Sở hữu phụ nữ đẹp thích mắt, sở hữu phụ nữ tốt nết sẽ thấy vui lòng

Ở thời đại nhan sắc lên ngôi, trở thành tiêu chí chung để chọn người yêu, chọn vợ, mấy ai hiểu được rằng một người đàn bà vừa đẹp cả người lẫn nết là "kho báu".

Một người phụ nữ sở hữu một nhan sắc hơn người là một lợi thế lớn. Nếu ai đó nói rằng: “Đẹp có mài ra ăn được không?”, đó chỉ là một phát ngôn ngớ ngẩn có phần phiến diện. Thử hỏi, nếu nhan sắc không quan trọng cớ sao chị em lại đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng tầm bản thân?

Cũng bởi người phụ nữ hiểu được giá trị của nhan sắc. Không chỉ riêng những người hoạt động nghệ thuật mà ngay cả những người phụ nữ hoạt động trong các lĩnh vực khác cũng luôn ao ước mình xinh đẹp, lộng lẫy bởi họ là tâm điểm mỗi nơi họ đi tới.

Bất kể việc làm gì đi chăng nữa, ngoại hình của một người phụ nữ đẹp sẽ luôn là lợi thế của chính bản thân họ, bất kể trong công việc hay trong cuộc sống. Khi đẹp, họ có quyền lựa chọn, có quyền kiêu hãnh, có quyền mộng mơ...


Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi phụ nữ đẹp (Ảnh minh họa).

Trong tình yêu cũng vậy, phụ nữ đẹp luôn trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều người đàn ông. Bởi với đấng mày râu, khi chinh phục được cô nàng quyến rũ, xinh đẹp nghĩa là họ đã thể hiện được bản thân, họ cảm thấy hãnh diện, tự hào khi đi cùng những cô nàng này.

Thật không có gì ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp những cặp trai tài gái sắc, đôi lứa xứng đôi đi cạnh nhau. Và chúng ta ngầm hiểu rằng: “Họ sinh ra là để dành cho nhau”, "Họ rất đẹp đôi"...

Tuy nhiên, đó chỉ là ấn tượng ban đầu, nhưng về lâu dài, phụ nữ chỉ đẹp thôi vẫn chưa đủ. Phụ nữ nên nhớ đẹp chỉ là một yếu tố giúp bạn chạy nhanh hơn. Nhưng khôn ngoan, thấu hiểu giống như đôi cánh giúp bạn bay xa hơn, nhanh hơn.

Vì thế, hãy là người phụ nữ biết tận dụng nhan sắc cũng như phát huy thế mạnh của mình để trở thành người đàn bà độc lập, biết tự chủ.

Phụ nữ hãy nhớ, mới đầu có thể chàng yêu bạn vì nhan sắc, nhưng nếu muốn giữ gìn tình yêu thì cả là một vấn đề. Đừng chỉ ỷ lại vào nhan sắc để biến mình thành cô gái suốt ngày nhõng nhẽo, suốt ngày vòi vĩnh chàng,...

Hãy nhớ, nhan sắc luôn đi cùng tuổi thanh xuân, rồi đến một ngày nhan sắc cũng sẽ tàn phai còn vẻ đẹp tâm hồn sẽ mãi mãi trường tồn. Bởi thế, để giữ được trái tim của một người đàn ông hãy là người phụ nữ biết yêu thương, thấu hiểu.


Với đàn ông, được ở bên cạnh người phụ nữ xinh đẹp lại tốt tính, thấu hiểu, anh ấy sẽ càng cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện hơn bao giờ hết. Hãy nhớ, đàn ông không phải ai cũng muốn có một cô vợ xinh đẹp, nông nổi để rồi phải suốt ngày lo lắng giữ chân cô ấy.

Đàn ông càng trưởng thành, càng đề cao tiêu chí chọn bạn đời của mình. Với họ, một cô gái vừa xinh đẹp, vừa tốt tính là cả một kho báu mà họ luôn tìm kiếm. Vì thế, đừng bao giờ ngừng cô gắng hoàn thiện bản thân phụ nữ nhé!

Theo Người đưa tin

Nguồn:
Chữ “ trinh”- còn hay mất có phải là tất cả?

Chữ “ trinh”- còn hay mất có phải là tất cả?

Mất đi trinh trắng là dại khờ, ngu ngốc? Hay chính điều đó lại mang đến cho người phụ nữ cơ hội gặp được người đàn ông yêu thương và biết tôn trọng giá trị đích thực của họ hơn?...
Chồng bỗng dưng đòi bỏ việc ở nhà ăn bám, vợ nào ngờ được sự thật phía sau

Chồng bỗng dưng đòi bỏ việc ở nhà ăn bám, vợ nào ngờ được sự thật phía sau

Mọi sự chỉ thay đổi khi cái buổi trưa hôm ấy chị tình cờ nhận được điện thoại từ người thân. Họ nói thấy anh thường xuyên ra vào viện. Trong lòng thấy bất an, chị quyết nghỉ một buổi làm để đi rình...
Yêu một người không dành cho mình

Yêu một người không dành cho mình

Yêu một người không dành cho mình là chẳng bao giờ dám đòi hỏi mà chỉ là chuỗi ngày chạy theo sự đòi hỏi của người ta.
Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều

Đàn ông ưa phụ nữ đẹp, thích phụ nữ thông minh nhưng sẽ ở bên phụ nữ biết điều

Biết điều ở đây không chỉ là biết khôn ngoan trong cư xử với đàn ông, mà còn là giỏi mài giũa chính mình để trở nên thật quyến rũ trong mắt đàn ông.
"Cơm sôi bớt lửa, chồng giận bớt lời", đây là những câu chồng ghét nhất, vợ nên cân nhắc trước khi nói

"Cơm sôi bớt lửa, chồng giận bớt lời", đây là những câu chồng ghét nhất, vợ nên cân nhắc trước khi nói

Muốn gia đình êm ấm hòa thuận, dù giận chồng đến mấy, vợ cũng tránh nói những câu này kẻo tan nhà nát cửa, hối hận không kịp.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang