Sẽ có hôn nhân không tình yêu bắt nguồn từ những bức ảnh "xấu"...

Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

Em quen một người đàn ông hơn em 13 tuổi - số tuổi cũng không hề nhỏ. Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

 Hồi đầu mới quen em cũng có thiện cảm tốt đẹp tuy nhiên em chưa hề đề cập đến chuyện tình yêu ở đây. Còn anh lại khác - anh đang đi tìm một nửa cho cuộc đời mình. Quan điểm của chúng em khác nhau. Em đã nói với anh rất nhiều và em thật sự muốn chỉ dừng lại ở bạn bè, anh em. Cho đến bây giờ vẫn là vậy. Tuy nhiên, nói thì đơn giản chứ đâu có dễ. Vì sự ngu ngốc, nhu nhược vô cùng của em mà đã để lại những cái ảnh xấu xa do chính tay anh ta chụp. Và đó cũng là cái cớ để anh ta ép buộc em nghe lời hay dọa nạt em khi em chống đối. Anh ta nói nhờ nó thì anh ta mới giữ chân được em, em mới không dám bỏ anh ta. Cũng đúng.

 

Thật sự em không hề quan tâm đến những thứ đó do anh ta nói để lại làm kỉ niệm cho đến khi em quyết tâm cắt đứt liên lạc. Quan điểm của em là không yêu đương gì cả, và cho đến bây giờ là không có tình yêu với anh ta, hay với bất kì ai. Em biết em sai nhiều lắm. Anh ta thuyết phục em chán không được nên kêu em tìm người yêu, bạn gái cho mình. Em đồng ý. Thề là bây giờ em chỉ muốn thoát khỏi sự đe dọa này thôi. Cơ mà tìm chán không được anh ta lại quay trở về là em.  

 Bây giờ cứ cho là em chỉ còn cách là đồng ý. Nhưng em có cảm giác anh ta lợi dụng em ghê gớm. Dù anh ta có thể đã thành đạt, ổn định và cần tìm người vợ cho mình. Anh ta chỉ gọi em để đi chơi, hẹn hò vào buổi tối muộn. Thậm chí em muốn hẹn để nói chuyện cho rõ ràng cũng không được.

 Anh ta cũng chẳng quan tâm, nói chuyện thường xuyên như trước đâu. Toàn em nhắn tin thì sẵn sàng trả lời thôi. Mà câu chuyện của chúng em chẳng có gì ngoài mấy câu hỏi vớ vẩn. Em và anh ấy chưa thật sự chia sẻ vui buồn, công việc trong cuộc sống hằng ngày. Thậm chí cho đến giờ em vẫn chưa biết rõ ràng về anh ấy lắm. Hay là anh nghĩ em không chạy mất được nữa nên không cần quan tâm nhiều nữa hả?


Dù cho đôi lúc anh ta tức giận nói yêu em nhiều quá nên để em làm cao, ra vẻ hay sao rồi nhắc nhở em không được vớ vẩn, kiểu bỏ anh ấy ý hay nói rằng em nghĩ anh ý không đủ khả năng để chu cấp cho em. Bây giờ em nên làm sao? Em chẳng có tình cảm gì luôn ý nhưng nói ra nữa chắc anh ta vùi dập em mất. Liệu có phải anh ta đang thật sự lợi dụng em không? Hay em đa nghi nhỉ?

                                                                                                                                                                                                                                                                            Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Chồng cay nghiệt bỗng thay đổi thái độ với vợ từ một chuyện không ngờ

Chồng cay nghiệt bỗng thay đổi thái độ với vợ từ một chuyện không ngờ

Hôm ấy lúc cả nhà có mặt đông đủ, em dâu chồng chị vừa khóc vừa trách móc mẹ chồng...
Mẹ chồng thay dâu hiền dạy cho cô nàng muốn cướp chồng người một bài học

Mẹ chồng thay dâu hiền dạy cho cô nàng muốn cướp chồng người một bài học

Mẹ chồng Hương giận lắm, định sang nhà gặp cô nàng kia nói chuyện nhưng không thấy cô ta đâu. Bà tự nhủ phải cho cô ta một bài học để chừa hẳn...
Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không

Gửi chồng luôn bận rộn với công việc: Cô đơn em có thể chịu, nhưng phản bội thì không

Em chấp nhận cô đơn lủi thủi trong căn nhà chật hẹp hoặc đi ra phố một mình. Nhưng điều em không thể chịu đựng được chính là sự phản bội.
Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Lạ lùng chuyện chồng "muốn yêu" là "rất ngoan"

Bình thường, chồng tôi luôn giữ thái độ lạnh lùng có phần khinh miệt đối với vợ, nhưng cứ hôm nào chuẩn bị “đòi yêu” là lại tử tế. Xong việc lại lạnh lùng như cũ....
Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

Đang chờ ly hôn, mẹ chồng ốm chồng gọi vợ về thực hiện trách nhiệm con dâu

“Chờ ly hôn chứ đã ly hôn đâu! Giờ này cô vẫn là con dâu nhà tôi, phải thực hiện trách nhiệm của mình. Tốt nhất là cô thu xếp về ngay tối nay đi...", anh ta gào lên trong điện thoại....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang