Thứ 7 nào vợ cũng lên chùa cầu tự

Kết hôn 3 năm rồi mà vẫn chồng tôi vẫn chưa có con

. Đi khám thì cả 2 đều bình thường không có dấu hiệu nào của bệnh vô sinh cả mặc dù cả 2 rất đều đặn làm “chuyện đó” chỉ mong có 1 mụn con cho vui cửa vui nhà.

Thế rồi không hiểu ai mách nước vợ tôi, thứ 7 nào cô ấy cũng chăm chỉ lên chùa cầu khấn xin con 1 cách đều đặn và khi về nhà thì mệt lử người, bủn rủn cả chân tay. Thấy vợ nhọc như vậy tôi  hỏi cô ấy.

– Em đi cầu con có phải làm gì đâu mà về mệt như sắp đi đánh trận về thế này.

– Mệt chứ, em phải quỳ, phải khấn đủ kiểu mệt lắm. Nhưng để có con mệt mấy mệt nữa em vẫn cố, chỉ cần anh hiểu và thương em là được.

Lắc đầu ngán ngẩm vì vợ, tôi mặc kệ cô ấy muốn làm gì thì làm miễn sao đẻ cho tôi đứa con là được. Thế nhưng càng ngày tôi càng hoài nghi hơn về mỗi lần lên chùa xin con của vợ. Cuối tuần này rảnh rỗi, tôi lừa lừa vợ đi trước rồi theo sau xem vợ lên chùa khấn con kiểu gì mà lao lực đến vậy.


Vợ cồng tôi chỉ mong có 1 mụn con cho vui cửa vui nhà vậy mà… (ảnh minh họa)

Rõ ràng vợ bảo lên chùa cầu con, ấy vậy mà tôi thấy vợ đi qua chùa không rẽ vào mà lại rẽ vào con ngõ sâu, lát sau có người đàn ông cởi trần ra mở cửa tươi cười ôm hôn vợ tôi kéo cô ấy vào. Sốc trước cảnh tượng đó, tôi nổi máu ghen trong người. Hóa ra vợ tôi chịu khó lên chùa “xin con” là thế này sao? Cô ấy chẳng xin thần linh nào cả mà xin cái thằng cha kia.

Để chứng thực việc này 1 lần nữa, tôi trèo tường vào nhà hắn ta rình bắt xem thế nào. Vừa vào phòng khách của hắn tôi đã sốc, giận run người nghe tiếng vợ rên rỉ, rồi tiếng cười biến thái của gã kia. Lên phòng, định xông vào đánh cho gã kia 1 trận thì tôi khựng người nghe vợ vừa thở hổn hển vừa nói.

– Anh bỏ bao cao su ra đi, lần này không phải dùng nữa đâu anh. Em cũng muốn đẻ cho gã chồng em 1 đứa để lão khỏi nghi ngờ vả lại sau này tụi mình đến với nhau cũng dễ hơn.

– Vậy sao em không nói sớm?

– Thì giờ em mới nghĩ tới chuyện sinh đẻ mà. Trước ân ái với thằng chồng em, em toàn phải lén uống thuốc tránh thai các kiểu rồi giở vờ bệnh không đẻ được thôi. Nếu không phải cái cơ ngơi tiền tỷ của lão thì em đã bỏ lão cưới anh lâu rồi, nhưng giờ em nghĩ có con thì lấy tiền của lão dễ hơn. Đợi em lấy được hết tiền của lão, tụi mình cưới nhau anh nhá.

– Em tính sao thì tính nhanh lên, chứ cứ làm người tình bí mật của em anh chán lắm.

– Biết thế em đã bù đắp cho anh bằng việc mỗi tháng em chuyển khoản cho anh 100 triệu còn gì. Thôi, tiếp tục ân ái đi em nhớ anh quá rồi.


Tôi sốc trước cảnh “xin con” của vợ (ảnh minh họa)

Sốc trước những gì mắt thấy tai nghe tôi điên lắm. Thì ra vợ tôi không hề yêu tôi, cô ấy cưới tôi vì cái gia tài kếch sù bố mẹ tôi để lại cho tôi. Suốt ngày vợ uống thuốc tránh thai bảo sao cả 2 vợ chồng không bị bệnh gì mà không có con. Thì ra là vợ, cô ấy dám phản bội, lừa tôi ư? Vậy thì đừng trách tôi ác.

Uất hận khi bị vợ lừa dối bao nhiêu năm, thay vì lao vào đánh ghen như lúc trước nghĩ tôi lại cười khẩy rút điện thoại ra mở facebook ra live stream cảnh vợ và nhân tình ngủ với nhau cho dân cư mạng biết. Khi quay đã đủ, đọc sơ qua bình luận của mọi người thể hiện sự phẫn nộ, bất bình với việc làm của vợ tôi tắt điện thoại đi cười lớn đẩy cửa ra bước vào phòng. Thấy tôi vợ và tên đó run sợ buông nhau ra lắp bắp.

– Anh à… em…không phải như những gì anh nghĩ đâu. Em bị say nắng nên vào nhà anh ấy ngủ nhờ tý thôi.

– Đúng đấy, vợ anh vào nhà tôi ngủ nhờ tý thôi. Tụi tôi không làm gì đâu.

– Im miệng! Ngủ với nhau bị tôi bắt quả tang còn cãi à? Nhưng không sao tôi đã kịp ghi lại cảnh nóng của 2 người và live stream lên facebook rồi. Tôi không biết anh là thằng nào nhưng dân cư mạng ra tìm ra được anh, và tặng 2 người những lời lẽ đẹp đẽ. Còn cô, từ giờ phút này cô không còn là vợ tôi nữa. Chúng ta ly hôn và cô cũng không được nhận bất cứ 1 xu nào từ gia đình tôi. Đồ đàn bà lừa đảo, đàng điếm.

– Anh… sao anh lại làm vậy với em. Anh tung cảnh nóng đó lên facebook chẳng khác gì giết em cả. Xin anh đừng ly hôn em nữa, em sai rồi.

– Có gan làm có gan chịu. Với tôi, giờ cô chỉ là đồ bỏ đi và không bao giờ sử dụng lại.

Nhếch mép, tôi hất vợ ra mà đi về thẳng ra quán rượu uống đến say mềm. Chuyện hôm nay thực sự khiến tôi đau lắm, yêu thương vợ hết mình vậy mà suốt bao năm nay vợ lại lừa tôi. Tôi là thằng đàn ông ngu ngốc, nếu hôm nay tôi không đi theo vợ không biết tôi còn bị lừa đến bao giờ nữa.

Trả thù, đánh ghen vợ bằng cách hủy hoại thanh danh của vợ và thằng kia là điều tôi không hề muốn. Nhưng vì quá uất hận 2 kẻ đó, tôi đành phải dùng chiêu hiểm đánh đòn đau cho họ phải ân hận suốt đời vì đã phản bội tôi!

Theo Tâm sự buồn

Nguồn:
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm và cái kết bất ngờ

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm và cái kết bất ngờ

"Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng"
Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc

Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc

Tôi thật sự không dám tin đây chính là người chồng đầu kê tay áp với mình bao lâu nay. Đúng là có sống lâu mới hiểu được nhiều chuyện không ngờ.
Thời trai trẻ đi nuôi nhân tình, lúc tàn phế quay về hối lỗi

Thời trai trẻ đi nuôi nhân tình, lúc tàn phế quay về hối lỗi

Ba nổi tiếng bạc nhược vì bỏ mẹ con mà đi giữa lúc cái khó, cái nghèo đang quấn lấy chân. Nhưng đối với gia đình nhỏ kia, ba lại là người chồng, người cha tuyệt vời....
Nghe tin vợ đẻ con gái, chồng không thèm về quê, ở luôn với bồ trên Sài Gòn rồi 2 năm sau chết sững khi thấy đứa trẻ…

Nghe tin vợ đẻ con gái, chồng không thèm về quê, ở luôn với bồ trên Sài Gòn rồi 2 năm sau chết sững khi thấy đứa trẻ…

"Đáng lẽ nếu em sinh được con trai thì anh cũng không thế này đâu. Nhưng giờ em sinh con gái rồi thì anh đành nói luôn. Anh ở đây kiếm con trai với bồ rồi"...
Thấy vợ vào nhà nghỉ, chồng chỉ nhờ lễ tân gửi thứ này lên phòng, 5 phút sau vợ biến sắc chạy ngay xuống

Thấy vợ vào nhà nghỉ, chồng chỉ nhờ lễ tân gửi thứ này lên phòng, 5 phút sau vợ biến sắc chạy ngay xuống

Làm xong, Hoàng ung dung ngồi quán cà phê ven đường đợi, một lúc sau, thấy vợ biến sắc quần áo xộc xệch chạy xuống lao ngay lên taxi.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang