Áp lực công việc làm chúng ta không còn nhiều thời gian chăm sóc sức khoẻ và vóc dáng. Vì thế, bạn hãy tận dụng vài phút ngắn ngủi trong ngày, để luyện tập các bài tập giảm cân này sẽ giúp thư giãn cỡ thể và đem đến cho bạn số đo vòng eo thon gọn, gợi cảm và hình thể cân đối.

1/ Bài tập đứng lên ngồi xuống:

 • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân dang rộng hơn vai, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần, giữ người thẳng, mắt nhìn về phía trước.
 • Đưa 2 tay về trước ngực và nắm 2 bàn tay lại, sao cho 2 cánh tay gập lại, 2 gối của 2 chân gập lại và từ từ hạ thấp hông xuống, kéo phần thân dưới ra sau.
 • Giữ thẳng lưng xuyên suốt quá trình thực hiện động tác, giữ cao phần ngực và trở về tư thế ban đầu, thực hiện bài tập trong khoảng 10-15 lần mỗi hiệp.

2/ Bài tập vặn người:

 • Khi tập bài tập giảm cân này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế  nằm ngửa lên sàn nhà, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt hai bên hông, giữ người thẳng, mắt nhìn lên trần nhà.
 • Dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân, đưa cong gối lên cao, hơi chếch về bên phải, giữ cẳng chân song song với mặt sàn.
 • Đưa 2 tay đặt sau đầu, gập gối 2 tay lại hít một hơi thật sâu, nâng phần thân trên khỏi mặt sàn và kết hợp vặn xoắn phần eo, cố gắng chạm khuỷu tay phải sang đùi trái.
 • Giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây và lặp lại động tác theo chiều ngược lại, giữ nguyên vị trí lưng dưới ở mặt sàn nhà, rồi trở về tư thế ban đầu, sẽ giúp giảm mỡ bụng mỡ thừa nhanh chóng.

3/ Bài tập nghiêng người

 • Chuẩn bị ở tư thế nằm nghiêng về bên trái,  chống 1 tay xuống sàn nhà và 1 tay giở lên cao, 2 chân duỗi thẳng theo thân người.
 • Đưa tay duỗi thẳng tay phải xuôi theo thân, chống khuỷu tay còn lại xuống sàn sao cho phần vai và cánh tay thẳng một đường.
 • Từ từ duỗi thẳng đứng cánh tay trái và vươn thẳng tay phải lên cao, hít sâu sau đó thở ra, giữ thẳng một đường từ vai đến đầu ngón tay phải hoặc đỡ sau đầu.
 • Cuối cùng, bạn siết chặt cơ bụng và giữ nguyên tư thế trong khoảng 10 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập giảm cân này trong khoảng 15-20 lần tiếp theo.

Lưu ý: Muốn giảm béo hiệu quả thì ngoài việc chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân thì bạn cũng cần duy trì một thực đơn ăn uống khoa học, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, sẽ giúp bạn có được hình thể thon gọn gợi cảm.

Tường Vy

 

Nguồn: http://tapchidanba  .com/so-huu-than-hinh-hoan-hao-vong-eo-thon-dep-nho-cac-bai-tap-giam-can-nay-tin13960  .html
‘Dáng nuột nà’ từ đầu đến chân nhờ bài tập giảm cân này

‘Dáng nuột nà’ từ đầu đến chân nhờ bài tập giảm cân này

Bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền bạc để tới phòng tập thể hình mắc tiền, hay phải áp dụng một chế độ ăn kiêng quá hà khắc, tất cả những gì bạn cần chính là dành ra khoảng 15 phút mỗi ngày, để luyện...
Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Bài tập giảm cân hiệu quả dành các cho chị em bận rộn

Nếu bạn không quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để đến các phòng tập Gym đều đặn, nhưng vẫn muốn giảm béo thì bạn hãy dành một chút thời gian để tập luyện các bài tập giảm cân s...
7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giúp giảm mỡ bắp tay và vai hiệu quả

7 bài tập giảm cân nhanh tại dưới đây vô cùng hiệu quả giúp tạo cơ, giảm mỡ bắp và vai, giúp bạn có được cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.
Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Bài tập giảm cân dành cho nữ giúp eo thon, bụng phẳng

Các ngấn mỡ bụng khiến cho phái đẹp lo lắng và ưu phiền nhiều, tuy nhiên chỉ cần dành chút thời gian luyện tập các bài tập giảm cân sau đây, bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, săn chắc như mơ ước....
4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

4 bài tập giảm cân giúp vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ

Không cần phải mất nhiều thời gian đi tới phòng tập, bạn vẫn có thể giảm cân, sở hữu vòng 3 săn chắc đầy quyến rũ nhờ chăm chỉ tập luyện 4 bài tập dưới đây....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang