Tìm thấy nạn nhân mất một tay trong vụ sạt lở vùi lấp 18 người

Ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc (Hòa Bình), cho biết 9h sáng 13/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể thứ 10 trong 18 người bị đất đá vùi lấp.

Tại hiện trường, sau khi dùng máy xúc đào bới, nạn nhân thứ 10 là cụ ông 73 tuổi đã được tìm thấy. Khi tìm thấy thi thể, một cánh tay vẫn bị lớp đất đá vùi lấp.

Tại hiện trường, theo quan sát, một phần thi thể từ khuỷu đến hết bàn tay của nạn nhân vẫn bị lớp đất đá vùi lấp. Nạn nhân tìm thấy dưới một tảng đá lớn.

Ngay khi đưa được thi thể ra, các đơn vị chức năng tiếp tục tìm kiếm phần bị mất và các nạn nhân còn lại của vụ sạt lở.

Tim thay nan nhan mat mot tay trong vu sat lo vui lap 18 nguoi hinh anh 1
Các nạn nhân bị đá vùi lấp được đưa ra khỏi hiện trường. Ảnh: Lê Hiếu.

Ông Đinh Công Sứ cho biết do điều kiện thời tiết mưa lớn, công việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, các đơn vị liên tục đổi ca để đảm bảo việc tìm kiếm được liên tục.

Cùng ngày, ông Lưu Mạnh Hà, Phó trưởng Công an huyện Tân Lạc, cho biết đang cân nhắc khả năng nổ mìn để tìm kiếm những người còn mắc kẹt. Bởi tại hiện trường, có những tảng đá nặng hàng chục tấn, to hơn một căn nhà.

Tại xóm Khanh, xã Phú Cường, thời tiết mưa nắng thất thường. Việc mưa quá to dẫn đến công tác tìm kiếm cứu nạn bị ảnh hưởng dù có hàng trăm người tham gia.

Đến khoảng 10h, toàn bộ hiện trường đã được cách ly để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như các phương tiện tìm kiếm của cơ quan chức năng.

Tim thay nan nhan mat mot tay trong vu sat lo vui lap 18 nguoi hinh anh 2
Xóm Khanh, nơi 18 người bị chôn vùi. Ảnh: Google Maps.
Nguồn: http://news  .zing  .vn/tim-thay-nan-nhan-mat-mot-tay-trong-vu-sat-lo-vui-lap-18-nguoi-post787151  .html
Nhiều quan chức tài chính tham gia hội nghị Bộ trưởng phiên đầu

Nhiều quan chức tài chính tham gia hội nghị Bộ trưởng phiên đầu

Sáng 19/10, phiên đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017 chính thức được diễn ra với sự tham gia của nhiều quan chức tài chính cấp cao trên thế giới....
'Quy định dừng đăng kiểm xe vì không nộp phạt chưa rõ ràng'

'Quy định dừng đăng kiểm xe vì không nộp phạt chưa rõ ràng'

Ông Đồng Ngọc Ba, Cục trưởng Cục Kiểm tra văn bản (Bộ Tư pháp), cho rằng văn bản quy định việc tạm dừng đăng kiểm xe khi chưa nộp phạt vi phạm giao thông là chưa chặt chẽ, rõ ràng....
Bộ trưởng Tài nguyên kiểm tra nhà máy giấy Lee&Man;

Bộ trưởng Tài nguyên kiểm tra nhà máy giấy Lee&Man;

Dẫn đầu đoàn kiểm tra, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà yêu cầu ban lãnh đạo nhà máy giấy Lee&Man; coi bảo vệ môi trường là tiêu chí phát triển....
Công an điều tra vụ bé trai tụ máu não do ngã ở trường mầm non

Công an điều tra vụ bé trai tụ máu não do ngã ở trường mầm non

Đưa con trai 3 tuổi nhập viện sau khi bị ngã ở trường mầm non, người thân được thông báo bé bị tụ máu não. Giáo viên giải thích cháu bé bị thương do va vào cửa....
Bộ Quốc phòng bàn giao hơn 7.300 m2 đất cho TP.HCM

Bộ Quốc phòng bàn giao hơn 7.300 m2 đất cho TP.HCM

Bộ Quốc phòng đã bàn giao khu đất rộng hơn 7.300 m2 ở phía tây sân bay Tân Sơn Nhất nằm dọc hàng rào đường Trường Chinh và Phạm Văn Bạch cho TP.HCM.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...
Trang chủVề đầu trang