Sẽ có hôn nhân không tình yêu bắt nguồn từ những bức ảnh "xấu"...

Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

Em quen một người đàn ông hơn em 13 tuổi - số tuổi cũng không hề nhỏ. Tính đến giờ cũng nửa năm rồi. Em tự cảm thấy giữa chúng em có gì đó không phù hợp với nhau - anh ngoài 30, chưa vợ, sự nghiệp ổn định còn em mới chỉ đang trong giảng đường Đại học.

 Hồi đầu mới quen em cũng có thiện cảm tốt đẹp tuy nhiên em chưa hề đề cập đến chuyện tình yêu ở đây. Còn anh lại khác - anh đang đi tìm một nửa cho cuộc đời mình. Quan điểm của chúng em khác nhau. Em đã nói với anh rất nhiều và em thật sự muốn chỉ dừng lại ở bạn bè, anh em. Cho đến bây giờ vẫn là vậy. Tuy nhiên, nói thì đơn giản chứ đâu có dễ. Vì sự ngu ngốc, nhu nhược vô cùng của em mà đã để lại những cái ảnh xấu xa do chính tay anh ta chụp. Và đó cũng là cái cớ để anh ta ép buộc em nghe lời hay dọa nạt em khi em chống đối. Anh ta nói nhờ nó thì anh ta mới giữ chân được em, em mới không dám bỏ anh ta. Cũng đúng.

 

Thật sự em không hề quan tâm đến những thứ đó do anh ta nói để lại làm kỉ niệm cho đến khi em quyết tâm cắt đứt liên lạc. Quan điểm của em là không yêu đương gì cả, và cho đến bây giờ là không có tình yêu với anh ta, hay với bất kì ai. Em biết em sai nhiều lắm. Anh ta thuyết phục em chán không được nên kêu em tìm người yêu, bạn gái cho mình. Em đồng ý. Thề là bây giờ em chỉ muốn thoát khỏi sự đe dọa này thôi. Cơ mà tìm chán không được anh ta lại quay trở về là em.  

 Bây giờ cứ cho là em chỉ còn cách là đồng ý. Nhưng em có cảm giác anh ta lợi dụng em ghê gớm. Dù anh ta có thể đã thành đạt, ổn định và cần tìm người vợ cho mình. Anh ta chỉ gọi em để đi chơi, hẹn hò vào buổi tối muộn. Thậm chí em muốn hẹn để nói chuyện cho rõ ràng cũng không được.

 Anh ta cũng chẳng quan tâm, nói chuyện thường xuyên như trước đâu. Toàn em nhắn tin thì sẵn sàng trả lời thôi. Mà câu chuyện của chúng em chẳng có gì ngoài mấy câu hỏi vớ vẩn. Em và anh ấy chưa thật sự chia sẻ vui buồn, công việc trong cuộc sống hằng ngày. Thậm chí cho đến giờ em vẫn chưa biết rõ ràng về anh ấy lắm. Hay là anh nghĩ em không chạy mất được nữa nên không cần quan tâm nhiều nữa hả?


Dù cho đôi lúc anh ta tức giận nói yêu em nhiều quá nên để em làm cao, ra vẻ hay sao rồi nhắc nhở em không được vớ vẩn, kiểu bỏ anh ấy ý hay nói rằng em nghĩ anh ý không đủ khả năng để chu cấp cho em. Bây giờ em nên làm sao? Em chẳng có tình cảm gì luôn ý nhưng nói ra nữa chắc anh ta vùi dập em mất. Liệu có phải anh ta đang thật sự lợi dụng em không? Hay em đa nghi nhỉ?

                                                                                                                                                                                                                                                                            Theo Cửa sổ tình yêu

Nguồn:
Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đời phụ nữ chẳng bao lần xanh lại, mong đàn ông đủ nhẫn nại để yêu thương

Đàn ông mà, bảo phụ nữ đợi vài ba ngày, rồi dăm ba tháng, lại vài ba năm, thì các anh cũng có mất mát hay thâm hụt gì đâu. Nhưng phụ nữ có đủ son trẻ bao lâu mà cứ hoài công đợi anh hết bận....
Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Phát hiện chồng ngoại tình từ một đường chỉ khâu

Anh ta vẫn thao thao bất tuyệt kể về trận đánh tennis cùng đồng nghiệp mà không ngờ rằng, tôi đã phát hiện mọi sự thật sau những lời nói dối trá ấy.
Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Chồng tôi đích thị là một thằng sở khanh

Anh đẹp trai và trẻ hơn so với cái tuổi 38 của mình, một phần cũng do anh lười biếng, chẳng chịu giúp đỡ tôi việc nhà. Hai đứa con nhỏ, nhưng chưa khi nào anh chủ động tắm, giặt hay cho con ăn, chơ...
Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Kể từ ngày yêu thương bị buông bỏ

Tôi muốn ôm anh thêm một phút, trước khi rời xa. Đó là mong muốn ngốc nghếch mà tôi biết rằng mình chắc chắn sẽ không thực hiện.
Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Vì muốn có bộ ảnh cưới độc đáo mà giờ tôi bị mẹ chồng tương lai cấm cản đám cưới

Tôi làm việc trong công ty thiết kế thời trang của nước ngoài. Người yêu bằng tuổi tôi là trưởng văn phòng công chứng – phiên dịch. Tuy chúng tôi đều đã có những thành công nh...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang