Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng có 2 phó giám đốc mới

Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng chức thức bổ nhiệm 2 lãnh đạo mới thay thế cho các vị tiền nhiệm nghỉ hưu theo chế độ.

Sáng 12/10, UBND thành phố tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ 2 phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong thay thế cho các Phó giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ.

Bà Nguyễn Thị Phượng, 43 tuổi, có trình độ thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, bà Phượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

So Thong tin va Truyen thong Da Nang co 2 pho giam doc moi hinh anh 1
Ông Minh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng. Ảnh: Khánh Hưng. 

Ông Lê Sơn Phong, 35 tuổi, có trình độ thạc sĩ Điện tử viễn thông, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, ông Phong là Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông hiện gồm có ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc và 3 phó giám đốc là ông Trần Ngọc Thạch, bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, nhấn mạnh Thông tin và Truyền thông được thành phố xác định là ngành kinh tế mũi nhọn.

Trong thời gian qua, ngành này có đóng góp lớn vào GDP của thành phố. Ông Minh yêu cầu tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 10/10, ông Võ Ngọc Đồng (Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng) công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Ân (Trưởng Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại - tố cáo 2) giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra TP Đà Nẵng.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-da-nang-co-2-pho-giam-doc-moi-post786793  .html
Tài xế 'tố' BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nhưng không xả trạm

Tài xế 'tố' BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc nhưng không xả trạm

Các tài xế cho biết trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ùn tắc suốt 2 giờ nhưng chủ đầu tư không chịu xả theo chỉ đạo của Bộ GTVT.
Nổ mìn nhà nữ giáo viên rạng sáng mùng 2 Tết

Nổ mìn nhà nữ giáo viên rạng sáng mùng 2 Tết

Vụ nổ mìn lúc rạng sáng tại nhà một nữ giáo viên gây chấn động cả đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh.
Ngôi cổ tự với bức tranh tường 9 con rồng lớn nhất Việt Nam

Ngôi cổ tự với bức tranh tường 9 con rồng lớn nhất Việt Nam

Chùa Diệu Đế là một trong ba ngôi quốc tự dưới triều Nguyễn còn lại trên đất Huế. Trên trần chính điện ngôi chùa còn có bức tranh 9 con rồng ẩn hiện trong mây lớn nhất Việt Nam....
34 người chết vì tai nạn giao thông ngày mùng 2 Tết

34 người chết vì tai nạn giao thông ngày mùng 2 Tết

Ngày 17/2, cả nước xảy ra 54 vụ tai nạn giao thông khiến 34 người chết, 36 người bị thương.
Năm mới vừa bắt đầu đã vội kết thúc vì những chén rượu mừng

Năm mới vừa bắt đầu đã vội kết thúc vì những chén rượu mừng

Ngày mùng 1 Tết, tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ liên tục đón các bệnh nhân cấp cứu vì tai nạn giao thông với lý do chủ yếu là điều khiển xe sau khi sử dụng rượu bia....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang