Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng có 2 phó giám đốc mới

Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng chức thức bổ nhiệm 2 lãnh đạo mới thay thế cho các vị tiền nhiệm nghỉ hưu theo chế độ.

Sáng 12/10, UBND thành phố tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ 2 phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong thay thế cho các Phó giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ.

Bà Nguyễn Thị Phượng, 43 tuổi, có trình độ thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, bà Phượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

So Thong tin va Truyen thong Da Nang co 2 pho giam doc moi hinh anh 1
Ông Minh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng. Ảnh: Khánh Hưng. 

Ông Lê Sơn Phong, 35 tuổi, có trình độ thạc sĩ Điện tử viễn thông, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, ông Phong là Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tầng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông hiện gồm có ông Nguyễn Quang Thanh, giám đốc và 3 phó giám đốc là ông Trần Ngọc Thạch, bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, nhấn mạnh Thông tin và Truyền thông được thành phố xác định là ngành kinh tế mũi nhọn.

Trong thời gian qua, ngành này có đóng góp lớn vào GDP của thành phố. Ông Minh yêu cầu tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 10/10, ông Võ Ngọc Đồng (Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng) công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Ân (Trưởng Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại - tố cáo 2) giữ chức vụ Phó chánh Thanh tra TP Đà Nẵng.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/so-thong-tin-va-truyen-thong-da-nang-co-2-pho-giam-doc-moi-post786793  .html
Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày 26 và 27-9

Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày 26 và 27-9

Trong hai ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang (ngày 26 và ngày 27-9-2018), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí....
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã qua đời lúc 10 giờ 5 phút ngày 21/9/2018 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Tài xế bị tông chết trên cao tốc: CSGT dừng xe đúng hay sai?

Tài xế bị tông chết trên cao tốc: CSGT dừng xe đúng hay sai?

Theo quy định, khi kiểm soát một điểm trên cao tốc, CSGT chỉ được dừng phương tiện tại điểm đầu, điểm cuối, khu vực trạm thu phí, trạm dừng nghỉ hoặc đường nhánh nút giao. Việc dừng xe xử lý vi phạ...
6 người bị ôtô tải tông khi dừng xe cứu nạn

6 người bị ôtô tải tông khi dừng xe cứu nạn

Trong lúc giúp đỡ hai công nhân gặp nạn, nhóm người ở Quảng Ngãi bị ôtô chở gỗ dăm tông khiến một phụ nữ tử vong, 5 người bị thương.
Vụ bảo mẫu tát trẻ như "trời giáng": Bảo mẫu 21 tuổi, có bằng cấp đầy đủ

Vụ bảo mẫu tát trẻ như "trời giáng": Bảo mẫu 21 tuổi, có bằng cấp đầy đủ

Sau khi clip bạo hành trẻ 3 tuổi ở An Giang xuất hiện trên mạng, chủ nhà trẻ đã dán thông báo tạm ngưng hoạt động, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng...
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang