Sẽ có hôn nhân không tình yêu bắt nguồn từ những bức ảnh "xấu"...

Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

Em quen một người đàn ông hơn em 13 tuổi - số tuổi cũng không hề nhỏ. Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

 Hồi đầu mới quen em cũng có thiện cảm tốt đẹp tuy nhiên em chưa hề đề cập đến chuyện tình yêu ở đây. Còn anh lại khác - anh đang đi tìm một nửa cho cuộc đời mình. Quan điểm của chúng em khác nhau. Em đã nói với anh rất nhiều và em thật sự muốn chỉ dừng lại ở bạn bè, anh em. Cho đến bây giờ vẫn là vậy. Tuy nhiên, nói thì đơn giản chứ đâu có dễ. Vì sự ngu ngốc, nhu nhược vô cùng của em mà đã để lại những cái ảnh xấu xa do chính tay anh ta chụp. Và đó cũng là cái cớ để anh ta ép buộc em nghe lời hay dọa nạt em khi em chống đối. Anh ta nói nhờ nó thì anh ta mới giữ chân được em, em mới không dám bỏ anh ta. Cũng đúng.

 

Thật sự em không hề quan tâm đến những thứ đó do anh ta nói để lại làm kỉ niệm cho đến khi em quyết tâm cắt đứt liên lạc. Quan điểm của em là không yêu đương gì cả, và cho đến bây giờ là không có tình yêu với anh ta, hay với bất kì ai. Em biết em sai nhiều lắm. Anh ta thuyết phục em chán không được nên kêu em tìm người yêu, bạn gái cho mình. Em đồng ý. Thề là bây giờ em chỉ muốn thoát khỏi sự đe dọa này thôi. Cơ mà tìm chán không được anh ta lại quay trở về là em.  

 Bây giờ cứ cho là em chỉ còn cách là đồng ý. Nhưng em có cảm giác anh ta lợi dụng em ghê gớm. Dù anh ta có thể đã thành đạt, ổn định và cần tìm người vợ cho mình. Anh ta chỉ gọi em để đi chơi, hẹn hò vào buổi tối muộn. Thậm chí em muốn hẹn để nói chuyện cho rõ ràng cũng không được.

 Anh ta cũng chẳng quan tâm, nói chuyện thường xuyên như trước đâu. Toàn em nhắn tin thì sẵn sàng trả lời thôi. Mà câu chuyện của chúng em chẳng có gì ngoài mấy câu hỏi vớ vẩn. Em và anh ấy chưa thật sự chia sẻ vui buồn, công việc trong cuộc sống hằng ngày. Thậm chí cho đến giờ em vẫn chưa biết rõ ràng về anh ấy lắm. Hay là anh nghĩ em không chạy mất được nữa nên không cần quan tâm nhiều nữa hả?


Dù cho đôi lúc anh ta tức giận nói yêu em nhiều quá nên để em làm cao, ra vẻ hay sao rồi nhắc nhở em không được vớ vẩn, kiểu bỏ anh ấy ý hay nói rằng em nghĩ anh ý không đủ khả năng để chu cấp cho em. Bây giờ em nên làm sao? Em chẳng có tình cảm gì luôn ý nhưng nói ra nữa chắc anh ta vùi dập em mất. Liệu có phải anh ta đang thật sự lợi dụng em không? Hay em đa nghi nhỉ?

                                                                                                                                                                                                                                                                            Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Gặp nhà thông gia tương lai, bố mẹ tôi tái mặt rồi tiễn người, ném quà ra khỏi cửa

Nếu đúng theo dự định thì khoảng ngày này năm nay sẽ là đám cưới của hai đứa, nhưng cuối cùng mọi chuyện lại đổ bể vì lý do không thể ngờ tới.
Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Nhân tình của chồng đến dọa, vợ đáp lại: ‘Làm bồ nên biết thân phận của mình đi’

Tưởng cướp được chồng người mà đơn giản. Hạnh phúc đã không phải là của mình hà cớ chi cố gượng ép thêm cho mệt mỏi.
Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Câu hỏi đơn giản của con trai mà tôi điếng người không biết trả lời ra sao

Nghe câu hỏi ngây thơ của con trai mà tôi nghẹn đắng trong lòng. Tôi không muốn nói dối con trai, nhưng thực sự tôi không biết phải trả lời như thế nào nữa.
Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Sau một ca cấp cứu, tôi mất luôn cả chồng

Chúng tôi nhìn nhau, chẳng ai nói với ai tiếng nào nhưng trái tim tôi như đã vỡ vụn.
Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Nửa đêm bước vào phòng chị gái, tôi choáng váng với cảnh tượng quá bất ngờ

Tôi không thể tiếp tục đứng nhìn thêm một giây phút nào nên vội trở về phòng mình.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang