Vietnamobile sắp triển khai mạng 4G

Trong quý I năm 2018, Vietnamobile sẽ phủ sóng mạng 4G tại các thành phố lớn.

Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới 3G phủ sóng tại 63 tỉnh thành. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp băng tần 900MHz để người dùng bắt sóng tốt hơn khi ở trong nhà.

Dự kiến trong quý I năm nay Vietnamobile sẽ triển khai 4G tại các thành phố lớn giúp tăng tốc độ truy cập Internet, theo chia sẻ từ đại diện hãng.

Trước đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký quyết định cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho Vietnamobile vào tháng 12/2017. Đây là nhà mạng thứ 5 được cấp phép cung cấp 4G tại Việt Nam.


Mặc dù vậy, Vietnamobile chưa đưa ra chiến lược cụ thể về đầu tư cho 4G. Nhiều khả năng với mô hình mới, Hutchison sẽ tiếp tục mở hầu bao đầu tư mạnh vào 4G để tăng khả năng cạnh tranh của nhà mạng này với các mạng di động lớn tại Việt Nam.

Mới đây, nhà mạng này công bố triển khai gói cước có tên "Thánh SIM - Phê không tưởng" với giá 40.000 đồng. Trong tháng đầu tiên, người dùng được sử dụng miễn phí dịch vụ Internet 3G không giới hạn dung lượng.

Vietnamobile sap trien khai mang 4G hinh anh 1
Ngoài dung lượng không giới hạn 3G, "Thánh SIM" còn có mức cước gọi điện, nhắn tin tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 Các tháng tiếp theo, người dùng cần nạp tiền từ 20.000 đồng để có một tháng sử dụng 3G miễn phí. Đây được xem là mức phí siêu rẻ cho việc sử dụng dữ liệu di động trong một tháng so với những gói cước cung cấp trước đây.

Nguồn: http://news  .zing  .vn/vietnamobile-sap-trien-khai-mang-4g-post809730  .html
iFan Trung Quốc lo sợ chính sách mới của Apple

iFan Trung Quốc lo sợ chính sách mới của Apple

Apple đồng ý đặt máy chủ lưu trữ dữ liệu iCloud tại Trung Quốc, động thái có thể cho phép chính phủ nước này tiếp cận dữ liệu người dùng khi cần.
Chân dung Galaxy S9 trước giờ ra mắt

Chân dung Galaxy S9 trước giờ ra mắt

Chỉ vài tiếng nữa, Samsung sẽ ra mắt flagship đầu tiên của mình trong năm 2018. Thông tin rò rỉ về model này đã giúp người dùng phần nào hình dung được thiết kế và tính năng....
2018 sẽ là năm khốc liệt của thế giới smartphone

2018 sẽ là năm khốc liệt của thế giới smartphone

Apple có dấu hiệu chững lại trong khi các đối thủ đang rút ngắn khoảng cách. 2018 sẽ chứng kiến màn cạnh tranh gay gắt giữa những tên tuổi lớn trong sân chơi di động....
Samsung Galaxy S9 ra mắt: Nâng cấp đáng kể về camera

Samsung Galaxy S9 ra mắt: Nâng cấp đáng kể về camera

Bề ngoài của Galaxy S9 và S9 Plus rất giống với đàn anh Galaxy S8, nhưng được trang bị những nâng cấp đáng kể về camera và phần mềm.
Tim Cook: ‘Tôi không bao giờ muốn cháu mình dùng mạng xã hội’

Tim Cook: ‘Tôi không bao giờ muốn cháu mình dùng mạng xã hội’

Sau Bill Gates hay Steve Jobs, đến lượt CEO Apple Tim Cook bày tỏ quan ngại về tác động của công nghệ đến trẻ em.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang