Vụ tài xế taxi Mai Linh bị đánh: Xử lý theo quy định pháp luật, không bao che

Về vụ tài xế taxi Mai Linh bị đánh, Công an TP Hà Nội chỉ đạo xử lý theo đúng quy định pháp luật, không bao che.

Liên quan đến vụ tài xế taxi Mai Linh bị đánh, theo thông tin chúng tôi nhận được, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã có báo cáo lên Công an TP.

Được biết, đối với vụ việc này, Công an TP Hà Nội cũng có chỉ đạo làm rõ, đối tượng nào sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó theo đúng quy định pháp luật và không bao che.

Đáng chú ý là cơ quan công an cũng đang làm rõ việc tài xế taxi Mai Linh Đinh Văn Điềm từng viết giấy hòa giải ở Công an phường Cầu Diễn nhưng đã bác bỏ thông tin này.


Ngoài ra, phía Công an quận Nam Từ Liêm cũng cho biết anh Điềm đang nằm viện và sẽ cử cán bộ tới làm việc.

Quan điểm đối với vụ việc tài xế taxi Mai Linh bị đánh của Công an quận Nam Từ Liêm là sai đến đâu, xử lý đến đó theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, ngày 14/5, Công ty CP Mai Linh Miền Bắc, vợ chồng tài xế Đinh Văn Điềm đã đơn gửi Công an quận Nam Từ Liêm đề nghị giải quyết việc anh này bị đánh.

Chị Nguyễn Thị Liên, vợ anh Điềm còn đề nghị công an ngăn chặn tài xế Thái gây phiền hà cho gia đình mình.

Văn bản gửi công an của Công ty CP Mai Linh Miền Bắc cũng nêu rõ việc vào 17h35 ngày 10/5, lái xe taxi của Mai Linh là anh Đinh Văn Điềm chịu trách nhiệm kinh doanh xe ô tô BKS 30A-28.099 di chuyển đi đón khách đến số nhà số 65 phố Lưu Hữu Phước thì có xe ô tô dừng đỗ bên đường phía ngược chiều.


Tài xế taxi Mai Linh Đinh Văn Điềm ( Ảnh : người lao động )

"Do đường nhỏ, lái xe chúng tôi không di chuyển được có bấm còi, xin nhường đường nhưng lái xe ô tô Nguyễn Vũ Thái không nhường. Hai bên có lời qua tiếng lại với nhau.

Sau đó, anh Nguyễn Vũ Thái cũng bố của mình đã hành hung có hung khí làm nhân viên lái xe chúng tôi bị chấn thương vùng đầu phải vào BV Thể thao Việt Nam cấp cứu", văn bản của Công ty CP Mai Linh Miền Bắc thông tin.

Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn:
Nhóm thanh niên 'đập đá' tập thể, ném lựu đạn giả dọa cảnh sát

Nhóm thanh niên 'đập đá' tập thể, ném lựu đạn giả dọa cảnh sát

Kiểm tra căn nhà tại huyện Long Hồ (Vĩnh Long), cảnh sát phát hiện nhóm 5 thanh niên (4 nam, 1 nữ) đều dương tính với ma tuý, cùng nhiều mã tấu và lựu đạn giả....
Bỏ Tết phá đường dây 288 bánh heroin

Bỏ Tết phá đường dây 288 bánh heroin

Đã bốn lần ban chuyên án định cất lưới nhưng phải rút lui đợi thời cơ.
Khởi tố nam thanh niên đâm 6 người nhập viện

Khởi tố nam thanh niên đâm 6 người nhập viện

Cho rằng nhóm thanh niên xã bên khinh thường, không tôn trọng mình khi mời rượu, nam thanh niên 30 tuổi ở Hà Tĩnh rút dao đâm họ phải nhập viện.
Thi thể người đàn ông trong rẫy cà phê

Thi thể người đàn ông trong rẫy cà phê

Người dân ở Đắk Lắk đi thăm rẫy cà phê thì phát hiện người đàn ông tử vong, không mặc quần áo.
Nghi phạm sát hại bạn vì 300.000 đồng ở Sài Gòn ra đầu thú

Nghi phạm sát hại bạn vì 300.000 đồng ở Sài Gòn ra đầu thú

Sau 7 ngày chạy trốn vì đâm chết anh Quỳnh, mới đây Cương đã đến công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, để thừa nhận hành vi phạm tội.
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang