Yêu 5 năm, chuẩn bị cưới mới biết người yêu đã có vợ 2 con

Yêu nhau 5 năm đến lúc chuẩn bị cưới tôi mới cay đắng phát hiện ra người tôi yêu đã có vợ con đề huề ở quê.

Tôi yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặt trong tiệc sinh nhật của một người bạn. Ánh mắt biết nói và nụ cười của anh khiến tôi say nắng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hôm đó, tôi đã cố tình va vào anh để có cơ hội làm quen, kế hoạch tiếp cận của tôi thành công. Sau hôm đó, chúng tôi trao đổi số điện thoại và thường xuyên nói chuyện qua facebook.

Chúng tôi yêu nhau sau hơn 3 tháng tìm hiểu. Đến nay cũng đã được 5 năm, tôi và anh đã đều không còn quá trẻ, con gái ở tuổi 30, tôi bị bố mẹ tôi cho vào tình trạng “báo động đỏ”, bởi vậy chúng tôi cũng đã tính đến chuyện cưới xin. Nhưng tháng trước, bố mẹ anh sang nhà tôi nói là phải lùi đám cưới đến tháng 3 sang năm mới tốt, nếu cưới ngay, vợ chồng sẽ thường xuyên đau ốm, làm ăn lụi bại. Nhưng giờ tôi đã có thai hơn 2 tháng, không lẽ nhà anh vì tin lời thầy bói mà để tôi sinh con mới chịu cưới sao. Tôi thấy rất khó chịu, nhưng anh vẫn cố tình lý do để đến năm sau mới cưới.


Chưa hết đau đầu vì chuyện cưới xin, tôi lại phát hiện ra một sự thật động trời. Một người bạn tôi mới quen ở công ty đối tác là bạn cùng quê của anh. Khi thấy có anh là bạn chung, anh bạn kia và tôi cùng ngồi nói chuyện, khi anh ta biết tôi là vợ sắp cưới của cậu bạn cùng quê thì giật mình sửng sốt. Điều anh ta nói ra khiến tôi chết đứng ngay lúc ấy. Anh ta cho biết người yêu tôi đã có vợ và 2 con ở quê. Tôi không tin, làm sao anh có thể lừa dối tôi trong suốt 5 năm qua như vậy. Đến khi nhìn những bức ảnh gia đình họ chụp chung với nhau từ người bạn kia, tôi mới đau khổ nhận ra mình đã bị lừa dối bao năm qua.

Tôi vờ như không biết, cũng không nói cho chồng sắp cưới biết về chuyện quen anh bạn kia. Đến cuối tuần vừa rồi, anh nói muốn về quê thăm bố mẹ, bảo tôi ở lại Hà Nội nghỉ ngơi, đang ốm nghén, sợ tôi đi đường xa mệt. Tôi đồng ý rồi sắm sửa đồ cho anh về quê thăm bố mẹ. Đợi đến khi anh ta lên xe khách, tôi bí mật đi taxi theo anh về quê.

Rồi khi anh vừa về đến cổng, một đứa bé tầm 5 tuổi chạy lại ôm chân anh gọi bố ơi mà tim tôi gần như ngừng đập. Đứa trẻ ấy giống anh như đúc, rồi một người phụ nữ trẻ, chắc chỉ khoảng 25 tuổi chạy ra xách đồ cho anh ta. Tôi nhận ra những người trong bức ảnh chụp chung với anh. Chả nhẽ, họ đúng là một gia đình? Đây chính là lý do anh luôn trì hoãn đám cưới ngay cả khi tôi đã có thai? Và cả bố mẹ anh cũng đồng lõa với con trai để lừa tôi ư? Rốt cuộc anh là ai? Hàng vạn câu hỏi xuất hiện trong đầu khiến tôi hét lên hoảng loạn. Anh ta quay lại nhìn thấy tôi vẻ mặt thất thần, nước mắt tràn trề mà cứng họng, ấp úng, còn người phụ nữ và đứa bé kia dường như vẫn chưa hiểu có chuyện gì đang xảy ra.


Tôi lao thẳng vào nhà, thấy 2 người hoàn toàn lạ, thì ra, đây mới là bố mẹ đẻ của anh ta. Còn 2 người mà tôi được gặp chỉ là người anh ta thuê để đóng giả. Tôi làm ầm lên, vợ anh ta mơ hồ hiểu ra mọi chuyện. Sau hôm ấy, anh ta trở lại nài nỉ tôi xin tha thứ. Anh ta nói muốn tôi đợi đến sang năm sau khi ly hôn vợ sẽ kết hôn với tôi.

Tôi không hiểu, anh ta coi tôi là gì, tôi đã dành cả tuổi xuân của mình để yêu anh chân thành, nhưng cuối cùng lại trở thành như vậy. Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông phụ bạc như anh ta. Nhưng còn đứa con, con tôi không có tội, tôi vẫn muốn giữ lại cái thai. Tôi định sẽ sinh con và làm mẹ đơn thân, nhưng bố mẹ tôi lại nhất quyết phản đối, muốn tôi bỏ đứa bé, khép lại mọi chuyện và đi tìm một hạnh phúc mới. Tôi đang thực sự mệt mỏi, đau đớn. Tôi không muốn nghĩ đến bất cứ chuyện gì nữa. Tôi nên làm gì lúc này?

Theo VOV News

Nguồn:
Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Vừa sinh con xong, vợ viết thư để lại rồi bỏ theo lão hàng xóm đại gia

Từ ngày cưới Hùng, Ngân luôn phải sống trong sự khinh rẻ của bố mẹ chồng chỉ vì cô là gái nhà quê mà lấy được chồng thành phố.
‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay....
Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

Bồ vác bụng bầu 4 tháng đến tận nhà ăn vạ, vợ không đánh ghen còn mời ăn bữa cơm

“Được rồi, chuyện đó cứ từ từ tính. Tôi muốn cô vào đây dùng với tôi bữa cơm rồi đợi chồng tôi về giải quyết rõ ràng”.
Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

Từ ngày chồng đón cô bồ mới sinh về, tối nào vợ cũng trang điểm lộng lẫy ra ngoài

1 tuần liền vợ cứ đi như vậy, anh quyết định đi theo xem sự thực vợ mình đi đâu. Để rồi vừa ra tới đầu ngõ anh sốc khi thấy 1 chiếc ô tô sang trọng đứng đó đợi sẵn vợ....
Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Chiếc túi đứt quai rơi trên nền nhà đúng lúc đó hộp que thử thai văng ra khiến mặt vợ tôi tái xanh lại

Đúng là thật tuyệt, từ ngày đi làm cái chuyện mà rất ít người đàn ông làm tôi cảm thấy tình yêu của tôi dành cho vợ ngày càng nồng thắm hơn bao giờ hết....
Tin hay đừng bỏ lỡ
Loading...

Chưa có bài viết nào

Trang chủVề đầu trang