebook với zalo của anh ra à" thì anh bảo "không, cũng chẳng có gì đâu, em muốn làm gì thì làm". Ý của anh là anh không có gì giấu em và cho em toàn quyền sử dụng điện thoại của anh.

 Thực sự trước kia em chưa bao giờ đòi hỏi anh cho em pass facebook và zalo của anh vì em nghĩ dù có yêu nhau nhưng vẫn nên cho nhau có không gian riêng, có sự tự do cá nhân. Nhưng vừa rồi khi em đổi điện thoại với anh em đã vào xem tin nhắn zalo của anh. Ngoài tin nhắn với bạn bè của anh ra em còn đọc được 1 tin nhắn của anh với bác sĩ tư vấn hiv. Anh nói với bác sĩ rằng cách đó 4 ngày khi anh ra Hải Phòng nhận quyết định công tác, anh có ra Đồ Sơn và quan hệ với gái ngoài đó, có một vài triệu chứng mà anh cảm thấy không bình thường nên anh lo sợ anh bị lây nhiễm hiv. Đọc xong đoạn chat đó chân tay em muốn rụng rời vì em không ngờ rằng anh đã làm chuyện đó.

 

Hiện tại bây giờ em đang không biết phải đối diện với anh như thế nào? Em vẫn đang cố tỏ ra bình thường khi nói chuyện với anh, coi như là em chưa hề biết có chuyện đó. Nhưng em muốn hỏi chương trình là em làm như thế có được không hay em nên nói thẳng với anh ấy? Và em muốn hỏi là người yêu em như vậy có phải là bình thường hay không? Vì đối với em, em nghĩ rằng một người con trai chưa có gia đình thì nên biết giữ gìn.

 Người yêu em năm nay 23 tuổi rồi nhưng trong môi trường quân đội nhiều năm em thấy anh cũng khá trưởng thành và biết suy nghĩ. Tuy nhiên em thấy anh hay kiểu quan tâm tới mấy vấn đề về chuyện đó. Khi yêu nhau, mỗi lần anh và em gặp nhau anh đều muốn hôn em, có lần em đã từ chối và em cũng cảm nhận là anh không vui, nhưng không vì vậy mà thái độ của anh đối với em khác đi.

 Rồi sau đó em nghĩ hôn nhau cũng là 1 cách để thể hiện tình cảm thôi chứ không cần phải quá nặng nề với anh như vậy nên em không từ chối anh nữa. Trong khi gần gũi nhau anh ấy hay kiểu có những hành động đụng chạm vào vùng ngực của em. Còn bản thân em thì muốn giữ gìn đến ngày cưới nên em vẫn ra sức để gỡ tay anh ra nhưng sức em thì không thể nào lại với sức của anh được.


 Sau khi biết chuyện anh đã từng quan hệ với gái, em đã suy nghĩ về chuyện có nên tiếp tục với anh nữa hay không? Bới vì mỗi lần nghĩ đến chuyện anh đã từng quan hệ với gái mại dâm như vậy em thực sụ cảm thấy sợ hãi về con người của anh. Người bình thường tiếp xúc với anh sẽ đều thấy anh là người tử tế, biết suy nghĩ. Anh đối với bố mẹ và gia đình là một người con ngoan, hiếu thảo. Nhưng với em là người yêu của anh thì ngoài những điều đó ra em còn cảm thấy anh có gì đó rất hứng thú với chuyện nam nữ mà thực sự em thì chưa sẵn sàng cho chuyện này. Và em còn lo sau này giả sử lấy nhau, anh lại đi làm ở xa mà anh còn có cái tính đó thì em không biết là anh có còn chăm sóc cho gia đình nữa hay không.

 Em đang rất bối rối không biết phải đối diện với anh như thế nào, có nên nói ra với anh về việc em biết chuyện anh đã từng làm hay không? Em có nên suy nghĩ lại về mối quan hệ lâu dài với anh hay không? Ngoại trừ tính đó của anh ra thì mọi thứ em đều không có gì để chê anh ấy cả. Mong chương trình tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang