Vietnamobile sắp triển khai mạng 4G

Trong quý I năm 2018, Vietnamobile sẽ phủ sóng mạng 4G tại các thành phố lớn.

Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới 3G phủ sóng tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp băng tần 900MHz để người dùng bắt sóng tốt hơn khi ở trong nhà.

Dự kiến trong quý I năm nay Vietnamobile sẽ triển khai 4G tại các thành phố lớn giúp tăng tốc độ truy cập Internet, theo chia sẻ từ đại diện hãng.

Trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký quyết định cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho Vietnamobile vào tháng 12/2017. Đây là nhà mạng thứ 5 được cấp phép cung cấp 4G tại Việt Nam.


Mặc dù vậy, Vietnamobile chưa đưa ra chiến lược cụ thể về đầu tư cho 4G. Nhiều khả năng với mô hình mới, Hutchison sẽ tiếp tục mở hầu bao đầu tư mạnh vào 4G để tăng khả năng cạnh tranh của nhà mạng này với các mạng di động lớn tại Việt Nam.

Mới đây, nhà mạng này công bố triển khai gói cước có tên "Thánh SIM - Phê không tưởng" với giá 40.000 đồng. Trong tháng đầu tiên, người dùng được sử dụng miễn phí dịch vụ Internet 3G không giới hạn dung lượng.

Vietnamobile sap trien khai mang 4G hinh anh 1
Ngoài dung lượng không giới hạn 3G, "Thánh SIM" còn có mức cước gọi điện, nhắn tin tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 Các tháng tiếp theo, người dùng cần nạp tiền từ 20.000 đồng để có một tháng sử dụng 3G miễn phí. Đây được xem là mức phí siêu rẻ cho việc sử dụng dữ liệu di động trong một tháng so với những gói cước cung cấp trước đây.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/vietnamobile-sap-trien-khai-mang-4g-post809730  .html
Bitconnect - sàn tiền ảo dính cáo buộc đa cấp gần như sập hoàn toàn

Bitconnect - sàn tiền ảo dính cáo buộc đa cấp gần như sập hoàn toàn

Ngày 17/1, các mảng hoạt động của Bitconnect như giao dịch hay cho vay tiền ảo đều gần như ngừng hoạt động, trong khi đồng tiền ảo do sàn phát hành cũng mất giá thảm....
Thế giới đã 'đào' 80% Bitcoin

Thế giới đã 'đào' 80% Bitcoin

Giới hạn 21 triệu bitcoin đang tới gần khi dân đào coin đã khai thác được hơn 16,8 triệu bitcoin, tương đương với 80% lượng tiền này.
10 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018

10 mẫu laptop nổi bật nhất CES 2018

Dù thị phần giảm đi nhiều trong vài năm qua, nhưng laptop vẫn luôn là thiết bị được chú ý tại CES. Dưới đây là 10 mẫu laptop đáng để tâm trong năm 2018.
Canada là 'thánh địa' mới của thợ mỏ Bitcoin

Canada là 'thánh địa' mới của thợ mỏ Bitcoin

Trong khi Trung Quốc dần cấm cửa Bitcoin thì Canada đã và đang thu hút các công ty khai thác tiền kỹ thuật số đầu tư vào nước này.
ViewSonic ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

ViewSonic ra mắt loạt sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam

ViewSonic vừa trình làng một số sản phẩm mới như màn hình tương tác ViewBoard, máy chiếu 4K-UHD, màn hình văn phòng và chơi game tại thị trường Việt Nam.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang